Hành Trình Ẩm Thực và Rượu Vang Úc - Dấu ấn đặc sắc tại sự kiện Taste of Autralia

Ngày đăng: 14-05-2019 07:00

Trong khuôn khổ chương trình Hương Vị Nước Úc (Taste of Australia) trong tháng Năm này, Tổng Lãnh Sự Quán Úc sẽ tổ chức sự kiện Hành trình Ẩm thực và Rượu vang Úc dành cho công chúng từ 13g đến 16g Chủ Nhật, ngày 19/5 tại khách sạn Park Hyatt Saigon

food wine journey 1

Sự kiện giới thiệu những sản phẩm tốt nhất đến từ hơn 20 nông trại sản xuất rượu vang ở Úc. Khách tham dự sẽ được thử các loại rượu vang hảo hạng của Úc và tìm hiểu về rượu từ các nhà cung cấp. Khách yêu thích rượu vang có thể biết thêm về các vùng làm rượu tốt nhất và các loại giống duy nhất ở Úc đến từ các chuyên gia về rượu tại các buổi hội thảo chuyên đề.

Một vài nông sản thượng hạng của Úc có thể kể đến như là các loại thịt, pho mát, hạt mắc-ca và các món tráng miệng sẽ được kết hợp hài hòa với các loại rượu vang của Úc tại sự kiện .

food wine journey 2

Vé bao gồm việc thưởng thức tất cả các loại rượu vang và thức ăn tại sự kiện, và tham gia vào các buổi hội thảo chuyên đề về rượu. Giá vé là 200.000đ (chỉ dành cho người trên 18 tuổi) và hiện đang bán tại Trung tâm Thương mại của Park Hyatt Saigon và các cửa hàng của Red Apron. Khách có thể mua vé tại sự kiện, nhưng với số lượng có hạn. Số tiền thu được từ sự kiện sẽ dùng để quyên góp cho tổ chức KOTO tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về các sự kiện này cùng các sự kiện khác của Taste of Australia trên khắp Việt Nam trong tháng 5, hãy truy cập trang Facebook (https://www.facebook.com/tasteofaustralia.vn). Thông tin về KOTO có thể xem tại (https://www.koto.com.au/about-koto)

food wine journey 3

Thông tin thêm: Vé đang được bán tại:

1/Trung tâm Thương mại tại Park Hyatt Saigon  -Số 2 Công trường Lam Sơn, Quận 1

2/ Red Apron -Số 2 Chu Mạnh Trinh, Quận 1

3/ Red Apron -
9 Công Trường Lam Sơn, Quận 1

4/ Red Apron -9A Thảo Điền, Quận 2

5/ Red Apron -49J Quốc Hương, Quận 2

Theo Tổng Lãnh sự Úc tại TPHCM

Tags: Hành trình Ẩm thực và Rượu vang Úc/ Trung tâm Thương mại của Park Hyatt Saigon /tổ chức KOTO