Metropole Hà Nội Giới Thiệu Thực Đơn Mới Tại Nhà Hàng Le Beaulieu

Le Beaulieu, nhà hàng Pháp sang trọng tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội ra mắt thực đơn trưa chọn món và thực đơn tối năm món đặc biệt, được thiết kế và chế biển bởi bếp phó tài hoa giàu kinh nghiệm Raphael Kinimo. Thực đơn trưa chọn món sẽ thay thế cho buffet trưa trước đây tại nhà hàng Xem thêm

Tin mới nhất
 • Hải trình ẩm thực thượng hạng trên du thuyền President

  Hải trình ẩm thực thượng hạng trên du thuyền President

  15:33 Ngày 10/12/2018

  Ngày 5/1 tới đây, siêu đầu bếp John Burton-Race sẽ chiêu đãi thực khách trên du thuyền President, vịnh Hạ Long bữa tối đặc biệt với 7 món trong hải trình “A Michelin Star Journey in the World Heritage Site”.

 • The Anam giới thiệu Chương trình Khám phá Phở Việt

  The Anam giới thiệu Chương trình Khám phá Phở Việt

  15:56 Ngày 05/12/2018

  Phở không chỉ đơn thuần là món ăn truyền thống với bánh phở và nước dùng được hầm từ xương bò, ăn kèm với các loại rau thơm, mà Phở đã vươn xa hơn thế để trở thành món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực Việt Nam.

 • Vào bếp cùng táo Pháp với ngôi sao Michelin Richard Toix

  Vào bếp cùng táo Pháp với ngôi sao Michelin Richard Toix

  14:17 Ngày 05/12/2018

  Vừa qua, tại khuôn viên của trường hướng nghiệp Á Âu đã diễn ra chương trình vào bếp cùng táo Pháp dành cho các học viên của trường.

 • Metropole Hà Nội bổ nhiệm Bếp phó mới

  Metropole Hà Nội bổ nhiệm Bếp phó mới

  14:20 Ngày 03/12/2018

  Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội chính thức bổ nhiệm đầu bếp người Pháp Raphael Kinimo vào vị trí Bếp phó khách sạn. Trên cương vị mới, đầu bếp Raphael sẽ hỗ trợ Bếp trưởng Paul Smart quản lý đội ngũ ẩm thực tại nhà hàng Pháp Le Beaulieu danh tiếng.

 • Gelato Workshop – Nơi nghệ thuật Ý được lan tỏa

  Gelato Workshop – Nơi nghệ thuật Ý được lan tỏa

  17:09 Ngày 23/11/2018

  Người ta vẫn thường nhắc đến Gelato như một sự biến tấu từ những loại kem thông thường, tuy nhiên, với đa dạng mùi vị đi cùng các loại hương liệu và thành phần cao cấp, Gelato đã làm nên những nét đặc biệt và biến nó trở thành phiên bản kem đặc biệt, đậm chất nghệ thuật và lãng mạn từ nước Ý.

 • Chương trình thử rượu vang độc quyền lần thứ hai của Crus Bourgeois du Médoc

  Chương trình thử rượu vang độc quyền lần thứ hai của Crus Bourgeois du Médoc

  16:00 Ngày 15/11/2018

  Nằm trong khuôn khổ "Một tháng Pháp ở Việt Nam", sự kiện quảng bá với quy mô lớn các sản phẩm ẩm thực Pháp tại Việt Nam, một phái đoàn gồm 31 chủ sở hữu và đại diện cho các nhãn hiệu vang Crus Bourgeois du Médoc sẽ giới thiệu về di sản lịch sử vùng Bordeaux thông qua bảng xếp hạng chính thức các nhãn hiệu vang Crus Bourgeois du Médoc 2015

 • Tiệc tối buffet teppanyaki tại nhà hàng the Wessia – Palm Garden Resort

  Tiệc tối buffet teppanyaki tại nhà hàng the Wessia – Palm Garden Resort

  15:09 Ngày 22/10/2018

  Với các du khách Quốc tế, Palm Garden Resort luôn được trân trọng khi nhắc đến... bởi khu resort thuần Việt xinh xắn này, nó là một nét chấm phá thêm cho bức tranh sống động, hài hòa của vùng đất Hội An.

 • Về Phan Thiết, tìm lại những món ăn đã thất truyền

  Về Phan Thiết, tìm lại những món ăn đã thất truyền

  14:37 Ngày 22/10/2018

  Đối với mỗi người con Phan Thiết dù đi xa đến đâu, thành công đến mấy, cũng đều không thể quên những đồi cát đầy nắng, những bãi biển xanh óng ánh và cả những món ăn đậm đà hương biển mà không đâu có được. Không được làm từ những nguyên liệu đắt đỏ, khó tìm mà chủ yếu là những nguyên liệu có sẵn ở quê nhà hoặc qua bàn tay của các mẹ, các chị, những món ăn tưởng chừng như bình dị ấy lại mang đến một hương vị khó quên.

 • Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 13 đầu bếp danh tiếng thế giới với 8 sao Michelin

  Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 13 đầu bếp danh tiếng thế giới với 8 sao Michelin

  10:57 Ngày 25/09/2018

  Lần đầu tiên tại Hà Nội sẽ diễn ra sự kiện Tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars với sự tề tựu của 13 siêu đầu bếp tới từ các nhà hàng được phong sao Michelin danh giá thế giới.

 • Đến Ba Động lang thang đi tìm con chù ụ

  Đến Ba Động lang thang đi tìm con chù ụ

  11:11 Ngày 08/08/2018

 • Về Hàm Luông, Bến Tre ăn bánh tôm chiên

  Về Hàm Luông, Bến Tre ăn bánh tôm chiên

  11:18 Ngày 02/08/2018

  Căn nhà khang trang của Tuyết Hoa bạn tôi nằm giữa vườn dừa bên cạnh sông Hàm Luông, đã rộn ràng để đón đám chúng tôi gần chục đứa về thăm. Sáng sớm chúng tôi từ bến xe An Đông đã bắt kịp chuyến xe đầu tiên, qua chặng đường dài, lên phà, xuống xuồng tam bản… Tới nơi thì nắng cũng sắp tắt trên những đọt dừa. Ba má và các chị em nhà Tuyết Hoa đã chuẩn bị bữa ăn chiều sẵn sàng cho chúng tôi, để cho khỏe, mau hồi sức sau cuộc hành trình dài cả ngày.

 • Dzìa Sóc Trăng – Ăn bánh bầu lạ miệng

  Dzìa Sóc Trăng – Ăn bánh bầu lạ miệng

  15:47 Ngày 12/07/2018

 1 2 3 4 5 6 » Next  » Last