Tin mới nhất
  • Ẩm thực Việt Nam tham gia biểu diễn tại Thaifex

    Ẩm thực Việt Nam tham gia biểu diễn tại Thaifex

    08:59 Ngày 20/06/2018

    Vừa qua, 6 chuyên gia trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam do nghệ nhân Bùi Thị Sương là trưởng đoàn. Nhóm đã có hành trình biểu diễn Ẩm thực Việt Nam tại Triển lãm Ngành Thực Phẩm tại Thái Lan - Thaifex 2018 và Cuộc thi Thailand Ultimate Chef Challenge 2018.

  • Nhớ Hà Giang qua hương cam quyến rũ

    Nhớ Hà Giang qua hương cam quyến rũ

    11:40 Ngày 12/06/2018

  • Teppanyaki – Nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Hội An

    Teppanyaki – Nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản đầu tiên tại Hội An

    13:59 Ngày 05/06/2018

    “Teppan” có nghĩa tấm gang, “Yaki” là cách chế biến trên chảo như nướng, xào, chiên… Bằng cách nướng áp trên một tấm gang dày có khả năng chịu nhiệt cao, Teppanyaki có thể nướng miếng bít tết liền chỉ trong 1-2 phút. Không chỉ giới thiệu thịt bò Kobe thượng hạng, nhà hàng The Wessia với sức chứa 46 khách còn đem đến các lựa chọn tươi sống, đa dạng khác như thịt gà, tôm hùm Alsaka, tôm càng, sò điệp, cá hồi,…Thức ăn được làm chín nhờ nhiệt tỏa ra từ miếng gang được làm nóng, không tiếp xúc với lử

  • Đầu bếp Mickaël Le Calvez mang Tinh hoa Ẩm thực Pháp đến Metropole Hà Nội

    Đầu bếp Mickaël Le Calvez mang Tinh hoa Ẩm thực Pháp đến Metropole Hà Nội

    16:14 Ngày 28/05/2018

    Tháng 6 này, khách sạn Metropole Hà Nội sẽ chào đón đầu bếp khách mời Mickaël Le Calvez đến nhà hàng Pháp Le Beaulieu trăm năm tuổi.

  • Đến châu A Bá nghe huyền thoại Trà – Mã cổ đạo

    Đến châu A Bá nghe huyền thoại Trà – Mã cổ đạo

    14:40 Ngày 09/05/2018

    Bữa đi Tứ Xuyên, sau hành trình mãn nhãn việc thăm thú ngắm cảnh, lúc quay về Hoàng Long trấn - một vùng đất thuộc Châu A Bá , nằm nép bên dãy núi Hoàng Long luôn có tuyết phủ trắng đỉnh và luôn lấp loáng dưới nắng mặt trời.

  • Đi xa nhớ mắm quê nhà

    Đi xa nhớ mắm quê nhà

    16:42 Ngày 18/04/2018

    Có câu chuyện nghe kể thấy vui vui về nữ nghệ sĩ hài Thúy Nga trong một lần biểu diễn ở Mỹ. Mọi người hỏi cô có cảm tưởng gì khi đang sống tại đất nước Thiên đường. Thúy Nga trả lời : “sống ở đây rất hiện đại, đầy đủ nhưng tôi bị “khổ “vì trên đất Mỹ này, tôi nhớ” mắm” khủng khiếp, đi mua đã khó mà về ăn cứ sợ police tới bắt mình thôi.”

  • Taste of Australia đến với công chúng Đà Nẵng

    Taste of Australia đến với công chúng Đà Nẵng

    15:50 Ngày 17/04/2018

    Trong khuôn khổ Taste of Australia (Hương Vị Nước Úc) 2018 Chính phủ Úc đang tổ chức một loạt các sự kiện trên toàn quốc. Để chào mừng Taste of Australia ở miền Trung Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Úc sẽ tổ chức sự kiện hằng năm - Taste of Australia BBQ dành cho Gia đình tại Đà Nẵng, một sự kiện ngoài trời dành cho tất cả mọi người, trong đó có người Úc, các cựu sinh viên Úc và gia đình của họ. Sự kiện sẽ diễn ra vào Chủ nhật 22 tháng 4 từ 12 giờ đến 18 giờ tại khách sạn Ocean Villas Đà Nẵng.

  • Sự kiện ẩm thực và rượu vang Úc mang ý nghĩa giúp đỡ các nữ bệnh nhân ung thư vú

    Sự kiện ẩm thực và rượu vang Úc mang ý nghĩa giúp đỡ các nữ bệnh nhân ung thư vú

    11:38 Ngày 17/04/2018

    Trong khuôn khổ chương trình Taste of Australia kéo dài xuyên suốt tháng Tư này, Tổng Lãnh Sự Úc gần đây đã tổ chức Hành trình Ẩm thực và Rượu vang Úc tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

  • Nho Úc tươi ngon đã đến quê Việt

    Nho Úc tươi ngon đã đến quê Việt

    10:47 Ngày 17/04/2018

    Đại diện Cơ Quan Thương Mại và Đầu Tư Chính Phủ Australia công bố. Hiện nay, nho Australia đang vào mùa và đang rời các nông trại để đến với người tiêu dùng Việt, với chất lượng cao, vị ngon ngọt và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời.

  • Ẩm thực Thái Lan và con đường 15.000 nhà hàng Thái ra thế giới

    Ẩm thực Thái Lan và con đường 15.000 nhà hàng Thái ra thế giới

    14:26 Ngày 16/04/2018

    Với nhiều người Mỹ ở New York, đồ ăn Thái là lựa chọn quen thuộc bởi tính tiện lợi và khẩu vị hấp dẫn. Nhưng nhà hàng Thái không chỉ nhiều ở New York, cũng không chỉ ở nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới.

  • Đưa ẩm thực Việt Nam trở thành một sản phẩm du lịch đặc thù

    Đưa ẩm thực Việt Nam trở thành một sản phẩm du lịch đặc thù

    16:23 Ngày 10/04/2018

    Ngành du lịch Việt Nam đang chú trọng xây dựng nhiều sản phẩm du lịch độc đáo để thu hút khách du lịch, trong đó ẩm thực nổi lên một một sản phẩm đặc thù, mang dấu ấn riêng của du lịch Việt Nam.

  • Đậm đà món ăn từ cây lá của núi rừng Tây Bắc

    Đậm đà món ăn từ cây lá của núi rừng Tây Bắc

    13:25 Ngày 27/02/2018

    Ai có tâm hồn ẩm thực, đừng ngại ngùng khi đến với núi rừng Tây Bắc. Những món ăn từ cây lá trên rừng sẽ để lại ấn tượng khó phai với du khách.

 1 2 3 4 5 6 » Next  » Last