“Tuần lễ Ẩm thực Ba Lan” tại Khách sạn Metropole Hà Nội

Vừa qua, Quán quân Master Chef người Ba Lan gốc Việt Ola Nguyễn đã giới thiệu “Tuần lễ Ẩm thực Ba Lan” tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội với điểm nhấn là các món ăn phổ biến vùng Trung Âu. Xem thêm

Tin mới nhất
  • Metropole Hà Nội Giới Thiệu Thực Đơn Mới Tại Nhà Hàng Le Beaulieu

    Metropole Hà Nội Giới Thiệu Thực Đơn Mới Tại Nhà Hàng Le Beaulieu

    13:22 Ngày 24/06/2019

    Le Beaulieu, nhà hàng Pháp sang trọng tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội ra mắt thực đơn trưa chọn món và thực đơn tối năm món đặc biệt, được thiết kế và chế biển bởi bếp phó tài hoa giàu kinh nghiệm Raphael Kinimo. Thực đơn trưa chọn món sẽ thay thế cho buffet trưa trước đây tại nhà hàng

  • Đến Nha Trang chết mê tiệc Buffet Hải sản

    Đến Nha Trang chết mê tiệc Buffet Hải sản

    11:15 Ngày 13/06/2019

    Nha Trang là thiên đường hải sản Việt. Đón chào mùa hè 2019, tiệc buffet hải sản nổi tiếng của Cook Book Cafe sẽ phục vụ tất cả các loại hải sản tươi ngon mà thiên nhiên ưu đãi.

  • Lành ngon Nho Úc

    Lành ngon Nho Úc

    11:04 Ngày 06/05/2019

    Vừa qua, trong buổi tiệc trà thân mật cùng giới báo chí tại nhà hàng Boomerang – thuộc khu vực Quận 7. Ông Bazin Damien - đại diện Sopexa - đơn vị xúc tiến quảng bá nho Úc đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về loại trái cây đang được người dân Việt Nam rất ưa thích và nhiệt tâm đón nhận.

  • Chung kết cuộc thi đầu bếp tài năng Việt nam 2019, Team Young Chef  New World Saigon Hotel giành giải thưởng lớn

    Chung kết cuộc thi đầu bếp tài năng Việt nam 2019, Team Young Chef New World Saigon Hotel giành giải thưởng lớn

    13:29 Ngày 02/05/2019

    Vừa qua, tại cuộc thi danh gíá của ngành ẩm thực Việt mang tên Đầu bếp tài năng 2019 đã chính thức khép lại trong 3 ngày tranh tài đầy sôi nổi ( từ 24- 26/4 /2019). Ban tổ chức công bố : đã có gần 162 thí sinh thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận và các đội đến từ taiwan, Malaysia cùng tham gia trong không khí chuyên nghiệp đầy hào hứng

  • Bữa trưa cuối tuần phá cách tại Metropole Hà Nội

    Bữa trưa cuối tuần phá cách tại Metropole Hà Nội

    15:38 Ngày 07/01/2019

    Lần đầu tiên tại Hà Nội, thực khách sẽ được thưởng thức “Bữa trưa cuối tuần” phá cách với thực đơn độc đáo và mới lạ, các loại cocktail được pha chế đầy sáng tạo, đắm mình trong không gian nhạc sống sôi động với sự xuất hiện của các DJ tài năng để tận hưởng những ngày cuối tuần thư thái.

  • Hải trình ẩm thực thượng hạng trên du thuyền President

    Hải trình ẩm thực thượng hạng trên du thuyền President

    15:33 Ngày 10/12/2018

    Ngày 5/1 tới đây, siêu đầu bếp John Burton-Race sẽ chiêu đãi thực khách trên du thuyền President, vịnh Hạ Long bữa tối đặc biệt với 7 món trong hải trình “A Michelin Star Journey in the World Heritage Site”.

  • The Anam giới thiệu Chương trình Khám phá Phở Việt

    The Anam giới thiệu Chương trình Khám phá Phở Việt

    15:56 Ngày 05/12/2018

    Phở không chỉ đơn thuần là món ăn truyền thống với bánh phở và nước dùng được hầm từ xương bò, ăn kèm với các loại rau thơm, mà Phở đã vươn xa hơn thế để trở thành món ăn tiêu biểu cho nền ẩm thực Việt Nam.

  • Vào bếp cùng táo Pháp với ngôi sao Michelin Richard Toix

    Vào bếp cùng táo Pháp với ngôi sao Michelin Richard Toix

    14:17 Ngày 05/12/2018

    Vừa qua, tại khuôn viên của trường hướng nghiệp Á Âu đã diễn ra chương trình vào bếp cùng táo Pháp dành cho các học viên của trường.

  • Metropole Hà Nội bổ nhiệm Bếp phó mới

    Metropole Hà Nội bổ nhiệm Bếp phó mới

    14:20 Ngày 03/12/2018

    Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội chính thức bổ nhiệm đầu bếp người Pháp Raphael Kinimo vào vị trí Bếp phó khách sạn. Trên cương vị mới, đầu bếp Raphael sẽ hỗ trợ Bếp trưởng Paul Smart quản lý đội ngũ ẩm thực tại nhà hàng Pháp Le Beaulieu danh tiếng.

  • Gelato Workshop – Nơi nghệ thuật Ý được lan tỏa

    Gelato Workshop – Nơi nghệ thuật Ý được lan tỏa

    17:09 Ngày 23/11/2018

    Người ta vẫn thường nhắc đến Gelato như một sự biến tấu từ những loại kem thông thường, tuy nhiên, với đa dạng mùi vị đi cùng các loại hương liệu và thành phần cao cấp, Gelato đã làm nên những nét đặc biệt và biến nó trở thành phiên bản kem đặc biệt, đậm chất nghệ thuật và lãng mạn từ nước Ý.

  • Chương trình thử rượu vang độc quyền lần thứ hai của Crus Bourgeois du Médoc

    Chương trình thử rượu vang độc quyền lần thứ hai của Crus Bourgeois du Médoc

    16:00 Ngày 15/11/2018

    Nằm trong khuôn khổ "Một tháng Pháp ở Việt Nam", sự kiện quảng bá với quy mô lớn các sản phẩm ẩm thực Pháp tại Việt Nam, một phái đoàn gồm 31 chủ sở hữu và đại diện cho các nhãn hiệu vang Crus Bourgeois du Médoc sẽ giới thiệu về di sản lịch sử vùng Bordeaux thông qua bảng xếp hạng chính thức các nhãn hiệu vang Crus Bourgeois du Médoc 2015

  • Tiệc tối buffet teppanyaki tại nhà hàng the Wessia – Palm Garden Resort

    Tiệc tối buffet teppanyaki tại nhà hàng the Wessia – Palm Garden Resort

    15:09 Ngày 22/10/2018

    Với các du khách Quốc tế, Palm Garden Resort luôn được trân trọng khi nhắc đến... bởi khu resort thuần Việt xinh xắn này, nó là một nét chấm phá thêm cho bức tranh sống động, hài hòa của vùng đất Hội An.

 1 2 3 4 5 6 » Next  » Last