Làn sóng dịch COVID đã khiến ngành Hotel và khách sạn Việt lâm cảnh " nín thở"

Sau một thời gian không ghi nhận ca lây nhiễm COVID trong cộng đồng cùng với việc thử nghiệm tiêm chủng Vaccine đang được triển khai rộng rãi, ngành du lịch Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng vào mùa cao điểm của du khách nội địa trong những tháng hè sắp tới. Tuy nhiên, làn sóng dịch COVID một lần nữa tạo ra nhiều thách thức cho quá trình khôi phục của ngành du lịch Việt Nam. Xem thêm

Tin mới nhất
 • Về Cù lao Tân Triều nghe kể chuyện bưởi

  Về Cù lao Tân Triều nghe kể chuyện bưởi

  14:52 Ngày 28/05/2020

  Với công chúng Sài Gòn xưa, mỗi khi đến Biên Hòa, ai ai cũng hay lễ mễ, tùm túm vác chục trái bưởi xứ này đem về ăn và biếu bà con chòm xóm. Tuy nhiên, Biên Hòa thật ra không có bưởi mà vùng khu vực chuyên canh loại bưởi trái có dáng vừa vừa, da mỏng, múi mọng, hương vị ngọt thanh, để lâu cả tháng vẫn thơm ngon tọa lạc tại Cù lao Tân Triều thuộc xã Bình An – Huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai.

 • Tổng lãnh sự Thái Lan tổ chức famtrip cho 26 sinh viên Việt Nam đi tìm dấu chân Bác Hồ tại vương quốc hoa phong Lan

  Tổng lãnh sự Thái Lan tổ chức famtrip cho 26 sinh viên Việt Nam đi tìm dấu chân Bác Hồ tại vương quốc hoa phong Lan

  16:33 Ngày 10/09/2019

  Với mong muốn trao tặng cho các sinh viên Việt Nam có thêm nhiều kiến thức về vị lãnh tụ cao cả của dân tộc. Vào ngày 1-8 /8/2019 vừa qua, Tổng Lãnh sự Thái Lan tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội đã tổ chức chương trình tình bạn hữu nghị Thái Lan – Viêt Nam với hành trình đến 5 tỉnh nước Thái.

 • Tìm thăm cây thần OBO

  Tìm thăm cây thần OBO

  10:47 Ngày 13/07/2019

  Đến Nội Mông, dù được trải nghiệm đời sống du mục tại khu thảo nguyên bạt ngàn xanh mướt.. Nhưng điều làm tôi khoái chí nhất là được ghé thăm cây thần Obo và thực hiện nghi lễ Ovoo , tức tuân theo tập tục của người Mông Cổ.

 • Mùa Thu thăm châu Âu, đắm mình trong cảm xúc

  Mùa Thu thăm châu Âu, đắm mình trong cảm xúc

  09:54 Ngày 07/11/2018

  Không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính, xa hoa và lãng mạn, bạn sẽ càng ngạc nhiên khi chiêm ngưỡng một châu Âu đầy thú vị qua những cung đường khám phá khác lạ. Hãy để Vietravel gợi ý một vài điểm đến mới mang vẻ đẹp lung linh cùng nền văn hóa đa dạng khiến bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến hành trình du lịch châu Âu của mình dưới đây nhé!

 • The Anam giới thiệu hành trình trải nghiệm Hoàng Hôn Sông Cái

  The Anam giới thiệu hành trình trải nghiệm Hoàng Hôn Sông Cái

  17:20 Ngày 02/11/2018

  Khu nghỉ dưỡng The Anam vừa giới thiệu đến du khách tour Hoàng Hôn Sông Cái, một trải nghiệm độc đáo dọc theo sông Cái Nha Trang trên con thuyền đánh cá bằng gỗ truyền thống, cùng bữa tối thịnh soạn và rượu champagne Dom Pérignon.

 • Du lịch đường thủy Sài Gòn – Cần lắm một chiếc đũa thần tiếp sức

  Du lịch đường thủy Sài Gòn – Cần lắm một chiếc đũa thần tiếp sức

  11:13 Ngày 14/09/2018

  Cách đây vài tháng, tôi có cuộc hẹn với một người bạn từ Nhật đến Sài Gòn du lịch. Cố gắng mời bạn trải nghiệm một chuyến ngao du sông nước để đổi gió đón hoàng hôn trên dòng kênh Nhiêu Lộc. Tuy nhiên, cảm xúc của tôi luôn bị những cung bậc vui buồn bất chợt khi nhận ra sản phẩm du lịch sông nước của thành phố Hồ Chí Minh xem ra vẫn ì ạch, buồn hiu, chưa có tương lai sáng sủa.

 • Quê hương thu nhỏ

  Quê hương thu nhỏ

  09:05 Ngày 20/04/2016

  "Tôi nhớ quê hương tôi, nhiều khi trào nước mắt. Những người đi thích đi châu Âu, đi châu Phi, đi vòng quanh thế giới, họ có suy nghĩ và ước mơ riêng của họ. Còn ước muốn một đời của tôi là đi cho hết đất nước mình".

 • Cuối tuần đi tắm sông

  Cuối tuần đi tắm sông

  03:18 Ngày 14/01/2016

  Cuối tuần, một người bạn từ Phú Yên vào Sài Gòn chơi. Bạn khẩn khoản: “Nơi mình ở chỉ toàn biển, bạn dẫn mình đi nơi nào có sông nước với!”. “Vậy tụi mình đi tắm sông Đồng Nai đi!”.

 • Nghe hoang phế ngậm ngùi ở cổ thành Sri Ksetra

  Nghe hoang phế ngậm ngùi ở cổ thành Sri Ksetra

  10:49 Ngày 01/12/2015

  Di tích trên đất nước tươi đẹp cổ kính, ít nhiều huyền bí Myanmar lần đầu tiên được UNESCO vinh danh vào tháng 7.2014 là các thành cổ của vương triều cổ đại Pyu-Halin, Beikthano và Sri Ksetra.

 • Hành trình di sản xuyên Đông Dương

  Hành trình di sản xuyên Đông Dương

  10:27 Ngày 24/11/2015

  Lời nói đầu: “Hành trình di sản Đông Dương xuyên qua 4 nước”, thoạt nghe tên thôi đã có sức hấp dẫn mạnh mẽ với những ai yêu thích du lịch và khám phá. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi (5 ngày 4 đêm), vượt hơn 2.000 cây số, băng qua biên giới 4 nước, con người và mảnh đất Đông Dương dần hiện ra theo mỗi bước chân lữ khách: xa lạ mà thân thiện. Xin mời quý độc giả khám phá một Đông Dương huyền bí qua loạt bài riêng của Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh. 

 • Trắng đêm xem rùa biển đẻ trứng ở Côn Đảo

  Trắng đêm xem rùa biển đẻ trứng ở Côn Đảo

  15:33 Ngày 18/11/2015

  Côn Sơn là một hòn đảo vô cùng xinh đẹp và thanh bình, nơi có Vườn Quốc gia và là Ramsar thứ 6 và cũng là khu Ramsar biển đầu tiên của Việt Nam.

 • Ghé Ninh Bình xem cảnh đẹp như tranh

  Ghé Ninh Bình xem cảnh đẹp như tranh

  00:57 Ngày 17/11/2015

  Trong khi nhà nhà người người kéo nhau đi ngắm hoa tam giác mạch nở, thì tôi lại lẳng lặng xuôi dòng Tràng An (Ninh Bình) để tìm chút bình yên thư thái.

 1 2 » Next 
Đọc nhiều