Móng Cái khôi phục du lịch, trở thành điểm đến hấp dẫn

Thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm trong bối cảnh khó khăn, đặc biệt là từ khi xuất hiện dịch Covid-19, TP Móng Cái (Quảng Ninh) sớm ổn định và phát triển kinh tế. Xem thêm

Tin mới nhất
 • Những cách tận hưởng kỳ nghỉ lễ Trung thu (Chuseok) tại Hàn Quốc

  Những cách tận hưởng kỳ nghỉ lễ Trung thu (Chuseok) tại Hàn Quốc

  14:01 Ngày 15/09/2020

  Ở Hàn Quốc, Chuseok là một trong những ngày lễ lớn nhất năm, tương đương với ngày lễ Tạ ơn ở các nước khác. Đôi khi Chuseok còn được gọi là “Hangawi”, với “Han” mang nghĩa là to lớn, còn “gawi” chính là ngày rằm tháng 8 âm lịch, chỉ thời điểm mà mặt trăng lớn nhất trong năm. Trong kì nghỉ này, mọi người thường về thăm gia đình, biếu quà, vui chơi và cùng nhau làm những món ăn truyền thống.

 • Khám phá thực đơn cocktail “Be Yourself - Hãy là chính mình” độc đáo tại angelina

  Khám phá thực đơn cocktail “Be Yourself - Hãy là chính mình” độc đáo tại angelina

  10:38 Ngày 15/09/2020

  Từ mồng 7 tháng 9 vừa qua, nhà hàng & bar angelina của khách sạn Metropole Hà Nội giới thiệu thực đơn cocktail mới “Be Yourself - Hãy là chính mình” để bạn thỏa sức thể hiện cá tính.

 • Hương vị bánh Trung thu

  Hương vị bánh Trung thu

  15:51 Ngày 14/09/2020

  Tết Trung thu là thời điểm có ý nghĩa đặc biệt ở các nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc. Theo truyền thống, trong tối Trung thu, gia đình sẽ quây quần bên nhau, thắp đèn lồng, ngắm trăng và ăn bánh Trung thu. Đây cũng là dịp để các nhà hàng, khách sạn, thợ làm bánh tung ra các mẫu bánh hấp dẫn thu hút người tiêu dùng.

 • Văn phòng xúc tiến du lịch Seoul hợp tác cùng nhóm nhạc BTS phát hành video quảng bá du lịch Seoul năm 2020

  Văn phòng xúc tiến du lịch Seoul hợp tác cùng nhóm nhạc BTS phát hành video quảng bá du lịch Seoul năm 2020

  14:04 Ngày 14/09/2020

  Nằm trong Chương trình quảng bá du lịch Seoul năm 2020, Văn phòng xúc tiến Du lịch Seoul hợp tác cùng nhóm nhạc toàn cầu BTS phát hành chuỗi video giới thiệu vẻ đẹp của thành phố Seoul vào ngày 4/9/2020. Chuỗi video này gồm 7 phần, mỗi thành viên BTS sẽ cùng người hâm mộ đếm ngược đến ngày 11/9/2020, ngày mà bản chính thức của video quảng bá du lịch Seoul 2020 được phát hành.

 • Đà Nẵng tiếp tục chuyển trạng thái áp dụng biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

  Đà Nẵng tiếp tục chuyển trạng thái áp dụng biện pháp phòng, chống dịch Covid-19

  13:03 Ngày 14/09/2020

  Với tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát, ngày 10/9/2020 UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành văn bản về việc tiếp tục chuyển trạng thái áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố từ 0 giờ ngày 11/9/2020 đến khi có thông báo mới. Cụ thể như sau:

 • Khánh Hòa: Xây dựng mô hình du lịch cộng đồng quanh di tích quốc gia

  Khánh Hòa: Xây dựng mô hình du lịch cộng đồng quanh di tích quốc gia

  16:52 Ngày 10/09/2020

  Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa cho biết, Sở đang xây dựng kế hoạch, tổ chức khảo sát mô hình du lịch cộng đồng xung quanh di tích quốc gia "Địa điểm lưu niệm tàu C235" (Hòn Hèo, xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa).

 • Phú Quốc: Điểm hẹn hoàn hảo du lịch MICE

  Phú Quốc: Điểm hẹn hoàn hảo du lịch MICE

  16:25 Ngày 10/09/2020

  Được ví như “viên ngọc thô giữa biển khơi”, Bắc đảo Phú Quốc sẽ là điểm không thể không đến cho những kỳ nghỉ 5 sao. Với cảnh quan thiên nhiên còn giữ nguyên những nét hoang sơ hiếm có và hệ sinh thái dịch vụ trọn vẹn, nơi đây là điểm hẹn tuyệt vời cho xu hướng du lịch hội họp (MICE) được ưa chuộng trong những năm gần đây.

 • Đà Nẵng và nhiều điểm đến ở miền Trung được cho là nên đi du lịch sau dịch

  Đà Nẵng và nhiều điểm đến ở miền Trung được cho là nên đi du lịch sau dịch

  15:37 Ngày 10/09/2020

  Sau nhiều lần tạm hoãn về những chuyến đi do đại dịch Covid-19, giờ thì du khách đã có thể thực hiện lời hẹn và thỏa sức vi vu khám phá những địa điểm du lịch Việt Nam tuyệt đẹp.

 • Đà Nẵng: Đảm bảo phòng, chống dịch đối với các hoạt động du lịch

  Đà Nẵng: Đảm bảo phòng, chống dịch đối với các hoạt động du lịch

  15:16 Ngày 10/09/2020

  Thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong lĩnh vực du lịch, Sở Du lịch Đà Nẵng đã có công văn gửi tới Giám đốc các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, cơ sở lưu trú và khu, điểm du lịch trên địa bàn thành phố.

 • Du lịch đêm - Hướng đi mới của du lịch Cao Bằng

  Du lịch đêm - Hướng đi mới của du lịch Cao Bằng

  14:30 Ngày 10/09/2020

  Du lịch đêm sẽ là xu hướng mới cho du lịch Việt Nam nói chung và Cao Bằng nói riêng. Du lịch đêm không chỉ tạo ra cơ hội việc làm cho ngành du lịch mà còn tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước, tác động lan tỏa đến các ngành khác như thương mại, vận tải, dịch vụ ăn uống và các ngành công nghiệp sáng tạo như ca nhạc, nghệ thuật trình diễn… Tuy nhiên loại hình du lịch này chưa được khai thác hiệu quả và bài toán làm thế nào để phát triển sản phẩm du lịch đêm đang là điều trăn trở, tìm hướng đi mới

 • Nghề ba khía muối Cà Mau – di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia

  Nghề ba khía muối Cà Mau – di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia

  14:49 Ngày 09/07/2020

  Nghề ba khía muối Cà Mau có gì độc đáo và ấn tượng để trở thành di sản văn hóa phi vật thế cấp quốc gia? Hãy cùng TravelMag khám phá bạn nhé!

 • Wat Phou – Tàn tích cổ còn sót lại của người Khmer

  Wat Phou – Tàn tích cổ còn sót lại của người Khmer

  14:29 Ngày 09/07/2020

  Wat Phou là tổ hợp đền thờ cổ của người Khmer với nghệ thuật kiến trúc cùng vị trí độc đáo, đã trở thành một địa điểm tham quan cực kỳ lý thú tại nước Lào xinh đẹp.

 1 2 3 4 5 6 » Next  » Last