Tin mới nhất
 • Hấp dẫn phở Việt trên những chuyến bay 4 sao

  Hấp dẫn phở Việt trên những chuyến bay 4 sao

  13:06 Ngày 23/09/2016

  Hiện nay, hành khách trên các chuyến bay quốc tế hạng thương gia của Vietnam Airlines (VNA) dễ dàng thưởng thức tô phở nóng hổi, thơm ngon đậm chất.

 • Sơn Đoòng được ba tổ chức kỷ lục cùng xác lập kỷ lục thế giới

  Sơn Đoòng được ba tổ chức kỷ lục cùng xác lập kỷ lục thế giới

  12:38 Ngày 23/09/2016

  Theo Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings), với sự xác nhận từ Tổ chức Kỷ lục Guinness (Trụ sở tại Anh), Hiệp hội Kỷ lục Thế giới (Trụ sở tại Hong Kong) và Liên minh Kỷ lục Thế giới (trụ sở tại Mỹ và Ấn Độ), Hang Sơn Đoòng (tỉnh Quảng Bình) đã chính thức trở thành địa danh đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay được cả ba tổ chức kỷ lục trên thế giới cùng xác lập kỷ lục thế giới.

 • Phát triển du lịch Thủ đô: Khai thác thế mạnh ẩm thực

  Phát triển du lịch Thủ đô: Khai thác thế mạnh ẩm thực

  12:29 Ngày 23/09/2016

  Tại buổi thảo luận dự thảo Nghị quyết về "Phát triển du lịch Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2016-2020 và những năm tiếp theo" của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội diễn ra ngày 15-6, nhiều vấn đề, giải pháp về phát triển du lịch đã được đề cập đến như xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật phục vụ du lịch, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực..., trong đó có vấn đề khai thác thế mạnh của ẩm thực phục vụ phát triển du lịch Thủ đô.

 • Hồ Núi Cốc - Vẻ đẹp non nước hữu tình

  Hồ Núi Cốc - Vẻ đẹp non nước hữu tình

  11:30 Ngày 23/09/2016

  Nổi tiếng bởi vẻ đẹp non nước hữu tình, gắn liền với huyền thoại về tình sử nàng Công chàng Cốc, Hồ Núi Cốc là địa điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn khi đến Thái Nguyên.

 • Cốm Tú Lệ - những hạt ngọc tinh túy của núi rừng rẻo cao Tây Bắc

  Cốm Tú Lệ - những hạt ngọc tinh túy của núi rừng rẻo cao Tây Bắc

  11:14 Ngày 23/09/2016

  Tại thời điểm này ở Tây Bắc, từ các cánh đồng Mường Lò cho tới những cung ruộng bậc thang Mù Cang Chải, những cây lúa đã bắt đầu ngả sang một màu vàng óng ả, Tây Bắc đã vào mùa lúa chín.

 • Sắp diễn ra Lễ hội nho và vang Ninh Thuận 2016

  Sắp diễn ra Lễ hội nho và vang Ninh Thuận 2016

  09:00 Ngày 19/09/2016

  Đến hẹn lại lên, trong 3 ngày từ 29-9 đến 1-10, UBND tỉnh Ninh Thuận sẽ tổ chức Lễ hội nho và vang Ninh Thuận 2016 với nhiều hoạt động đặc sắc. Đây cũng là dịp Lễ hội Katê thường niên của đồng bào Chăm theo đạo Bàlamôn của tỉnh.

 • Flam – Myrdal (Na Uy): Một trong những hành trình đường sắt độc đáo nhất thế giới

  Flam – Myrdal (Na Uy): Một trong những hành trình đường sắt độc đáo nhất thế giới

  13:27 Ngày 05/09/2016

  Ngồi trên chuyến tàu Flamsbana từ Flam đến Myrdal để ngắm cảnh vùng vịnh đã trở thành một hoạt động không thể thiếu khi du khách đến thăm đất nước Na Uy.

 • Tàu chở khách Silja – một thành phố di động trên biển Baltic

  Tàu chở khách Silja – một thành phố di động trên biển Baltic

  15:01 Ngày 29/08/2016

  Để đi từ Helsinki (Phần Lan) đến Stockholm (Thụy Điển) một cách nhanh nhất du khách chỉ cần 1 giờ đi máy bay. Nhưng để tiết kiệm hơn và được trải nghiệm một đêm không ngủ trên một “thành phố di động” chạy từ thủ đô Phần Lan sang thủ đô Thụy Điển trên biển Baltic thì du khách nên dùng dịch vụ tàu Silja.

 • Lào Cai khảo sát công nhận 4 tuyến du lịch trọng điểm

  Lào Cai khảo sát công nhận 4 tuyến du lịch trọng điểm

  08:00 Ngày 28/08/2016

  Thành phố Lào Cai đã xây dựng kế hoạch khảo sát 4 tuyến du dịch để lập hồ sơ công nhận tuyến, điểm du lịch đưa vào khai thác phục vụ du khách.

 • Những điểm hấp dẫn của thành phố cảng Bergen (Na Uy)

  Những điểm hấp dẫn của thành phố cảng Bergen (Na Uy)

  14:38 Ngày 25/08/2016

  Bergen là thành phố cảng nằm ở phía tây nam Na Uy, đồng thời là thành phố lớn thứ hai của đất nước Bắc Âu này, chỉ sau thủ đô Oslo. Không chỉ là một thành phố cảng lớn, Bergen còn được biết đến là nơi có nhiều đồi núi nhất ở Na Uy. Một nét đặc trưng khác của thành phố này mà không đâu ở Na Uy có được chính là việc được bao quanh bởi một nhóm các núi mà người dân nơi đây hay gọi là Bảy Núi. Ngay cả cái tên Bergen trước kia là một từ cổ nhằm miêu tả núi.

 • Bún chả Hà Nội, vị riêng đất Kinh kỳ

  Bún chả Hà Nội, vị riêng đất Kinh kỳ

  09:00 Ngày 25/08/2016

  Trong Miếng ngon Hà Nội, Vũ Bằng đã mở lời, rằng "Qùa bún có cả một trăm thứ, nhưng ai đã ở Hà Nội, ai đã đi qua Hà Nội, làm sao quên được thứ quà bún phổ thông nhất, bán với cái giá bình dân nhất, ăn một miếng mà nhớ đến một năm, là thứ quà bún chả?"

 • Những điểm hấp dẫn khiến bạn muốn đến Malmo (Thụy Điển) trong dịp hè

  Những điểm hấp dẫn khiến bạn muốn đến Malmo (Thụy Điển) trong dịp hè

  14:46 Ngày 24/08/2016

  Malmo là thành phố lớn thứ ba ở Thụy Điển và lớn thứ sáu ở những nước thuộc vùng Nordic. Về dân số thì Malmo là thành phố đông dân nhất ở vùng Scania. Đây cũng là một trung tâm kinh tế và văn hóa lớn ở phía nam của Thụy Điển. Thành phố này cũng là một phần quan trọng của vùng liên quốc gia Oresund bao gồm phía Tây của vùng Great Belt (trong đó có thủ phủ Copenhagen của Đan Mạch) và Scania.

 • Nhật Bản - Shoryudo, giấc mơ chạm đến

  Nhật Bản - Shoryudo, giấc mơ chạm đến

  18:00 Ngày 23/08/2016

  Chiều 3 - 8 vừa qua tại Khách sạn Nikko Saigon, Hội đồng Xúc tiến Dự án Shoryudo phối hợp Công ty TNHH JTB- TNT đã tổ chức Chương trình Hội thảo quảng bá du lịch khu vực Chubu - Hokuriku, hay còn gọi là tuyến đường rồng bay Shoryudo.

 • Những điểm hấp dẫn khiến bạn muốn đến Stockholm (Thụy Điển) trong dịp hè

  Những điểm hấp dẫn khiến bạn muốn đến Stockholm (Thụy Điển) trong dịp hè

  10:33 Ngày 23/08/2016

  Stockholm là thủ đô của Thụy Điển, thành phố này được dựng lên bởi 14 hòn đảo kết nối bàng 50 cây cầu trên Hồ Malaren, chảy vào biển Baltic và đi qua quần đảo với 24.000 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau.Thành phố này rất sôi động, là một nơi có cả kiến trúc Thụy Điển hiện đại làm bằng đồng thép, đi song song thành cổ Gamla Stan như khiến du khách lọt vào thế giới của những câu chuyện cổ tích.

 • Đến Đà Nẵng tham gia Lễ hội bia B'estival 2016

  Đến Đà Nẵng tham gia Lễ hội bia B'estival 2016

  17:00 Ngày 22/08/2016

  Thưởng thức bia tươi miễn phí trong không gian ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật đường phố sôi động là cách tuyệt vời nhất để các tín đồ du lịch cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ hè có một không hai tại Bà Nà Hills - một trong những khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

 • Những điểm hấp dẫn khiến bạn muốn đến Helsinki (Phần Lan) trong dịp hè

  Những điểm hấp dẫn khiến bạn muốn đến Helsinki (Phần Lan) trong dịp hè

  15:24 Ngày 18/08/2016

  Helsinki là thủ đô và là thành phố lớn nhất Phần Lan, ở phía nam của đất nước nép mình trên vịnh Phần Lan.

 • Những nét hấp dẫn khiến bạn muốn đến thủ đô Oslo của Nauy trong dịp hè

  Những nét hấp dẫn khiến bạn muốn đến thủ đô Oslo của Nauy trong dịp hè

  08:41 Ngày 15/08/2016

  Oslo là thành phố cổ ở bán đảo Scandanivia, được thành lập từ thời vua Havard đệ tam và đến năm 1048 thì trở thành thủ đô của Nauy. Đây là một thành phố xinh đẹp với biển núi đan cài hai bên. Oslo là trung tâm chính trị, văn hóa, khoa học, kinh tế và hàng hải của Nauy. Dân số Oslo hiện có tăng bình quân 1.64% mỗi năm, và là vùng đô thị có dân số tăng nhanh nhất do việc nhập cư (dân nhập cư chiếm 25% dân số của thành phố) còn dân số bản địa đang có chiều hướng giảm.

 « Previous 1 2 3 4 5 6 7 8 9 » Next  » Last