Hủy hai thị thực nhập cảnh do không khai báo về các sản phẩm thịt lợn khi đến sân bay tại Australia

Hai hành khách từ Việt Nam đã bị từ chối thị thực vào Australia sau khi vi phạm các quy định về an ninh sinh học của Australia. Sản xuất và xuất khẩu nông nghiệp của Australia phụ thuộc vào việc Australia không có các sinh vật hại cũng như các bệnh dịch trên động vật và thực vật. Xem thêm

Tin mới nhất
 • Du khách quốc tế đầu tiên được cấp thị thực điện tử đến TP. HCM

  Du khách quốc tế đầu tiên được cấp thị thực điện tử đến TP. HCM

  14:25 Ngày 05/02/2017

  Chiều 4-2 tại Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Sở Du lịch TP. HCM phối hợp Hiệp hội Du lịch TP. HCM và Cục Quản lý Xuất nhập cảnh đã tổ chức lễ đón vị khách quốc tế đầu tiên sử dụng thị thực điện tử Việt Nam.

 • Đài Loan miễn visa có điều kiện cho công dân Việt Nam

  Đài Loan miễn visa có điều kiện cho công dân Việt Nam

  09:34 Ngày 05/09/2016

  Từ ngày 1-9, Bộ Ngoại giao Đài Loan chính thức áp dụng các biện pháp nới lỏng thủ tục xin visa khi nhập cảnh vào Đài Loan đối với công dân Ấn Độ và 6 quốc gia ASEAN gồm Campuchia, Indonesia, Lào, Myanmar, Philippines và Việt Nam. 

 • Hội thảo “Chính sách miễn visa: Sự cần thiết cho phát triển du lịch Việt Nam”

  Hội thảo “Chính sách miễn visa: Sự cần thiết cho phát triển du lịch Việt Nam”

  19:40 Ngày 05/06/2016

  Vừa qua, Hiệp hội Du lịch TP HCM đã tổ chức hội thảo “Chính sách miễn visa: Sự cần thiết cho phát triển du lịch Việt Nam” để lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp du lịch trong việc tăng thêm thời hạn miễn thị thực cho khách đến từ năm thị trường Tây Âu.

 • Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?

  Visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu?

  17:03 Ngày 17/05/2016

  Visa cấp phép du lịch Canada có 2 loại visa chính là visa 1 lần và visa có giá trị nhiều lần du lịch tại đất nước này, tuy nhiên đến với đất nước xinh đẹp, rộng lớn này các bạn sẽ không còn lo lắng về các dự định du lịch của mình, các bạn sẽ thỏa sức vui chơi, tham quan và trải nghiệm cùng bạn bè hay người thân tại đất nước này mà không phải đắn đo suy nghĩ cho hành trình du lịch của mình

 • Thị thực nhập cảnh Việt Nam

  Thị thực nhập cảnh Việt Nam

  13:49 Ngày 09/12/2015

  Du khách nhập cảnh Việt Nam cần phải có hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu và thị thực hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, trừ những trường hợp được miễn thị thực theo qui định của pháp luật Việt Nam hoặc điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. 

 • Hướng dẫn check in trực tuyến các hãng hàng không Việt

  Hướng dẫn check in trực tuyến các hãng hàng không Việt

  09:38 Ngày 23/06/2015

  Check in trực tuyến sẽ giúp bạn làm thủ tục nhanh hơn và được chọn chỗ ưng ý mà không cần qua quầy thủ tục nếu không có hành lý ký gửi.

 • Loan tin chương trình miễn thị thực của Việt Nam

  Loan tin chương trình miễn thị thực của Việt Nam

  22:39 Ngày 07/10/2014

  Ngày 29/09/2014, trang tin Tourism Review, một trang web cung cấp tin tức trực tuyến đa thông tin và đa ngôn ngữ về các hoạt động du lịch toàn cầu, đã loan tin về Chương trình miễn thị thực của Tổng cục Du lịch Việt Nam đối với 9 quốc gia.

 • Nhật nới lỏng thủ tục cấp visa nhập cảnh

  Nhật nới lỏng thủ tục cấp visa nhập cảnh

  20:42 Ngày 02/10/2014

  Theo tin từ RFI, ngày 30/09/2014, Nhật Bản đã gửi thông báo nới lỏng thủ tục cấp visa nhập cảnh cho khách du lịch Việt Nam, Philippines và Indonesia.

 • Thủ tục hải quan

  Thủ tục hải quan

  10:48 Ngày 16/11/2011

  Thủ tục hải quan ở Việt Nam được tiến hành nhanh gọn. Khi vào và rời Việt Nam khách phải hoàn thành thủ tục nhập, xuất cảnh theo theo mẫu tờ khai (song ngữ Việt và Anh).

 • Thị thực nhập cảnh

  Thị thực nhập cảnh

  10:41 Ngày 16/11/2011

  Du khách vào Việt Nam nói chung cần phải có thị thực nhập cảnh, theo từng đối tượng, điều kiện cụ thể được miễn thị thực nhập cảnh.

Đọc nhiều