Tin mới nhất
 • Thổ Chu – trải nghiệm biển đảo không thể nào quên

  Thổ Chu – trải nghiệm biển đảo không thể nào quên

  14:36 Ngày 06/11/2015

  Nhóm phượt chúng tôi, với hơn chục thành viên, nam nữ đầy đủ đã không thể hình dung ra cảnh nhịn đói, nhịn khát lênh đênh trên biển, chống chọi những cơn say sóng trong hơn 10 tiếng đồng hồ để đến được hòn đảo tận cùng của vùng biển Tây Nam tổ quốc. Đó là chuyến hải trình không thể nào quên trong đời!

 • Hành trình di sản xuyên Đông Dương

  Hành trình di sản xuyên Đông Dương

  01:56 Ngày 30/09/2015

  Lời nói đầu: “Hành trình di sản Đông Dương xuyên qua 4 nước”, thoạt nghe tên thôi đã có sức hấp dẫn mạnh mẽ với những ai yêu thích du lịch và khám phá. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi (5 ngày 4 đêm), vượt hơn 2.000 cây số, băng qua biên giới 4 nước, con người và mảnh đất Đông Dương dần hiện ra theo mỗi bước chân lữ khách: xa lạ mà thân thiện. Xin mời quý độc giả khám phá một Đông Dương huyền bí qua loạt bài riêng của Hiệp hội Du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

 • Ba ngày ở Seoul

  Ba ngày ở Seoul

  15:35 Ngày 07/09/2015

  Thủ đô của Hàn Quốc rộng lớn có nhiều chỗ vui chơi. Nếu chỉ có 3 ngày, bạn cần một lịch trình hợp lý để đến được những nơi tiêu biểu và ấn tượng. 

 • Hai ngày rong ruổi chẳng biết chán ở Hà Tiên

  Hai ngày rong ruổi chẳng biết chán ở Hà Tiên

  12:18 Ngày 10/08/2015

  Từ Hà Tiên bạn cũng có thể dễ dàng ra đảo Phú Quốc hoặc sang Campuchia đắm mình tại thiên đường du lịch biển Sihanoukville.

 • Ra đảo Bé Lý Sơn bắt nhum sọ nấu cháo

  Ra đảo Bé Lý Sơn bắt nhum sọ nấu cháo

  11:09 Ngày 06/08/2015

  Nếu hỏi tôi nhớ gì nhất sau chuyến đi An Bình (đảo Bé Lý Sơn, Quảng Ngãi), tôi sẽ chẳng ngại ngần mà trả lời ngay rằng có hai điều tôi nhớ nhất, đó là biển xanh, cát trắng và món cháo nhum.