Tin mới nhất
  • TST Tourist hợp tác Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh quảng bá ẩm thực – du lịch Việt Nam

    TST Tourist hợp tác Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh quảng bá ẩm thực – du lịch Việt Nam

    14:56 Ngày 10/01/2018

    Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Callary, Tp.HCM diễn ra Lễ công bố phát sóng chương trình quảng bá ẩm thực, du lịch với chủ đề “Món ngon Quê Việt”. Chương trình chính thức phát sóng từ ngày 11/1/2018, phát định kỳ vào lúc 18:30 đến 18:45 Thứ 5, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV1.

  • Về Mũi Né – thưởng thức lẩu thả

    Về Mũi Né – thưởng thức lẩu thả

    14:17 Ngày 04/01/2018

    Trở lại vùng biển ấm trong bầu trời gió bấc lao xao, thổi lồng lộng mang theo chút se se lạnh báo tin xuân sắp đến. Sau cuộc hành trình trải nghiệm trò chơi đầy vui nhộn ở khu vực đồi cát bay, quay lại khu vườn dừa nổi tiếng gần 70 năm tuổi đời yên lặng khoe dáng soi mình trong khuôn viên Seahorse resort and Spa, bữa trưa hôm ấy đã làm nhóm chúng tôi đầy hứng khởi hơn khi được tận hưởng món ăn rất riêng của vùng biển này. Đó là lẩu thả.

  • Nét Việt trong làn sóng văn hóa trà

    Nét Việt trong làn sóng văn hóa trà

    11:41 Ngày 06/11/2017

    Những năm gần đây, trà đã trở thành một thức uống khá quen thuộc với nhiều người. Giới trẻ thành thị mê mẩn với những ly trà sữa hấp dẫn đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Người sành văn hóa ẩm thực Sài Gòn thì bắt đầu quan tâm thưởng thức trà chiều - một kiểu thưởng thức trà có nguồn gốc từ một nữ công tước người Anh.

  • Làm ngon món ăn cùng ớt

    Làm ngon món ăn cùng ớt

    15:53 Ngày 26/10/2017

    Trong nếp ăn uống cuả người Việt, ớt là một loại gia vị nhỏ nhưng không thể thiếu trong bữa cơm của mọi gia đình.

  • Khách sạn Metropole Hà Nội bổ nhiệm Bếp trưởng điều hành mới

    Khách sạn Metropole Hà Nội bổ nhiệm Bếp trưởng điều hành mới

    14:05 Ngày 24/10/2017

    Đầu bếp người Úc Paul Smart, người hai lần đoạt quán quân Iron Chef Thái Lan năm 2012 và 2013, vừa tiếp nhận vị trí Bếp trưởng Điều hành của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

  • Gặp gỡ các siêu đầu bếp tại khách sạn Metropole Hà Nội tại Lễ hội Ẩm thực Les Arômes 2017

    Gặp gỡ các siêu đầu bếp tại khách sạn Metropole Hà Nội tại Lễ hội Ẩm thực Les Arômes 2017

    11:37 Ngày 24/10/2017

    Từ ngày 26 tháng 10 đến ngày 7 tháng 12, giới sành ăn Hà thành sẽ một lần nữa được khám phá những tác phẩm độc đáo của các đầu bếp hàng đầu thế giới và thưởng thức các loại rượu thượng hạng trong Lễ hội ẩm thực thường niên Les Arômes 2017 tại khách sạn Metropole Hà Nội.

  • Ghé Đầm Ô Loan - Chết mê vị ngon sò huyết

    Ghé Đầm Ô Loan - Chết mê vị ngon sò huyết

    13:52 Ngày 04/10/2017

    Là dải đất cong cong như chữ S có dài hơn 3200 km ngó mình ra biển đông với ưu thế thuộc khu vực nhiệt đới nên các địa danh biển Việt cũng là nguồn cung cấp những loại hải sản tươi ngon làm chết mê bao tử mọi người. Nếu sành ăn, hầu như ai cũng biết mỗi địa danh đều ẩn chứa một vài loại đặc sản “độc”. Vì vậy, ngao du các địa danh mà chưa tận hưởng đặc sản địa phương thì kể như hành trình du lịch vẫn chưa đạt chuẩn, đơn cử như Quảng Ninh có ốc Tu Hài, cá Vược của Phá Tam Giang, sò huyết

  • Đầu bếp trẻ đưa ẩm thực Việt ra thế giới

    Đầu bếp trẻ đưa ẩm thực Việt ra thế giới

    15:00 Ngày 26/09/2017

    “Máu lửa”, đam mê với nghề nấu nướng là một số phác thảo của đồng nghiệp về đầu bếp trẻ Cẩm Thiên Long, người đã giành huy chương vàng kỷ lục các món nước Việt Nam năm 2013.

  •  Theo con nước về Vàm Nao du hí

    Theo con nước về Vàm Nao du hí

    13:16 Ngày 26/09/2017

    Khám phá Vàm Nao là chuyến ngao du tìm về ký ức của Mê Kông hoang dã, thậm chí nhiều người còn nói “chỉ về Vàm Nao thôi cũng đủ để trải nghiệm mùa nước nổi ở miền Tây”.

  • Đến Hồ Thầu – Đi tìm rừng thảo quả

    Đến Hồ Thầu – Đi tìm rừng thảo quả

    06:31 Ngày 29/08/2017

    Sau 2 ngày ở Hoàng Su Phì, chúng tôi tìm đến Hồ Thầu- nơi có rừng thảo quả vốn là nguồn dược liệu quý.

  • Lạc loài trong rừng chè cổ thụ Lũng Phìn

    Lạc loài trong rừng chè cổ thụ Lũng Phìn

    10:38 Ngày 28/08/2017

    Sau vài ngày trải nghiệm phong cách sống của người Tày, Dao, H’Mông tại Hoàng Su Phì, Chúng tôi tiếp tục lên xe đi Đồng Văn, vượt con đèo Mã Pì Lèng đầy sương mù để thăm cao nguyên đá. Sau đó, cả nhóm quyết tâm tìm đến Lũng Phìn. Vùng đất có rừng chè cổ thụ Shan Tuyết đã tồn tại khoảng vài trăm năm.

  • Ăn bánh chim gâu của người Cao Lan

    Ăn bánh chim gâu của người Cao Lan

    13:50 Ngày 27/09/2016

    Một trong những món ăn mang đặc trưng riêng của người dân tộc Cao Lan ở Tuyên Quang là bánh chim gâu, một món ăn bình dị và mang đậm hương vị mộc mạc của núi rừng Tây Bắc.

  • Hấp dẫn phở Việt trên những chuyến bay 4 sao

    Hấp dẫn phở Việt trên những chuyến bay 4 sao

    13:06 Ngày 23/09/2016

    Hiện nay, hành khách trên các chuyến bay quốc tế hạng thương gia của Vietnam Airlines (VNA) dễ dàng thưởng thức tô phở nóng hổi, thơm ngon đậm chất.

  • Phát triển du lịch Thủ đô: Khai thác thế mạnh ẩm thực

    Phát triển du lịch Thủ đô: Khai thác thế mạnh ẩm thực

    12:29 Ngày 23/09/2016

    Tại buổi thảo luận dự thảo Nghị quyết về "Phát triển du lịch Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2016-2020 và những năm tiếp theo" của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội diễn ra ngày 15-6, nhiều vấn đề, giải pháp về phát triển du lịch đã được đề cập đến như xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng kỹ thuật phục vụ du lịch, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực..., trong đó có vấn đề khai thác thế mạnh của ẩm thực phục vụ phát triển du lịch Thủ đô.

  • Cốm Tú Lệ - những hạt ngọc tinh túy của núi rừng rẻo cao Tây Bắc

    Cốm Tú Lệ - những hạt ngọc tinh túy của núi rừng rẻo cao Tây Bắc

    11:14 Ngày 23/09/2016

    Tại thời điểm này ở Tây Bắc, từ các cánh đồng Mường Lò cho tới những cung ruộng bậc thang Mù Cang Chải, những cây lúa đã bắt đầu ngả sang một màu vàng óng ả, Tây Bắc đã vào mùa lúa chín.

  • Bún chả Hà Nội, vị riêng đất Kinh kỳ

    Bún chả Hà Nội, vị riêng đất Kinh kỳ

    09:00 Ngày 25/08/2016

    Trong Miếng ngon Hà Nội, Vũ Bằng đã mở lời, rằng "Qùa bún có cả một trăm thứ, nhưng ai đã ở Hà Nội, ai đã đi qua Hà Nội, làm sao quên được thứ quà bún phổ thông nhất, bán với cái giá bình dân nhất, ăn một miếng mà nhớ đến một năm, là thứ quà bún chả?"

  • Trải nghiệm "chất" Mexicô tại Sheraton Saigon

    Trải nghiệm "chất" Mexicô tại Sheraton Saigon

    07:00 Ngày 09/05/2016

    Ẩm thực Mêxicô luôn mang nét hấp dẫn kỳ lạ đối với những "tâm hồn ăn uống". Đến Sheraton Saigon tháng Năm này, bên cạnh những món Á - Âu đặc sắc, thực khách sẽ được thưởng thức những tinh túy của cả ẩm thực Mêxicô, và thêm vào đó, là bữa đại tiệc tôm hùm. 

 « Previous 1 2 3 4 5 6 7 » Next  » Last