Khách sạn sang trọng bậc nhất thủ đô là một trong sáu khách sạn duy nhất của Việt Nam được xướng tên trong giải thưởng 2024

Ngày đăng: 14-05-2024 22:29

Khách sạn sang trọng bậc nhất thủ đô Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa được tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Travel + Leisure vinh danh vào top “500 Khách sạn Tốt nhất Thế giới” (World’s 500 Best Hotels).

mt 1

Sofitel Legend Metropole Hà Nội vinh dự được tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Travel + Leisure vinh danh vào top “500 Khách sạn Tốt nhất Thế giới” năm nay

Nằm trong khuôn khổ giải thưởng thường niên “World’s Best” (Tốt nhất Thế giới) của Travel + Leisure, top “500 Khách sạn Tốt nhất Thế giới” là một trong những giải thưởng được khao khát nhất trong ngành khách sạn toàn cầu. Metropole Hà Nội là một trong sáu khách sạn sang trọng duy nhất ở Việt Nam xuất hiện trong danh sách năm nay – và là một trong hai khách sạn duy nhất ở Hà Nội.

Ông George Koumendakos, Tổng Quản lý Metropole Hà Nội chia sẻ: “Travel + Leisure là một trong những tạp chí du lịch uy tín hàng đầu thế giới. Việc được Travel + Leisure vinh danh trong danh sách “500 Khách sạn Tốt nhất Thế giới” năm nay đặc biệt có ý nghĩa khi chúng tôi vừa bước sang một chương mới trong lịch sử 123 năm khi vừa mở cửa trở lại tòa nhà Heritage Wing sau quá trình cấp toàn diện”.

Với 103 phòng tiêu chuẩn và phòng suite thượng hạng, tòa nhà mang đậm dấu ấn lịch sử Heritage Wing vừa trải qua gần 2 năm cải tạo và nâng cấp. Vẫn duy trì nét kiến trúc tinh tế vốn có, Metropole Wing khoác lên mình chiếc áo mới với nội thất được thiết kế riêng cùng màu sắc sống động, đồng thời áp dụng những công nghệ tiên tiến được cá nhân hóa nhằm mang đến cho du khách trải nghiệm lưu trú hiện đại và thoải mái nhất.

mt2

Metropole Hà Nội vừa mở cửa trở lại tòa nhà mang đậm dấu ấn lịch sử Heritage Wing sau quá trình cấp toàn diện

Là tòa nhà đầu tiên của khách sạn được thành lập vào năm 1901, Heritage Wing là nơi từng tiếp đón nhiều nguyên thủ quốc gia, gia đình hoàng tộc, cùng với các diễn viên, nhà văn, nhạc sĩ và nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới.

Trong tháng này, Metropole Hà Nội cũng vừa giới thiệu chuỗi sự kiện ẩm thực đặc sắc với sự góp mặt của các đầu bếp tên tuổi đến từ khắp nơi trên thế giới. Chuỗi sự kiện ‘Rendez-vous’ - Điểm hẹn Ẩm thực sẽ diễn ra hàng quý tại nhà hàng Pháp lừng danh Le Beaulieu. Các đầu bếp khách mời đạt sao Michelin sẽ cùng phối hợp với Bếp trưởng Charles Degrendele của Le Beaulieu mang đến những trải nghiệm ẩm thực xuất sắc cho thực khách đến với Metropole Hà Nội.

Chuỗi sự kiện sẽ bắt đầu vào ngày 17-18/5 với hai bữa tối độc quyền với sự góp mặt của đầu bếp người Pháp Arnaud Dunand Sauthier, chủ nhà hàng 1 sao Michelin Maison Dunand nổi tiếng ở Bangkok.

mt3

Metropole Hà Nội cũng vừa giới thiệu chuỗi sự kiện ẩm thực đặc sắc Rendez-vous - Điểm hẹn Ẩm thực sẽ diễn ra hàng quý tại nhà hàng Pháp lừng danh Le Beaulieu.

Để biết thêm thông tin về Sofitel Legend Metropole Hà Nội hoặc đặt chỗ, vui lòng gọi 0243 826 6919 (ext. 8500), email metropolehanoi.reservations@sofitel.com hoặc truy cập www.sofitel-legend-metropole-hanoi.com/.

 Tuấn Dương

 Tag/ tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Travel + Leisure /Sofitel Legend Metropole Hà Nội/Ông George Koumendakos, Tổng Quản lý Metropole Hà Nội