Khóa học làm bánh nâng cao ngắn hạn do chuyên gia Bỉ hướng dẫn sẽ diễn ra tại Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist

Ngày đăng: 27-06-2017 14:40

Từ ngày 17 đến 28 tháng 7 năm 2017, ở Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist sẽ diễn ra khóa học làm bánh nâng cao ngắn hạn do chuyên gia người Bỉ Serge Storelli hướng dẫn. Ông đã có kinh nghiệm 10 năm làm bếp trưởng bếp bánh cho công ty Jackbo của Mỹ

Đến với lớp học làm bánh nâng cao của Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist bạn sẽ được học cách làm các món tráng miệng đặc sắc và cực kỳ hấp dẫn có nhân và trang trí bằng sôcôla. Nếu bạn muốn đăng ký lớp học thì có thể click vào đây để tìm hiểu thêm về nội dung của khóa học và địa chỉ đăng ký

lam banh socola

Làm bánh socola. Ảnh: internet

Hoàng Phương

Tags: Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist, chuyên gia Serge Storelli