Bundesliga chuẩn bị tổ chức cuộc thi đá Penalty đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi “Đấu trường Penalty Bundesliga”

Ngày đăng: 04-10-2019 15:11

Bundesliga và Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam) phối hợp tổ chức cuộc thi đá Penalty lần đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam với tên gọi “Đấu trường Penalty Bundesliga”, sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 10 năm 2019 tại Ngôi Nhà Đức Tp. Hồ Chí Minh, 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

anh post bai 229

Cuộc thi đá penalty “Đấu trường Penalty Bundesliga” khuyến khích sự tham dự của mọi công dân Việt Nam trên 18 tuổi và phần thưởng dành cho đội chiến thắng là một chuyến du lịch miễn phí sang Đức để xem trực tiếp mội trận đấu bóng đá trong khuôn khổ giải đấu Bundesliga. Trong ngày diễn ra cuộc thi đấu, ngay sau màn chung kết và công bố đội chiến thắng của cuộc thi “Đấu trường Penalty Bundesliga”, Bundesliga sẽ tổ chức xem trận đấu giữa FC Schalke 04 và Borussia Dortmund qua màn hình LED lớn ngay tại Ngôi nhà Đức Tp. Hồ Chí Minh.  

Hình thức đăng ký được tính theo đơn vị đội để thi đấu. Mỗi đội chơi phải có 5 cầu thủ, bao gồm cả thủ môn. Các đội sẽ lần lượt thi đấu với nhau theo thể thức thi đấu vòng bảng. 2 đội xuất sắc nhất mỗi bảng sẽ được đi tiếp vào các vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Thành viên các đội không dành chức vô địch vẫn sẽ nhận được phần thưởng lớn của chúng tôi, đó là chiếc áo đấu nguyên bản của các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Đức tại giải Bundesliga. 

Ông Kevin Sim, Giám đốc Bundesliga khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhận định: “Việt Nam được biết đến là một quốc gia với truyền thống đam mê bóng đá mãnh liệt và đó cũng chính là lý do chúng tôi chọn Việt Nam là nơi tổ chức “Đấu trường penalty Bundesliga” lần đầu tiên trên thế giới. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ Việt Nam trải nghiệm về một bóng đá đỉnh cao của Đức với khẩu hiệu “Football As It’s Meant To Be” – “Bóng đá với giá trị đích thực của nó” – một cụm từ đơn giản để lột tả những phẩm chất độc đáo của bóng đá Đức như tốc độ cao, hiện đại, sự hâm mộ cuồng nhiệt và văn minh của những cổ động viên và những sân vận động trật cứng người hâm mộ. Quan trọng hơn cả đó chính là cơ hội để chúng tôi chia sẻ vì sao ngày nay CHLB Đức đang được rất nhiều các cầu thủ Châu Á chọn lựa để thi đấu và trong nhiều năm qua, chúng tôi luôn rộng mở để chào đón các cầu thủ này, hơn tất cả các giải thi đấu của các quốc gia khác. “

Ông tiếp tục khẳng định: “Việt Nam có tiềm năng rất lớn trong bóng đá. Những nghiên cứu của chúng tôi cho thấy có hơn 69 triệu Fan hâm mộ “tiềm năng” của Bundesliga tại đây, và đó sẽ là một cơ hội lớn của chúng tôi để biến chuyển những người hâm mộ tiềm năng này thành những cổ động viên cuồng nhiệt, theo dõi các trận thị đấu trong khuôn khổ giải Bundesliga của chúng tôi. Và để hiện thực hóa điều này, chúng tôi cần phải tạo dựng nhiều sự kết nối hơn nữa với người hâm mộ ở ngay tại Việt Nam.”

Người hâm mộ có thể đăng ký tham dự cuộc thi đá penalty “Đấu trường Penalty Bundesliga” trực tuyến từ ngày 01/10/2019 (từ 2:00 chiều) cho tới hết ngày 15/10/2019.

Link đăng ký trực tuyến : https://docs.google.com/forms/d/17peF-Fd2n1HfcGnAZarNIjd_qI24aXF64N0Wwu2zG5Y/viewform?edit_requested=true

Theo Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam

Tags: Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức, đấu trường penalty Bundesliga