Khơi dậy giác quan với lễ hội ẩm thực Singapore

Ngày đăng: 06-07-2018 14:52

Dù là người sành ăn hay là tín đồ luôn muốn tìm hiểu văn hóa, phong cách ẩm thực độc đáo hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua Lễ hội Ẩm thực Singapore diễn ra vào tháng 7 hằng năm ở đảo quốc này.

le hoi am thuc singapore 1

Du khách thưởng thức các món ăn và không khí tại sự kiện. Ảnh: Fiditour

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994, Lễ hội Ẩm thực Singapore chính là dịp tuyệt vời nhất để du khách thưởng thức các món ngon như một người dân địa phương chính hiệu, nơi văn hóa bản địa, truyền thống đầy tự hào và nền ẩm thực đương đại hòa quyện trong cùng một món ăn. 

le hoi am thuc singapore 2

Singapore là nơi hội tụ của nhiều hương vị ẩm thực. Ảnh: Fiditour

Bạn có thể nhấm nháp những món ăn địa phương đậm chất Trung Hoa, Ấn Độ hay Mã Lai được chế biến theo phong cách độc đáo bởi những đầu bếp tài hoa và lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị ẩn sau các món ăn truyền thống.

le hoi am thuc singapore 3

Khám phá tinh túy của nền ẩm thực Singapore với điểm nhấn là các món ăn truyền thống. Ảnh: Fiditour

Nếu bạn thuộc tuýp người thích tìm tòi, hãy tham gia vào các lớp dạy nấu ăn khác nhau để có thể tích lũy cho mình những công thức nấu ăn đã trường tồn cùng năm tháng từ nhiều nền văn hóa của Singapore, để nâng cao khả năng nấu nướng trong chính căn bếp nhà mình. Tất cả những điều này giúp bạn khám phá một cách sâu sắc về văn hóa đa dạng của “đảo quốc Sư tử” này.

le hoi am thuc singapore 4

Tìm hiểu nghệ thuật trình diễn nấu ăn. Ảnh: Fiditour

Hãy chiều chuộng các giác quan của bạn trong những trải nghiệm độc đáo tại lễ hội ẩm thực Singapore (từ ngày 13/7 – 29/7/2018).

Theo Fiditour

Tags: lễ hội ẩm thực Singapore, Singapore, du lịch Singapore