Hướng về cộng đồng khi Covid 19 trở lại, Du Lịch Việt phối hợp cùng Ecom Med khuyến mãi trợ giá Khẩu Trang Y Tế (KTYT) kháng khuẩn chất lượng để chống dịch

Ngày đăng: 01-02-2021 07:08

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là các ca nhiễm được phát hiện tại Hải Dương & Quảng Ninh mới đây đã khiến cộng đồng lo lắng, việc đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và người xung quanh là rất cần thiết. Do đó, việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm y tế đạt chất lượng, có khả năng lọc được các vi khuẩn, virus và mầm bệnh với giá thành hợp lý trở thành mối quan tâm cấp bách hơn bao giờ hết.

pdt7610

Nhận thấy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đi đầu, từ ngày 30/01/2021, Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt đã phối hợp với Công ty Cổ phần Y Tế Ecom Med tung ra chương trình khuyến mãi trợ giá các sản phẩm khẩu trang chất lượng với giá bán chỉ từ 30.000/Hộp 50 Chiếc. Với mức giá này mọi người, mọi nhà đều có thể mua được sản phẩm khẩu trang chất lượng với giá thành hợp lý nhất cho mình và người thân.

Nội dung chương trình khuyến mãi trợ giá

+ Khẩu trang trợ giá: Khẩu trang y tế kháng khuẩn 3,4 lớp dành cho người lớn và trẻ em

  • Khẩu trang Y Tế kháng khuẩn 3 lớp có giá bán chỉ 30.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc.
  • Khẩu trang Y Tế kháng khuẩn 4 lớp có giá bán chỉ 35.000 VNĐ / Hộp 50 Chiếc.

+ Thời gian dự kiến diễn ra chương trình: Từ 30/01 -> 10/02/2021

+ Người tiêu dùng có thể mua khẩu trang trợ giá theo một trong 2 cách sau:

  • Mua trực tiếp tại: 66 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Đặt hàng bằng cách liên hệ theo Holine 0932659588 nhận hỗ trợ tư vấn đặt hàng 24/24

pdt7621

Trước đó vào tháng 08 và tháng 09 & Tháng 12/2020, chương trình khuyến mãi trợ giá trong đợt dịch Covid lần 1,2,3 cũng diễn ra với sự phối hợp của Du Lịch Việt và Ecom Med, hơn 50 triệu khẩu trang y tế chất lượng cao với giá bán khuyến mãi trợ giá đã đến tay người tiêu dùng lan tỏa mạnh mẽ thông điệp vì sức khỏe cộng đồng.

Tiêu chuẩn chất lượng sản xuất và các sản phẩm khẩu trang Ecom Med

Công ty CP Y Tế Ecom Med là nhà sản xuất các thiết bị y tế cá nhân dùng một lần đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, Các sản phẩm khẩu trang của Ecom Med đã được cấp giấy Lưu hành tự do của Bộ Y Tế, chứng nhận CE cho Tiêu chuẩn Châu Âu, FDA của Hoa Kỳ. Nhà máy Ecom Med có hệ thống chất lượng đạt chứng chỉ ISO 13485: 2016, ứng dụng tiêu chuẩn 5S của Nhật Bản, toàn bộ nhân viên được khử khuẩn trước khi vào khu vực sản xuất, hệ thống máy tự động hạn chế tiếp xúc trực tiếp lên sản phẩm, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe hàng đầu khi xuất khẩu vào các thị trường Canada, Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc....

Ecom Med đồng thời là nhà sản xuất lớp lọc kháng khuẩn Meltblown, cùng với việc đầu tư máy móc, công nghệ cao, hạn chế khâu tiếp xúc của con người trong quá trình làm ra sản phẩm càng ít càng tốt. Ecom Med chủ động được nguyên liệu, đặc biệt là lớp kháng khuẩn quý giá này nên công ty hoàn toàn kiểm soát được kế hoạch sản xuất, giá cả và không bị ảnh hưởng nhiều trước tình hình biến động nguyên liệu đầu vào của thị trường. Vì thế Ecom Med sẽ cố gắng không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, mang những sản phẩm chất lượng cao nhất đến với người tiêu dùng, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh cần thiết như hiện nay.

pdt7633

Ecom Med 4 lớp có lớp kháng khuẩn là dòng khẩu trang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay, ngoài ra còn có các dòng sản phẩm khác như Khẩu trang tinh thể Nano và than hoạt tính dùng cho môi trường độc hại, khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp cho mùa hè, khẩu trang Ecom Med Kid’s Mask dành cho trẻ em... Quy cách đóng gói cũng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu: Hộp 50 cái tiết kiệm , Gói 10 cái tiện lợi, và túi đóng riêng từng cái một cao cấp. Các dòng Ecom Med hiện được phân phối rộng rãi khắp ba miền Bắc Trung Nam thông qua hệ thống các chi nhánh đặt tại Tp. Hà nội, Tp. Đà Nẵng, Tp.Hồ Chí Minh.

Đồng hành cùng cộng đồng

Bên cạnh việc chú trọng vào các hoạt động sản xuất đảm bảo quy trình, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, Ecom Med còn hướng tới phương châm “Kết nối nhu cầu vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng”, không ngừng song hành cùng các hoạt động xã hội trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Đầu tháng 8 vừa qua, 10.000 chiếc khẩu trang y tế của Ecom Net đã vinh dự được Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ lựa chọn để trao tặng cho bang Maryland với mong muốn hỗ trợ kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời, trong nước, 10.000 khẩu trang y tế cũng đã được Ecom Net chuyển đến các cơ sở Y tế ở Quảng Nam. Tháng 11 vừa qua 55.000 Khẩu trang y tế đã đồng hành cùng các trẻ em khu vực Đà Nẵng trong chương trình: “Góp sức đến trường an toàn sau lũ”. Đồng thời 9.000 Khẩu trang Ecom Med cũng được bán từ thiện trong hội chợ VITM 2020, toàn bộ số tiền thu được dùng để ủng hộ cho Đồng bào lũ lụt Miền Trung. Sản phẩm Ecom Net cũng được các đơn vị truyền thông uy tín trong nước như đài truyền hình VTC, HTV, VTV, FBNC,… đưa tin nhằm giới thiệu những sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng nhất đến với người tiêu dùng.

pdt7680

Trong giai đoạn cam go của dịch bệnh, Du Lịch Việt & Ecom Med cam kết giá bình ổn, chung tay cùng cộng đồng trước thị trường biến động để các sản phẩm bảo hộ y tế chất lượng tốt nhất sẽ thực sự đến được tay người tiêu dùng với mức giá hợp lý nhất. Công ty rất hy vọng nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ đưa tin của Quý báo đài để lan tỏa thông điệp trách nhiệm xã hội cùng chung tay với cộng đồng dập dịch Covid 19.

Thông tin liên hệ; CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOM MED -Đ/C:  95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q1, Tp.HCM

Người liên hệ: Mr. Trần Long -Hotline: 0988779988  Email: long@ecomnet.vn - Website: https://ecommed.vn/

Tag/ Du Lịch Việt & Ecom Med/Công ty CP Y Tế Ecom Med/  khẩu trang phòng chống đại dịch Covid 19