Archipelago thông báo khai trương khách sạn New Havana

Ngày đăng: 28-03-2022 03:59

Vừa qua, Archipelago, tập đoàn quản lý khách sạn tư nhân và độc lập lớn nhất Đông Nam Á, đã công bố mở rộng danh mục đầu tư tại Cuba với hoạt động khai trương Khách sạn GRAND ASTON La Habana quy mô lên đến 600 phòng

deluxe room

Vươn lên bầu trời Havana Malecón, ốc đảo đô thị này có vị trí lý tưởng ở quận Vedado nhộn nhịp, hay còn gọi là khu thương mại trung tâm giữa lòng thủ đô, với nhiều văn phòng, cửa hàng, nhà hàng và khu vui chơi giải trí. Vedado không chỉ là khu thương mại mà còn địa điểm sở hữu cuộc sống về đêm hiện đại, với các câu lạc bộ như La Zorra y el Cuervo, Yellow Submarine và Cabaret Parisien, mang lại dịch vụ giải trí chất lượng.

infinity pool

Khách sạn GRAND ASTON La Habana đưa cuộc sống hiện đại lên một tầm cao mới, với kiến trúc được thiết kế độc đáo, phòng ốc tươi mới, nhà hàng phong cách chiết trung độc lạ, không gian tổ chức sự kiện đầy cảm hứng cùng với cơ sở chăm sóc sức khỏe tuyệt đẹp. Ngoài ra, khách sạn còn có trung tâm thể dục thể hình phục vụ 24/24 duy nhất của thành phố và hồ bơi trải dài 56 mét tuyệt đẹp, có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn vùng biển lấp lánh của vịnh Havana. Với thiết kế sáng tạo, phong cách trang trí nội thất của khách sạn là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách Havana những năm 1930 và nét đẹp tinh tế trong văn hóa Châu Á của GRAND ASTON.

suite room

Để có trải nghiệm mới mẻ và thư giãn độc đáo, Trung tâm chăm sóc sức khỏe của Spa Ubud cung cấp những kỹ thuật chữa bệnh độc lạ của Châu Á. Đây là nơi duy nhất trong thành phố sở hữu dịch vụ mát-xa với kỹ thuật Bali truyền thống và cũng là khách sạn đầu tiên ở thủ đô có chi nhánh ngân hàng (BFI).

wellness

Ông John Flood, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Archipelago chia sẻ :"Chúng tôi rất vui mừng với hoạt động khai trương khách sạn biểu tượng trong chuỗi khách sạn ở Havana. Một trong những khách sạn được thiết kế sáng tạo nhất tại địa điểm tuyệt hảo nhất đã sẵn sàng chào đón du khách đến để trải nghiệm và cảm nhận lòng hiếu khách của Châu Á và Cuba".

the club

Giới thiệu về Archipelago : Archipelago là tập đoàn quản lý khách sạn tư nhân và độc lập lớn nhất Đông Nam Á, điều hành hơn 150 khách sạn, trong đó có hơn 50 khách sạn đang được xây dựng trên khắp khu vực Đông Nam Á, Caribe và Trung Đông. Archipelago là công ty điều hành khách sạn đáng tin cậy với bề dày thành tích, sở hữu hơn 30.000 phòng đang hoạt động cũng như đang phát triển tại hơn 60 điểm đến, với các thương hiệu bao gồm ASTON, Collection by ASTON, The Alana, Huxley, Kamuela, Harper, Quest, NEO, favehotels và Nordic. archipelagointernational.com.

Theo: Archipelago

Tag/ Archipelago/ GRAND ASTON La Habana