Tripadvisor vinh danh The Anam Cam Ranh vào Top 1% khách sạn tốt nhất trên toàn thế giới

Ngày đăng: 21-05-2024 22:11

The Anam Cam Ranh vinh dự được Tripadvisor vinh danh “Best of the Best Hotels” (Tốt nhất trong Những Khách sạn Tốt nhất) trong Giải thưởng Tripadvisor Travelers’ Choice Awards 2024 công bố vào cuối tháng 4 vừa qua, đưa khu nghỉ dưỡng vào top 1% những khách sạn tốt nhất trên toàn thế giới.

cr 1

Để xác định người chiến thắng cho giải thưởng năm nay, trang đặt phòng trực tuyến hàng đầu có trụ sở chính tại Hòa Kỳ Tripadvisor đã dựa trên những đánh giá và xếp hạng từ hàng triệu khách du lịch trên toàn thế giới trong năm qua.

Khi thông báo giải thưởng cho The Anam Cam Ranh, Tripadvisor viết: “Hàng năm, chúng tôi ghi nhận những địa điểm yêu thích của khách du lịch trên khắp thế giới, dựa trên những đánh giá và xếp hạng được thu thập trong suốt năm qua. Những đánh giá của họ đã chứng minh The Anam Cam Ranh là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất – xin chúc mừng chiến thắng xứng đáng của bạn”.

Với thiết kế lấy cảm hứng từ thời kỳ Đông Dương, khu nghỉ dưỡng sang trọng The Anam Cam Ranh gợi lên không gian hoài cổ với mái nhà kiểu hoàng gia, đèn lồng, chum nước lớn, hồ bơi, gạch lát sàn được chế tác riêng.

cr2

The Anam Cam Ranh có 77 biệt thự và 136 phòng tiêu chuẩn và thượng hạng. Sở hữu diện tích 12 hecta, The Anam Cam Ranh có các nhà hàng ẩm thực sang trọng như The Indochine - nhà hàng phục vụ ẩm thực trong ngày, Làng Việt - nhà hàng phục vụ các món Việt, The Colonial - nhà hàng phục vụ tinh hoa ẩm thực châu Âu, Beach Club - câu lạc bộ bãi biển, Saigon bar và dịch vụ ẩm thực tại phòng. Ngoài ra The Anam Cam Ranh còn có khu chăm sóc spa với 10 phòng trị liệu, rạp chiếu phim 3D, ba hồ bơi lớn, sảnh hội nghị, các phòng hội nghị, trung tâm giải trí và thể thao, sân tennis, phòng tập yoga, câu lạc bộ trẻ em, sân tập golf, cửa hàng lưu niệm, v.v.

cr3

Kể từ khi khai trương vào tháng 4/2017, The Anam Cam Ranh đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng lớn quốc tế, trong đó phải kể đến danh hiệu Top các Khu nghỉ dưỡng Hàng đầu châu Á trong giải Readers’ Choice Awards năm 2021 và 2020 của tạp chí du lịch uy tín hàng đầu của Mỹ Condé Nast Traveler.

Để biết thêm thông tin hoặc đặt phòng, truy cập www.theanam.com, email info.cr@theanam.com hoặc gọi điện số 0258 398 9499.

 Tuấn Dương

Tag/Tripadvisor Travelers’ Choice Awards /The Anam Cam Ranh/ Condé Nast Traveler./