Outbox Ra mắt bảng xếp hạng các thương hiệu du lịch do du khách Việt lựa chọn Most Loved Ranking 2023

Ngày đăng: 06-02-2024 10:32

The Outbox Company tiếp tục công bố bảng xếp hạng các thương hiệu được du khách Việt bình chọn, Most Loved Ranking trong năm 2023.

top tastos

Kết quả của bảng xếp hạng được cập nhật từ mô hình Vietnam Travel Market Tracker, mô hình nghiên cứu và theo dõi hành vi du lịch của du khách Việt được cập nhật mỗi quý, do The Outbox Company phát triển và thực hiện. Bảng xếp hạng lần này là tổng hợp từ 4 quý của năm 2023, dựa trên mức độ nhận diện, tần suất sử dụng và sự ưa chuộng của du khách Việt đối với các thương hiệu trong ngành du lịch.

top otas

Nội dung chính của bảng xếp hạng

Với hạng mục các hãng Hàng không Nội địa, Vietnam Airlines và Vietjet Air là hai hãng hàng không Nội địa hàng đầu cho sự lựa chọn của các chuyến đi du lịch của du khách Việt trong năm 2023. Trong suốt 4 quý, tỷ lệ bình chọn của hai hãng này luôn đạt top đầu, chiếm tổng hơn 60% tỷ lệ bình chọn từ du khách Việt. Hai hãng hàng không nội địa phổ biến còn lại Vietravel Airlines và Bamboo Airways. Hãng hàng không Quốc tế có thể kể đến Jestar, Air Asia, Japan Airlines, Singapore Airlines, Korean Airlines và Thai Smile Airways.

top known hotel brands

Đối với hạng mục thương hiệu khách sạn quốc tế, du khách Việt vẫn ưa chuộng những tập đoàn quốc tế. Những lựa chọn top đầu thuộc về Novotel thuộc tập đoàn AccorHotels, Hilton của tập đoàn Blackstone và hai thương hiệu của Tập đoàn Marriott là Sheraton và JW Marriott. 


Ở hạng mục top các công ty lữ hành (TAs/TOs), Vietravel và Saigontourist giữ vững vị trí các thương hiệu dẫn đầu trong suốt cả năm với tỷ lệ bình chọn cao nhất từ du khách Việt trong năm 2023. Các thương hiệu phổ biến khách bao gồm VietnamTourism, Vietnam Booking, Hanoitourist, Đất Việt Tour, BenThanh Tourist, VieTourist …

top favorite brand ranking 2023
 

Với hạng mục đại lý du lịch trực tuyến (OTAs), các thương hiệu quốc tế vẫn chiếm ưu thế. Ba thương hiệu quốc tế hàng đầu chiếm hầu hết toàn bộ sự bình chọn của du khách Việt với hơn 80% qua các quý lần lượt là Traveloka, Booking.com, và Agoda. Các thương hiệu Việt Nam nằm trong danh sách bao gồm Mytour, iVIVU và Vntrip.vn. 


Về Outbox

The Outbox Company là công ty nghiên cứu thị trường và phân tích dữ liệu du khách tiên phong ở Việt Nam, và hoạt động rộng khắp Châu Á trong lĩnh vực khách sạn và du lịch.

Bằng sự thấu hiểu sâu sắc khách du lịch tại khu vực, The Outbox Company tự hào hỗ trợ các đối tác và khách hàng kết nối hiệu quả với khách hàng mục tiêu của họ thông qua các giải pháp dữ liệu thị trường toàn diện bao gồm Theo dõi dữ liệu thị trường Châu Á (The Asia Travel Market Tracker), Khảo sát thương hiệu khách sạn Châu Á (Asia Hotel Brand Survey) hay các giải pháp nâng cao được thiết kế theo mỗi yêu cầu cụ thể. 

top airlines

Với những thành công đã được ghi nhận trong nhiều năm qua đi cùng những cam kết chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất, Outbox là đối tác đáng tin cậy của các điểm đến, và doanh nghiệp du lịch tại khu vực trên hành trình chuyển đổi số, hướng tới một tương lai mới cho ngành du lịch Châu Á.

Để tìm hiểu thêm về Outbox, truy cập: https://the-outbox.com/

Hà Quỳnh Nhung
Tag/ The Outbox Company /Most Loved Ranking trong năm 2023.