TAIWAN EXPO 2018 –Những điểm nhấn mới lạ

Ngày đăng: 23-07-2018 13:43

Vừa qua, tại buổi họp báo công bố sự kiện Triển lãm Đài Loan 2018 - TAIWAN EXPO 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 26~28/07/2018 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Sài Gòn (SECC)- Hall A226- 28/7/2018. Đây là sự kiện được tổ chức với sự cộng tác của TAITRA và VINEXAD. Trở lại Việt Nam lần này, TAIWAN EXPO 2018 hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hấp dẫn cho công chúng qua những sản phẩm mới nhất của Đài Loan bao gồm ứng dụng công nghệ thông minh, thân thiện môi trường và xu hướng sống phong cách.

Chia sẻ trong buổi họp báo, đại diện ban tổ chức cho biết : Lần đầu tiên chạm ngõ cùng công chúng Việt với Taiwan Expo 2017, hội chợ đã thu hút số lượng đáng kinh ngạc với hơn 24.000 người người tiêu dùng và doanh nghiệp tới tham quan, trải nghiệm sản phẩm các khu trưng bày như Taiwan Excellence, máy chế biến thực phẩm, kỹ thuật và thiết kế xanh. Sự kiện ấy đã giúp tăng cường quan hệ thương mại song phương, riêng về tổng giao dịch, đã đạt kết quả lên tới 27 triệu USD được ký kết trong hội chợ

Năm nay, TAIWAN EXPO 2018 sẽ giới thiệu 7 khu trưng bày theo chủ đề và 8 khu vực triển lãm trưng bày hơn 5.500 sản phẩm sáng tạo, hội chợ triển lãm năm nay giúp tăng cường sự hiện diện của Đài Loan trong khu vực. Đồng thời, hội chợ triển lãm năm nay sẽ tổ chức một loạt các hoạt động bao gồm : các cuộc giao thương trực tiếp, Ngày Y tế - Sức khoẻ Đài Loan (Taiwan Medical Day), Hội thảo Cuộc sống Thông minh Đài Loan (Taiwan Excellence Smart Life Seminar), Công nghiệp hoa lan : hiện trạng và xu hướng phát triển tương lai (Future Trend of the Orchid Industry Seminar), Biểu diễn văn hóa Đài Loan và các sự kiện sôi động khác.

taiwan expo 1

Ngoài ra, hội chợ triển lãm chú trọng thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức và doanh nghiệp Đài Loan với các đối tác Việt Nam của họ bằng cách thiết lập quan hệ song phương sâu sắc và đa dạng hóa các lĩnh vực hợp tác giữa hai bên.

Công chúng Việt Nam khi đến cùng hội chợ Taiwan Expo 2018. Tất cả sẽ được mời trải nghiệm các sản phẩm thân thiện với môi trường và công nghệ thông minh của Đài Loan tại các khu trưng bày chuyên đề: Taiwan Excellence : Khu trưng bày các sản phẩm thân thiện môi trường (Green Products), Khu trưng bày Thành phố thông minh Đài Loan (Taiwan Smart City), Khu trưng bày Y tế sức khoẻ Đài Loan (Taiwan Healthcare), Khu trưng bày Thương mại điện tử (Digital Commerce), Khu trưng bày Du lịch Đài Loan (Taiwan Tourism), Khu trưng bày Trà bong bóng Đài Loan (Taiwan Bubble tea).

Riêng các sản phẩm tiêu biểu thuộc các ngành công nghiệp nổi bật khác cũng sẽ được giới thiệu tại hội chợ bao gồm : Thể thao & Sức khỏe, Chăm sóc sắc đẹp, Sản phẩm gia dụng, Sản phẩm ICT, Thiết bị điện, Nông nghiệp, Thực phẩm và đồ uống, Thiết bị môi trường, Dịch vụ giáo dục & kinh doanh. Hội chợ triển lãm này đem tới cho tất cả mọi người một cơ hội tuyệt diệu trải nghiệm Đài Loan từ nhiều góc độ.

Để có thêm thông tin, xin mời truy cập website chính thức tại : https://vnm.taiwanexpoasean.com/en_US/index.html

Và đồng hành với fanpage :  https://www.facebook.com/twexpoinvnm/

 

Dương Thủy

Tags: Du lịch Đài Loan, Taiwan Expo 2018, Triển lãm Đài Loan 2018, sản phẩm du lịch Đài Loan