Sự kiện ẩm thực và rượu vang Úc mang ý nghĩa giúp đỡ các nữ bệnh nhân ung thư vú

Ngày đăng: 17-04-2018 11:38

Trong khuôn khổ chương trình Taste of Australia kéo dài xuyên suốt tháng Tư này, Tổng Lãnh Sự Úc gần đây đã tổ chức Hành trình Ẩm thực và Rượu vang Úc tại khách sạn Park Hyatt Saigon.

Sự kiện tạo điều kiện cho khách tham dự khám phá một số loại rượu vang tốt nhất  đến từ hơn 20 nhà máy sản xuất rượu vang khắp nước Úc. Mọi người sẽ có cơ hội thử các loại rượu vang hảo hạng và tìm hiểu thêm về rượu từ các nhà cung cấp, trong khi những người yêu thích rượu có thể biết thêm về các vùng làm rượu tốt nhất và các loại giống duy nhất ở Úc đến từ các chuyên gia về rượu của chúng tôi tại các buổi hội thảo chuyên đề. Một vài nông sản thượng hạng của Úc, như là các loại thịt, pho mát, trái cây và các món tráng miệng sẽ kết hợp hài hòa với các loại rượu vang tại sự kiện lần này.

tong lanh su uc 1

Đến với sự kiện, khách tham dự đã được thưởng thức tất cả các loại rượu vang và thức ăn tại sự kiện, và tham gia vào các buổi hội thảo chuyên đề về rượu.

tong lanh su uc 2

Để biết thêm thông tin về các sự kiện này cùng các sự kiện khác của Taste of Australia trên khắp Việt Nam trong tháng 4, hãy truy cập trang web của Taste of Australia http://www.tasteofaustralia.com.vn/ hoặc trang Facebook (https://www.facebook.com/tasteofaustralia.vn).

Theo Dương Thủy (Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam)

Tags: Tổng Lãnh Sự Úc, Taste of Australia, Hành trình Ẩm thực và Rượu vang Úc, khách sạn Park Hyatt Saigon