Metropole Hà Nội bổ nhiệm Bếp phó mới

Ngày đăng: 03-12-2018 14:20

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội chính thức bổ nhiệm đầu bếp người Pháp Raphael Kinimo vào vị trí Bếp phó khách sạn. Trên cương vị mới, đầu bếp Raphael sẽ hỗ trợ Bếp trưởng Paul Smart quản lý đội ngũ ẩm thực tại nhà hàng Pháp Le Beaulieu danh tiếng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành bếp cũng như kinh nghiệm quản lý hoạt động ẩm thực tại các khách sạn 5 sao quốc tế trên thế giới, đầu bếp Raphael sẽ mang tới Việt Nam những tinh túy ẩm thực trong những gian bếp hàng đầu thế giới.

chef raphael

Raphael Kinimo - Bếp phó mới tại Metropole Hà Nội. Ảnh: Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Đầu bếp Raphael khởi đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng 3 sao Michelin Paul Bocuse tại Lyon. Sau đó, đầu bếp Raphael tiếp tục làm việc tại nhiều nhà hàng danh tiếng khác tại Pháp như Jour de Marché, Lyon và The Yoann Conte (L' Auberge de l'Eridan) của Marc Veryat tại Annecy.

Năm 2006, đầu bếp Raphael chuyển đến Luân Đôn, làm việc dưới sự dẫn dắt của bậc thầy đầu bếp Joel Robuchon tại nhà hàng 3 sao Michelin l’Atelier de Robuchon trước khi chuyển đến Dubai với cương vị Bếp trưởng nhà hàng La Maison.

hotelmetropolehanoi le beaulieu restaurant 1

Nhà hàng Le Beaulieu. Ảnh: Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Năm 2009, Raphael đến Thái Lan với cương vị Bếp Trưởng của Artur - nhà hàng Pháp cao cấp được tạp chí Thailand Tatler bình chọn là “Nhà hàng Tốt nhất Bangkok” trong 2 năm liên tiếp 2011 và 2012. Đầu bếp Raphael đồng thời là đầu bếp kiêm quản lý nhà hàng Brasserie 9 tại Bangkok.

Gần đây nhất, đầu bếp Raphael là Bếp trưởng của Ritz Carlton Café tại Macau.

Với kinh nghiệm quản lý và điều hành hoạt động ẩm thực, đầu bếp Raphael chắc chắn sẽ mang tới những trải nghiệm ẩm thực Pháp cổ điển với những biến tấu mới lạ cho các thực khách tới Khách sạn Metropole Hà Nội.

 Theo Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Tags: Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, ẩm thực, khách sạn Hà Nội