Khu nghỉ dưỡng The Anam tổ chức mùa lễ hội đầu tiên

Ngày đăng: 06-11-2017 10:51

Khu nghỉ dưỡng The Anam sẽ tổ chức Mùa Lễ hội đầu tiên từ ngày 23/12/2017 đến 1/1/2018 với các hoạt động chào đón Giáng sinh và Năm mới thú vị và ấn tượng.

Vừa mới khai trương trên bán đảo Cam Ranh vào tháng 4 năm nay, đây là lần đầu tiên The Anam tổ chức mùa Lễ hội. Những hoạt động mở màn hứa hẹn sẽ mang lại sự hấp dẫn và sôi động như Thắp sáng Cây thông Noel lớn, Làm Bánh quy Gừng Giáng sinh, Ông già Noel tặng quà, Cuộc thi Xây lâu đài Cát. Và tiếp theo là một chuỗi các sự kiện như dạ tiệc tối, tiệc buffet với thực đơn Giáng sinh và thực đơn đón Năm mới, các buổi thử rượu, chương trình vườn nghệ sĩ, v.v.

Ông Herbert Laubichler-Pichler, Tổng Giám đốc The Anam cho biết, “Khu nghỉ dưỡng The Anam nằm trên bán đảo Cam Ranh hoang sơ, may mắn đón 300 ngày nắng ấm mỗi năm. Dù chúng tôi không đón được Ông già Tuyết nhưng sẽ cố gắng tổ chức Mùa Lễ hội cho năm đầu tiên khai trương thật hoành tráng, hy vọng sẽ mang lại nhiều tiếng cười vui vẻ.”

Mùa Lễ hội sẽ bắt đầu bằng buổi thử rượu tại Saigon Bar từ 15 đến 17 giờ ngày 23/12, sau đó, vào lúc 18 giờ là lễ thắp sáng cây thông Noel trên bãi cỏ rộng hướng nhìn ra Biển Đông của khu nghỉ dưỡng. Khách sẽ được thưởng thức bánh quy Giáng sinh, rượu mulled và xem dàn đồng ca Giáng sinh biểu diễn.

Từ chiều tối đến đêm Giáng sinh (24/12) là một chuỗi các hoạt động thú vị. Từ 14 đến 15 giờ, các gia đình sẽ cùng nhau làm bánh quy gừng tại Sports Bar. Từ 17 đến 19 giờ là chương trình Ông già Noel tặng quà cho các em nhỏ được tổ chức tại Góc Santa Claus. Ông Laubichler-Pichler và đội ngũ quản lý sẽ chủ trì tiệc cocktail từ 18 giờ 30 đến 19 giờ 30. Các chương trình dạ tiệc tối trong nền nhạc sống sẽ được tổ chức ở cả 3 nhà hàng: Dạ tiệc bốn món ở nhà hàng Indochine, Tiệc buffet dân dã Việt Nam ở Hanoi House và Dạ tiệc Giáng sinh đặc biệt ở nhà hàng The Colonial.

Ngày Giáng sinh (25/12) bắt đầu bằng bữa sáng thịnh soạn được phục vụ với rượu vang sủi bọt, cùng sự góp mặt của Ông già Noel và dàn đồng ca. Buổi chiều, từ 15 đến 17 giờ, khách sẽ được vừa thưởng thức Trà chiều Giáng sinh, rượu mulled tại nhà hàng The Colonial và quầy bar Saigon, vừa thưởng thức hoặc tham gia cuộc thi Xây lâu đài Cát diễn ra ngay trên bãi biển riêng của The Anam.

Từ ngày 26 đến ngày 29/12, sẽ diễn ra chương trình “Vườn Nghệ sĩ”. Khách có thể đi dạo, thưởng lãm và trò chuyện với các nghệ sĩ địa phương tài năng trong khi họ đang sáng tác nghệ thuật trong những khu vườn xanh mướt của khu nghỉ dưỡng. Các tác phẩm tạo ra sau đó sẽ được trưng bày tại cuộc triễn lãm diễn ra từ 17 đến 19 giờ ngày 29/12 tại Phòng tiệc Âu Lạc, nơi khách sẽ được thưởng thức các thức uống và bánh mỳ nướng canapé miễn phí.

Tiếp theo các chương trình Giáng sinh là chuỗi các hoạt động đón chào năm mới, khởi đầu bằng buổi thử rượu tại Saigon Bar từ 15 đến 17 giờ ngày 30/12. Khách sẽ nếm thử các loại rượu được phục vụ trong suốt những đêm lễ hội sau đó.

Vào ngày cuối cùng của năm 2017, từ 14 đến 15 giờ, các em nhỏ sẽ được đội ngũ nhà bếp phục vụ bánh cupcake trước khi tham gia hoạt động làm các sản phẩm thủ công Việt Nam từ 15 đến 17 giờ.

Sau bữa tiệc cocktail do Tổng Giám đốc chủ trì, khách sẽ được thưởng thức dạ tiệc bốn món, tiệc buffet dân dã Việt Nam và tiệc cuối năm đặc biệt 9 món cùng rượu vang và cùng nhau đón chào năm 2018 với tiệc đếm ngược thời khắc giao thừa trong những giai điệu du dương của DJ nhạc jazz.

Ngày 1/1/2018, khách sẽ đón chào ngày đầu năm mới bằng những ly nước ép quả tươi do các nhân viên pha chế chuẩn bị, và thưởng thức buffet sáng với các loại bánh nướng, trái cây và các món điểm tâm Âu – Á.

Khách đặt phòng tối thiểu 4 đêm từ ngày 22/12/2017 đến 3/1/2018 sẽ được ưu đãi gói khuyến mãi “Trải nghiệm mùa Lễ hội tại The Anam”, gồm Dạ tiệc bốn món, 90 phút massage cho người lớn, bữa sáng hàng ngày, đưa đón sân bay, thức uống chào đón khi đến, hoa và trái cây theo mùa, quà tạm biệt, WiFi miễn phí và nhiều dịch vụ khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.theanam.com hoặc liên lạc khu nghỉ dưỡng The Anam qua số điện thoại 0258 398 9499, hoặc địa chỉ email info@theanam.com 

Khu nghỉ dưỡng sang trọng The Anam sẽ tổ chức Mùa Lễ hội với nhiều sự kiện đặc sắc cho dịp Giáng sinh và Năm mới từ 23/12/2017 đến 01/01/2018.

khu nghi duong the anam 1

Mùa Lễ hội đầu tiên tại The Anam

khu nghi duong the anam 2

Những khu vườn xanh mướt, nơi sẽ diễn ra chương trình “Vườn nghệ sĩ”

 

khu nghi duong the anam 3

Saigon Bar, nơi khách thưởng thức Trà chiều và rượu mulled.

Dương Thủy (Tạp chí Du lịch Việt Nam)

Tags: Khu nghỉ dưỡng The Anam, Cam Ranh, Khách sạn Cam Ranh, đón Giáng Sinh và năm mới, du lịch Cam Ranh