Hải trình ẩm thực thượng hạng trên du thuyền President

Ngày đăng: 10-12-2018 15:33

Ngày 5/1 tới đây, siêu đầu bếp John Burton-Race sẽ chiêu đãi thực khách trên du thuyền President, vịnh Hạ Long bữa tối đặc biệt với 7 món trong hải trình “A Michelin Star Journey in the World Heritage Site”.

Nổi danh từ 4 nhà hàng đạt sao Michelin danh giá cùng sự xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế của Pháp và Anh, Chef John Burton-Race ghi dấu trong lĩnh vực ẩm thực với tư cách “Đầu bếp siêu sao – Celebrity Chef”, tước vị của những đầu bếp có vị thế và tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực ẩm thực.

Lần đầu tiên đến Việt Nam với điểm dừng chân trên du thuyền President, John Burton-Race sẽ kể những câu chuyện về niềm đam mê ẩm thực của mình qua từng món ăn được phục vụ trong bữa tối. Toàn bộ nguyên liệu chính sử dụng cho bữa tối đều được John chuẩn bị và mang từ Anh, từ nấm truffle đến trứng cá tầm Osetra hảo hạng.

du thuyen president 1

Siêu đầu bếp John Burton-Race sẽ chiêu đãi thực khách trên du thuyền President, vịnh Hạ Long bữa tối đặc biệt với 7 món trong hải trình “A Michelin Star Journey in the World Heritage Site”. Ảnh: Phòng thông tin truyền thông du thuyền President

Mỗi món ăn là sự kết hợp hài hoà của hương vị, càng thêm phần thăng hoa khi kết hợp với từng loại rượu được lựa chọn riêng từ nhà rượu lừng danh Maison Castel, Pháp.

Sau bữa tối, thực khách sẽ được “chiêu đãi” thêm một bữa tiệc âm nhạc với sự xuất hiện của ban nhạc Jazz từ Brazil, mang đến những ca khúc bất hủ trong không gian của Piano Lounge đậm chất New York những năm đầu thế kỷ 20.

Không chỉ mang đến bữa tối đặc biệt giữa lòng Di sản thiên nhiên Thế giới, siêu đầu bếp John Burton-Race sẽ giới thiệu thực đơn hoàn toàn mới trên du thuyền President với 40 món được đích thân ông chế biến và đào tạo cho đội ngũ đầu bếp trên du thuyền. Thực đơn Michelin sẽ được giới thiệu tới du khách trên du thuyền President từ tháng 1/2019, là điểm nhấn đặc sắc nhất trong hành trình khám phá Vịnh Hạ Long của bất kỳ vị khách nào.

du thuyen president 2

Không chỉ mang đến bữa tối đặc biệt giữa lòng Di sản thiên nhiên Thế giới, siêu đầu bếp John Burton-Race sẽ giới thiệu thực đơn hoàn toàn mới trên du thuyền President. Ảnh: Phòng thông tin truyền thông du thuyền President

Du thuyền President chính thức đón những lượt khách đầu tiên từ tháng 11/2018, sở hữu 5 tầng cùng 46 cabin có ban công riêng, với phòng Tổng thống lên tới 130m2, bao trọn tầm nhìn hướng Vịnh. President mang tới không gian thư giãn hoàn toàn mới trong hải trình khám phá Vịnh Hạ Long với các tiện ích giải trí thú vị: Bể bơi ngoài trời, 2 sundeck riêng biệt, sức chứa lớn nhất lên tới 120 khách.

Giá khởi điểm cho hải trình đặc biệt “A Michelin Star Journey in the World Heritage Site” là từ 58.343.000 VND ($2,500) dành cho 2 người.

Theo phòng thông tin truyền thông du thuyền President

Tags: du thuyền President, vịnh Hạ Long, ngôi sao Michelin, du lịch Việt Nam, Chef John Burton-Race, đầu bếp siêu sao