Đến Đà Nẵng tham gia Lễ hội bia B'estival 2016

Ngày đăng: 22-08-2016 17:00

Thưởng thức bia tươi miễn phí trong không gian ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật đường phố sôi động là cách tuyệt vời nhất để các tín đồ du lịch cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ hè có một không hai tại Bà Nà Hills - một trong những khu du lịch hàng đầu Việt Nam.

Lễ hội bia B’estival 2016 sẽ diễn ra lúc 10h-14h các ngày từ 26-8 đến 2-9. Ngoài quảng trường Du Dôme - khu vực chính diễn ra lễ hội, du khách còn được thưởng thức bia tươi miễn phí tại nhà hàng Kavkaz, nhà hàng Vườn Bia và khu ẩm thực Buffet Club.

le hoi bia bestival 2016 da nang

Lấy cảm hứng từ không khí rộn ràng, tươi vui của miền đồng quê châu Âu, lễ hội lần này được tổ chức theo ý tưởng “Ngày mùa”, mang đến cho đông đảo du khách cơ hội thưởng thức hương vị bia tươi thơm ngon trong không gian Làng Pháp dịu mát, trong lành. B’estival chính là kết hợp của chữ Festival -  mang ý nghĩa lễ hội và chữ B tượng trưng cho Bà Nà Hills và Beer.

Tại châu Âu, tháng 8 là thời điểm bắt đầu mùa thu hoạch lúa mì. Những bông lúa mì chín vàng chính là nguyên liệu để chế biến nên các loại bia thơm ngon. Sau những vụ mùa bội thu, mọi người cùng nhau nâng ly, mở tiệc ăn mừng và cùng chúc nhau sẽ gặp nhiều may mắn trong các vụ mùa kế tiếp. Bối cảnh này sẽ được Bà Nà Hills tái hiện một phần qua các tiểu cảnh cũng như hoạt động trong lễ hội.

Trong những ngày này, quảng trường Du Dôme, nơi hội tụ những công trình mang đậm tinh hoa kiến trúc châu Âu sẽ được bài trí như một nông trại trên cánh đồng lúa mì rộng lớn. Ở nơi này, hàng nghìn du khách sẽ được những chàng trai, cô gái Đức hấp dẫn, đầy sức sống phục vụ bia tươi miễn phí. Rơm rạ, máy cày, cối xay gió -  những hình ảnh thân quen gắn liền với đời sống nông thôn châu Âu cũng không còn xa xôi, mà hiện hữu ngay tại nông trang Du Dôme của Làng Pháp, Bà Nà Hills.

le hoi bia bestival 2016 da nang 1

Đặc biệt, không khí lễ hội sẽ còn náo nhiệt bội phần nhờ các hoạt động ngoài trời hấp dẫn. Không chỉ say trong men bia thơm nồng, du khách còn được trải nghiệm hàng loạt trò chơi tương tác và các gian hàng thú vị dọc hai bên quảng trường. Trong hơn một tuần lễ, sự kiện dự kiến sẽ thu hút hàng chục nghìn người tham gia.

Thưởng thức bia tươi trong không gian ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật đường phố sôi động là cách thú vị nhất để các tín đồ du lịch cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ hè có một không hai tại khu du lịch hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, với dòng bia tươi Đức được nấu và lên men theo công thức lâu đời bằng những nguyên liệu thơm ngon, lễ hội hứa hẹn sẽ khiến nhiều du khách liên tưởng tới lễ hội bia lớn nhất thế giới Oktoberfest (Munich, Đức).

Lễ hội dự kiến thu hút hàng chục nghìn người tham gia.

D.Minh

Tags: lễ hội bia b'estival, lễ hội bia đà nẵng, bà nà hills, lễ hội bia oktoberfest, le hoi bia da nang, du lịch đà nẵng, du lich da nang