Ra mắt sản phẩm cà phê chuyên biệt dành cho các gia đình yêu thương và hạnh phúc trọn vẹn

Ngày đăng: 14-05-2018 14:37

Sau hơn 6 tháng lấy ý kiến khách hàng và hoàn thiện sản phẩm, ngày 12/5/2018 công ty cà phê nguyên chất Võ Gia (Thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại : 094.512.8448 – 091.247.6346) chính thức đưa sản phẩm Cà phê Gia Đình – Family Coffee ra thị trường thành phố Hồ Chí Minh thông qua các siêu thị.

Đây là sản phẩm được nhà sản xuất nghiên cứu, thiết kế và chế biến với công thức chuyên biệt dành riêng cho đối tượng khách hàng là các gia đình người Việt Nam. Sản phẩm đã được cơ quan chức năng quản lý về an toàn thực phẩm tại thành phố Hồ Chí Minh xác nhận công bố chất lượng. Nhà sản xuất cam kết sản phẩm không độn đậu nành, bắp dù chỉ 1%; không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu đen, không chất tạo độ sánh đậm.

ca phe vo gia moi 1

Mẫu sản phẩm mới của công ty Võ Gia. Ảnh: Việt Hoàng

Sản phẩm được thiết kế với hình đôi bàn tay cùng chung tay nâng trái tim, bên trong là hình ảnh một gia đình, thể hiện tình yêu và hạnh phúc của một gia đình hiện đại, biết quý trọng sức khỏe và nâng niu những giá trị thiêng liêng của gia đình Việt.

Sản phẩm được đóng gói bằng túi giấy tự hủy thân thiện môi trường với thông điệp tiêu dùng gắn với việc bảo vệ, tái tạo môi trường xanh, sạch, đẹp. Trên sản phẩm có đóng van hơi ở vị trí hình trái tim, quý khách có thể ngửi mùi cà phê thơm tại vị trí đóng van hơi này trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

ca phe vo gia moi 2

Sản phẩm được đóng gói bằng túi giấy thân thiện với môi trường. Ảnh: Việt Hoàng

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm!”. Hiện nay, nhịp sống hiện đại hối hả, người đàn ông trong gia đình luôn tất bật với công việc, kiếm tiền, tạo dựng cơ nghiệp, thành công. Vì thế, các đức ông chồng bạ đâu ăn đó, có gì uống nấy. Trước thực trạng thực phẩm “bẩn”, cà phê hóa chất độc hại đến mức báo động hiện nay, việc ăn uống tùy tiện khiến các ông chồng chưa kịp thành công, chưa tạo dựng được cơ nghiệp vững chắc có khi đã ngã bệnh…. Gia đình vì thế cũng không còn đoàn viên, không còn hạnh phúc trọn vẹn.

Bao đời nay vẫn vậy, người phụ nữ Việt đảm đang là người vừa đảm việc nước, giỏi việc nhà, chăm lo cho chồng, con miếng ăn, giấc ngủ. Sức khỏe và thành công trọn vẹn của chồng, con phần lớn phụ thuộc vào việc chăm sóc miếng ăn, thức uống của người phụ nữ trong gia đình.

ca phe vo gia moi 3

Cà phê pha phin Võ Gia. Ảnh: 

Thấu hiểu vai trò sức khỏe đối với hạnh phúc trọn vẹn các gia đình Việt, công ty cà phê rang xay nguyên chất Võ Gia (thành phố Hồ Chí Minh) là đơn vị tiên phong cam kết sản phẩm cà phê gia đình không độn đậu nành, bắp dù chỉ 1%. Đồng thời, các sản phẩm cà phê gia đình không sử dụng chất bảo quản; không dùng phụ gia hóa chất caramel để tạo màu đen cho cà phê; không dùng hóa chất để tạo bọt cho cà phê; không dùng hóa chất để tạo độ sánh đậm cho cà phê; nên rất tốt cho sức khỏe. “Bí quyết của người phụ nữ Việt đảm đang là pha phin cà phê gia đình của công ty cà phê Võ Gia và cho vào bình để tủ lạnh hoặc cho vào cốp xe, ba lô cho chồng con mang lên công ty, ra công trường. Cà phê lúc nào cũng pha sẵn, các ông chồng chỉ cần cho đường, đá là có ly cà phê ngon, đậm đà và tốt cho sức khỏe”, bí quyết từ nhà sản xuất cà phê sạch Võ Gia.

Theo Việt Hoàng (báo Thanh Niên)

Tags: công ty cà phê Võ Gia, cà phê Võ Gia, cà phê gia đình, ẩm thực thành phố Hồ Chí Minh