Quốc Khánh Úc 2020 - Ngày hội Gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 06-01-2020 10:24

Tổng Lãnh Sự Quán Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức ngày hội Gia đình thường niên vào thứ bảy ngày 11/1/2020.

anh post bai 511

Sự kiện Cộng Đồng mừng Quốc Khánh Úc sẽ diễn ra từ 12g đến 17 giờ chiều tại trường Đại học RMIT Cơ sở Nam Sài Gòn Quận 7.

Tổng Lãnh Sự Úc, bà Julianne Cowley chia sẻ “Chúng tôi tự hào tổ chức sự kiện cộng đồng thường niên lần thứ 4 này để giới thiệu ẩm thực, thể thao và văn hóa của nước Úc đến các gia đình và bạn bè tại TPHCM. Chúng tôi mong đợi sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời để cùng chào mừng Quốc Khánh Úc với cộng đồng nơi đây”.

Ngày hội Cộng đồng Quốc khánh Úc sẽ bao gồm các món ăn đặc trưng nước Úc, do các khách sạn, nhà hàng địa phương cùng với các bếp trưởng người Úc chuẩn bị. Các đối tác về ngành hàng ăn uống bao gồm Al Fresco’s Group, Caravelle Saigon, Heart of Darkness, Le Meridien Saigon, Meatworks, Mekong Merchant, Park Hyatt Saigon, Perfetto Coffee, Platinum Beer, RADA Vietnam, Sofitel Saigon Plaza, và Tribe Hospitality Group.

Các môn thể thao và trò chơi như kéo co, nhảy bao bố, cricket, bóng đá Úc, và trò chơi trượt nước (slip and slide) sẽ có mặt tại sự kiện. Ngoài ra cũng sẽ có chương trình nhạc sống, lâu đài nhún, nghệ thuật vẽ hình trên mặt, khu trò chơi trẻ em và rất nhiều hoạt động khác nữa!

anh post bai 512

Người tham dự cũng sẽ có cơ hội giành những giải thưởng giá trị thông qua cuộc thi người mặc trang phục đẹp nhất – chúng tôi khuyến khích các bạn diện những trang phục phong cách Úc đẹp nhất của mình như là dép lê, quần đùi và áo thun ba lỗ hoặc mặc trang phục có màu xanh lá cây và màu vàng.

Vé vào cổng là miễn phí, tuy nhiên, việc đăng ký tham dự tại trang Facebook Australia in Vietnam - https://www.facebook.com/events/2463236270620159/ là vô cùng cần thiết.

Đây là sự kiện không hút thuốc, không dành cho thú cưng và không được đem thức ăn và nước uống bên ngoài vào. Khách tham dự có thể mua các phiếu thức ăn và nước uống tại sự kiện.

Theo Tổng Lãnh Sự Quán Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tags: Tổng Lãnh Sự Quán Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày hội Gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh, Quốc Khánh Úc 2020