Nồi sứ dưỡng sinh- tham vọng mới của Minh Long trong hành trình bảo vệ sức khỏe

Ngày đăng: 06-07-2018 17:07

Vừa qua, tại buổi họp báo trang trọng và hoành tráng tại tòa nhà Minh Sáng Palza -Bình Dương. Sự kiện đã đón tiếp khoảng 50 khách mời đặc biệt và 100 phóng viên báo chí đã có dịp tận mắt chứng kiến lễ công bố chính thức ra mắt bộ sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh – hỗ trợ sức khỏe do Minh Long sản xuất.

Được biết bộ sản phẩm chính thức hoàn thiện sau 14 năm nghiên cứu ròng rã từ ý tưởng của ông Lý Ngọc Minh.

noi su duong sinh 1

Qua chia sẻ cùng báo giới, ông Lý Ngọc Minh cho biết : Việc hình thành bộ nồi sứ dưỡng sinh bắt nguồn từ hồi ức hơn 60 năm trước, khi ông còn là cậu bé con luôn lẵng nhẵng theo chân mẹ. Đặc biệt, ông luôn nhớ về những  chiếc nồi đất mẹ ông đã chăm chút các bữa cơm cho con cái hàng ngày. Ông Minh quả quyết : Trong mọi vật liệu để nấu cơm, kho cá thì nồi đất là sản phẩm ưu việt nhất. Tuy nhiên nồi đất có ưu điểm là hay bể bởi chịu sự sốc nhiệt không cao. Có những hôm, cơm vừa sôi là nồi bị nứt, điều này đã khiến mẹ ông vất vả khi thay nồi khác để chăm lo cho đàn con bát cơm nóng sốt ngon lành...

noi su duong sinh 2

Với niềm đam mê và ấp ủ ấy, phát triển thương hiệu Minh Long với đa dạng mọi sản phẩm nhưng sâu tròng lòng, Ông Lý Ngọc Minh luôn cánh cánh hoài nhớ về chiếc nồi đất của mẹ  đã nuôi dưỡng ông trong những năm tháng tuổi thơ khốn khó. Sau nhiều năm nghiên cứu, Ông đã thành công cuộc cách mạng nồi đất để trở thành sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh. Với những chăm chút về cải tiến , nồi sứ dưỡng sinh có những tính năng vượt trội là luộc và hấp không cần nước; chiên chín đều ở nhiệt độ thấp; hầm hay kho nhanh và tiết kiệm nhiên liệu; giữ trọn dưỡng chất và hương vị thơm ngon. Với công thức có một không hai, cho ra dòng sản phẩm nồi đất dưỡng sinh bảo đảm vừa ngon, vừa lành cho tất cả mọi món ăn.

noi su duong sinh 3

Quan trọng hơn, chiếc nồi này chịu sự sốc nhiệt lên đến 8000C. Vượt trội hơn tất cả các loại nồi sứ có xuất xứ Trung Quốc, Thái lan, Hàn Quốc và Nhật bản.

noi su duong sinh 4

Kể từ ngày 1.7, sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh Minh Long sẽ được bán tại hệ thống showroom, đại lý, nhà phân phối của Minh Long. Và từ ngày 08/07, sẽ được phân phối chính thức độc quyền tại các kênh bán lẻ uy tín trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua sản phẩm tại: Hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart+; Trung tâm thương mại Aeon Mall; Trang thương mại điện tử Tiki và Kênh bán hàng SCJ TV Shopping.

noi su duong sinh 5

Chia sẻ tại buổi họp báo, ca sĩ Mỹ Linh – vị đại sứ thương hiệu nồi sứ dưỡng sinh vui vẻ cho biết. Dù là người nổi tiếng với chị, việc giữ gìn hạnh phúc cho gia đình qua bữa ăn lành ngon luôn được chị chăm chút. Chính vì vậy, khi nhận lời làm đại sứ của những chiếc nồi sứ kỳ diệu này, Mỹ Linh cam kết sẽ sẻ chia nhiều bí quyết đến với các bà mẹ Việt từ câu chuyện nồi sứ bảo vệ sức khỏe gia đình với niềm tự hào sản phẩm Việt.

Dương Thủy

Tags: nồi dưỡng sinh, gốm sứ Minh Long, ẩm thực Việt Nam