Người phục vụ rượu vang Pháp giỏi nhất 2019

Ngày đăng: 19-10-2019 15:31

Người phục vụ rượu vang Pháp giỏi nhất đã được tổ chức nhiều năm qua tại Việt Nam. Từ năm 1986, chúng tôi đã tạo ra hoạt động này dành riêng cho cộng đồng những người yêu thích rượu vang Pháp trên khắp châu Á.

Cuộc thi này được tổ chức hàng năm giữa 10 quốc gia châu Á khác nhau. Các cuộc thi từ Bán kết đến Chung kết được tổ chức ở các quốc gia, và sẽ có một cuộc Chung kết toàn châu Á.Hàng năm Việt Nam đều có 2 ứng cử viên sáng giá nhất tham dự cuộc thi này.

Lần đầu tiên, chúng tôi đã tổ chức vòng Bán kết tại 3 thành phố khác nhau ở Việt Nam, đó là : Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Đã có 77 lượt đăng ký, đó là số lượng người tham gia cao nhất chúng tôi từng có. Năm nay, thí sinh lọt vào vòng chung kết là : chị Trần Thị Dung Trâm (đến từ Hà Nội), chị Trương Lê Như Uyên (đến từ Tp.Hồ Chí Minh), anh Nguyễn Ngọc Huy (đến từ Tp.HồChí Minh) và anh Vũ Đức Linh (đến từ Hà Nội).

anh post bai 263

Chị Trần Thị Dung Trâm, một trong bốn thí sinh lọt vào vòng chung kết. Ảnh: Sopexa

Như các năm trước, chúng tôi có những nhà tài trợ từ các lĩnh vực khác nhau, như nhà nhập khẩu/ nhà phân phối rượu vang (Red Apron, Celliersd’Asie and Wine Embassy) hoặc từ các nhà phân phối thiết bị liên quan đến rượu (Kadeka) hay quầy pha chế rượu vang (By The Glass) cũng như trường đào tạo rựou vang (WSET). Hội đồng rượu Bourgogne (BIVB) cũng là một trong những đối tác quan trọng của chúng tôi.

anh post bai 262

Red Apron, Nhà Tài trợ Vàng của Người phục vụ rượu vang Pháp giỏi nhất Việt Nam năm 2019. Ảnh: Sopexa

Vòng Chung kết tạiViệt Nam dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 10 năm 2019 tại khách sạn Nikko tại Tp.Hồ Chí Minh. Vòng Chung kết toàn châu Á sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 11 và 12 tháng 12 năm 2019.

Theo Sopexa

Tags: Cuộc thi Người phục vụ rượu vang Pháp giỏi nhất, rượu vang Pháp, ẩm thực