Lễ hội ánh sáng 2019 lần thứ I chuẩn bị ra mắt công chúng Sài gòn

Ngày đăng: 13-03-2019 21:30

Sáng nay vào ngày 13 tháng 3 tại sảnh hội nghị Dreamplex 195 đã diễn ra buổi họp báo ra mắt sự kiện “LỄ HỘI ÁNH SÁNG 2019” tổ chức bởi công ty TJ Communications. Buổi họp báo hân hạnh có sự tham gia của gần 50 nhà báo và đài truyền hình cùng giao lưu với Ban tổ chức.

img0030

Trong buổi họp báo, ông Nam Gi Wook - đại diện đến từ công ty TV Awards - nhà đầu tư của Lễ hội đã phát biểu “Đầu tiên, Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc sẽ là địa điểm trải nghiệm thực tế và vui chơi cho người dân. Lễ hội sẽ khai mạc vào lúc 17:00 ngày 19/ 4/2019 và kéo dài đến hết ngày 2/6/2019 (45 ngày liên tục)

Ông Kang Dong Woong - Giám đốc Công ty TJ Communications – đại diện cho đơn vị tổ chức “LỄ HỘI ÁNH SÁNG 2019" cho biết thêm: Tham dự  lễ hội này, công chúng Sài thành sẽ có cơ hội khám phá với hơn 24 tác phẩm đèn lồng khổng lồ và các tác phẩm điêu khắc ánh sáng được chế tác hoàn toàn bằng tay, rất công phu và tuyệt đẹp.

img0042

Ngoài ra, tại lễ hội cũng  có hơn 100 gian hàng dành cho công chúng đến trải nghiệm, thưởng thức các món ăn, tham gia nhiều  hoạt động thú vị mang đậm ý nghĩa văn hóa Hàn Quốc - Việt Nam.

Với các câu hỏi của báo đài về vị trí tổ chức sự kiện, bãi giữ xe có đủ sức chứa? giá cả ẩm thực Hàn quốc trong hội chợ có phù hợp với túi tiền cư dân Việt, sản phẩm đèn lồng cùng chiến dịch marketing. Ban tổ chức cho biết : Địa điểm được chọn dành cho việc thiết kế những sản phẩm đèn lồng khổng lồ sẽ tập trung tại khu vực đường Tân Trào – Quận 7. Cụ thể là trên khoảng đất trống từ tòa nhà Vinamilk tới tòa nhà Pertrolimex .

Riêng về khu đỗ xe của khách tham quan chúng tôi đã chuẩn bị một khu đất trống đảm bảo đủ chỗ cho khách tham quan xe máy, ô tô.

Trước tiên, về ẩm thực có bán vé theo gói cho gia đình 4 người bao gồm vé vào cửa và vé các món ăn ở các gian hàng ẩm thực.

img0027

Ban tổ chức cũng hé lộ: So với Lễ hội Ánh Sáng đã từng tổ chức ngoài Hà Nội 2016 thì  quy mô lần này sẽ lớn, mới lạ và độc đáo hơn.

Để thu hút công chúng tận hưởng một không gian đầy sắc màu hấp dẫn. Ở chuyên mục giải trí, ngoài đèn lồng thì còn có khu vui chơi của trẻ con, gia đình, gian hàng chơi game VR công nghệ hiện đại & tiên tiến khác với hoàn toàn game VR khác. Từ các gian hàng của thương mại cũng có những hoạt động khác.

Sự kiện còn có biểu diễn của nghệ sĩ nhóm nhạc Hàn, Nhật, xiếc. Khu đèn lồng còn có biểu diễn Laser.

Qua chia sẻ cùng báo chí : Ông Nam Gi Wook kỳ vọng : Với lễ hội ánh sáng 2019 tại TpHCM. Tôi mong mối giao hữu anh em giữa hai quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc ngày càng khắn khít.

Đặc biệt, Lễ hội có sự tham gia và hỗ trợ của Chính quyền địa phương Hàn Quốc và của các doanh nghiệp tham gia gian hàng ẩm thực và sản phẩm doanh nghiệp Hàn cùng các tiết mục trình diễn KPOP của các nghệ sĩ.

Đến với Việt Nam lần này,, chúng tôi điều hành hội chợ thương mại theo mô hình 1:1 với đa dạng lĩnh vực hoạt động. Qua đó, chúng tôi hy vọng sẽ kết nối các doanh nghiệp từ Hàn Quốc có dự định tiến sân vào thị trường Việt Nam.

img0184

Ban tổ chức cũng công bố Giá vé sẽ được bán trên Ticketbox và trực tiếp tại khuôn viên lễ hội với mức giá như sau:

100.000 VNĐ (người lớn), 60.000 VNĐ (học sinh có trình thẻ học sinh khi tham dự), và miễn phí cho trẻ dưới 75cm.

Ngoài ra, BTC có nhiều ưu đãi khi đi cùng gia đình.

Đặc biệt: Lễ hội Ánh sáng 2019 chỉ bắt đầu diễn ra  từ 17h00 – 22h00 mỗi ngày 

Dương Thủy

Tags: sảnh hội nghị Dreamplex / Lễ hội Ánh sáng 2019/ ễ hội Văn hóa Hàn Quốc/ trình diễn KPOP/ 24 tác phẩm đèn lồng khổng lồ