GM Masanori Honda : Khách Sạn Nikko Saigon đã sẵn sàng chào đón Lễ hội bia Đức 2019 đầy vui nhộn.

Ngày đăng: 17-09-2019 12:12

Với phong thái thân thiện, vị GM vừa được bổ nhiệm tại Nikko Saigon Hotel vào đầu năm 2019 chân thành chia sẻ : Nikko Saigon Hotel đã có duyên hợp tác cùng Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam để tổ chức Lễ hội Oktoberfest từ năm 2016 nhưng với cá nhân thì đây là Lễ hội Oktoberfest đầu tiên mà ông được trải nghiệm.

hop baogba paulaner oktoberfest hcmc 2019 4

Chính vì thế, ngoài việc kêu gọi các nhân viên dốc toàn lực chung tay tổ chức lễ hội Bia Đức thật hoàn hảo, ông Masanori Honda rất hào hứng chờ đợi và bùng nổ cùng các thực khách khi đến tham dự Oktoberfest và nếm vị bia Paulaner nguyên bản dành riêng cho sự kiện.

gba oktobefest 14

Trao đổi ngắn cùng báo giới trong buổi họp báo, ông Masanori Honda cho biết : Trong suốt 8 nắm ra đời và hoạt động, tập thể nhân viên của khách Sạn Nikko Saigon đã ghi dấu ấn trong lòng các du khách từ ứng xử chân thành và thái độ phục vụ tận tâm.

Từ những hiệu quả lớn này, Nikko Saigon Hotel đã thật vinh hạnh khi được Hiệp hội Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam chọn trở thành điểm tổ chức Lễ hội Oktoberfest thuần phong cách Đức dành cho công chúng Sài Thành

Trả lời câu hỏi với vài phóng viên mang ngụ ý thắc mắc rằng : Tại sao sự kiện văn hóa Đức “Oktoberfest” lại diễn ra tại một khách sạn thương hiệu Nhật Bản.

Ông Masanori Honda  vui vẻ cho biết : Khách sạn Nikko Saigon có không gian tổ chức sự kiện ngoài trời tuyệt vời, đó là Nikko Garden, với sức chứa từ 100 đến hơn 1.400 khách (như Lễ hội Oktoberfest), là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện vào ban ngày lẫn ban đêm.

masanori hondanew nikkos gm

Bên cạnh đó, Nhật Bản và Đức đã có mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp kéo dài hơn 150 năm. Qua đó, người Nhật và người Đức đã có những chia sẻ về giá trị chung về sự siêng năng và tính kỷ luật. Đại đa số người Nhật thừa nhận nước Đức là một nền kinh tế hàng đầu của châu Âu. Nước Đức cũng được biết đến với các ngành công nghiệp về phương tiện, máy móc, bóng đá, bia...

Đặc biệt, niềm vui khi cùng bạn hữu thưởng thức những vị bia ngon có thể là điểm chung lớn nhất. Điều này được minh chứng rõ rệt là chỉ trong năm 2018, trên khắp cả nước Nhật Bản có gần 60 Lễ hội Oktoberfest đã diễn ra. Từ Okinawa, Hiroshima, Osaka, Sendai đến Sapporo – gần như mỗi thành phố lớn của Nhật Bản đều tổ chức một lễ hội Oktobesfest.

Điều này không phải là một bí mật khi hầu hết người Nhật đều rất thích uống bia, cũng như yêu thích người Đức.

gba oktobefest 5

Sinh ra và lớn lên ở Nhật Bản, kể từ khi chọn cho bản thân một công việc mà ông đã dốc toàn lực đam mê vào sự nghiệp và đạt nhiều thành tựu danh giá. Kể từ đó, công việc quản lý khách sạn đã đưa ông Honda đi khắp nơi, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu về ngành khách sạn tại các thành phố lớn của thế giới như Mexico City, Chitose, Tokyo, Guam, Saipan và gần đây nhất là Thiên Tân nơi ông đã đảm nhiệm cương vị Tổng Giám đốc của Khách sạn Nikko Thiên Tân.

Sự nghiệp của ông đã phát triển cùng với thương hiệu khách sạn quốc tế Nikko Hotel, nơi ông đã từng đảm nhiệm từ vị trí Quản lý Bộ phận Ẩm thực cho đến vai trò Tổng Giám đốc tại 6 thành phố trên.

oktoberfest 2018 20

Khi nhận lãnh vai trò mới của mình tại Nikko Saigon Hotel : Ông Honda cho biết : “Cá nhân tôi rất vui mừng khi được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc của Khách sạn Nikko Saigon.

Tôi mong muốn sẽ cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa nhằm mang đến cho khách lưu trú những trải nghiệm tốt nhất mà chỉ Nikko Saigon mới có thể mang lại và xây dựng một tình yêu bền vững của khách dành cho thương hiệu đẳng cấp này.”

Bạn có thể tìm hiểu mọi thông tin  về lễ hội Bia Đức 2019-Ban tổ chức Oktoberfest luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ đăng ký qua:

• Oktoberfest tại Tp. Hồ Chí Minh:

- GBA: oktoberfestsaigon@gba-vietnam.org or +84 903 720 788 (Cô Mai Anh)

- Hotel Nikko Saigon: gbaoktoberfest@hotelnikkosaigon.com.vn or +84 28 3926 3878 (Thứ Năm – Thứ Sáu, 9:00 – 17:00)

oktoberfest 2018 29

Sự kiện này được đồng tổ chức bởi Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam), cùng Khách sạn Nikko Saigon và Khách sạn JW Marriot Hanoi, dưới sự bảo trợ của Đại Sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Đức tại thành phố Hồ Chí Minh.

                                                                                                                                                                                                                                                                    Dương Thủy

Tags: Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức tại Việt Nam/ Ông Masanori Honda/ GM Khách Sạn Nikko Saigon/  Đại Sứ Quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Đức tại thành phố Hồ Chí Minh/