Đánh thức giác quan ẩm thực tại nhà hàng Kingscross

Ngày đăng: 11-01-2018 10:09

Toạ lạc ven bờ hồ bán nguyệt gần trung tâm thương mại sang trọng Cresent Mall, nhà hàng Kingscross được lấy cảm hứng từ nhà ga Kingscross London- Platform 9 3/4, nơi Harry Potter và bạn bè khởi hành đến trường phù thuỷ Hogwarts

nha hang kingcross 3

nha hang kingcross 4

nha hang kingcross 5

Không gian ấm áp, cổ điển với các chi tiết trang trí từ gạch nâu, đèn chùm vàng... tạo nên cảm giác thân tình, như một kỳ nghỉ huyền diệu khỏi sự  hối hả và nhộn nhịp của Sài Gòn bận rộn. 

nha hang kingcross 6

Nhà hàng tự hào có một thiết kế độc đáo cùng với bếp mở, nơi bạn có thể thấy đầu bếp tài năng và nhân viên nhà bếp tạo ra phép thuật ẩm thực. Ảnh: nhà hàng Kingscross 

Đặc biệt, bếp trưởng Trần Linh, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các nhà hàng ẩm thực Á-Âu, là người mang đến những sáng tạo mới trong các món ăn của mình trong cách trang trí món ăn lạ mắt, và sử dụng các nguyên liệu tốt nhất có nguồn gốc trong nước và quốc tế, tạo nên nét giao thoa ẩm thực tinh tế nhất. 

nha hang kingcross 1

Nước sốt dùng với Steak đa dạng và được làm trên công thức riêng của bếp trưởng. Ảnh: nhà hàng Kingscross

Nhà hàng Kingscross phục vụ khách hàng với thực đơn Châu Âu đa dạng từ bữa sáng, trưa và tối, thêm vào đó là văn hoá Brunch cho các ngày cuối tuần. Tại đây, các món nước sốt đều tự tay bếp trưởng tạo nên công thức, kết hợp việc điều chỉnh mùi vị cho các món ăn phù hợp với thực khách Việt từ phiên bản gốc, tất cả tạo nên sự độc đáo ở nhà hàng Kingscross.

nha hang kingcross 2

Pizza đen khác biệt  với  bột bánh làm từ mực của con mực. Ảnh: nhà hàng Kingscross

Nhà hàng Kingscross chính thức khai trương từ ngày 12.12.2017, mở cửa từ 7:30 sáng đến 11:30 tối các ngày trong tuần. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho gia đình, bạn bè, người thân tại Phú Mỹ Hưng. 

Mọi thông tin về nhà hàng vui lòng liên hệ

Mr Trần Hữu Thiện Henry) – 0907772667

Email: henry@kingscross.com.vn

Theo nhà hàng Kingscross

Tags: nhà hàng Kingscross, ẩm thực, nhà hàng, Cresent Mall, Phú Mỹ Hưng