24 giờ du ngoạn Sài Gòn với 200.000 đồng

Ngày đăng: 25-12-2015 14:39

Loại hình du lịch năng động Hop on – Hop off  đã xuất hiện và khá phổ biến ở một số nước phát triển trên thế giới. Tại Đông Nam Á, sau Singapore và Malaysia, Việt Nam là nước thứ 3 triển khai sản phẩm này vào ngày 22.12 vừa qua.
 
Xe Hop on - Hop off nổi bật trên đường. Ảnh: Ảnh Việt.
 
Khi tham gia tour, du khách được tự do lên lịch trình cho chuyến đi, chủ động lên/xuống xe ở bất cứ địa điểm nào trong hành trình. Vì cứ mỗi 30 phút sẽ có một chuyến xe đến đón du khách sang điểm đến tiếp theo của hành trình. Xe chạy liên tục không ngừng trong 24 giờ và khởi hành liên tục mỗi giờ, mỗi ngày có tổng cộng 24 chuyến xe. 
 
 
Xe chạy qua các địa tham quan nổi tiếng của thành phố. Ảnh: Minh Cúc.
 
Trên các xe Hop on – Hop off được trang bị hệ thống thuyết minh tự động đa ngôn ngữ như Việt nam, Anh, Pháp, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nhật, Hàn…
Đặc biệt, trên các xe Hop on – Hop off đều có wifi miễn phí, du khách được cấp bảo hiểm du lịch quốc tế AIG và được giảm giá 5 – 10% tại các điểm tham quan có thu phí.
Ngồi trên xe, ngắm phố xá đông vui, ghé thăm và nghe kể chuyện về các điểm đến nổi tiếng của Sài Gòn trong tiếng nhạc vui tươi, khiến du khách thêm yêu một Sài Gòn ngỡ đã quá quen thuộc. 
 
 
Ngồi trên xe ngắm phố xá đông vui bên dưới. Ảnh: Minh Cúc.
 
Hop on – Hop off  là hình thức du lịch vòng quanh thành phố, hấp dẫn và tiện dụng. Hình thức này là một dạng citytour, hiện chạy 3 tuyến chính với 16 điểm tham quan nổi tiếng của thành phố Hồ Chí Minh gồm:
 
Tuyến 1: Trung tâm thành phố:
Điểm xuất phát Phạm Ngũ Lão – Đề Thám, chợ Bến Thành, Skydeck – phố đi bộ Nguyễn huệ, UBND TP. HCM, nhà hát thành phố, bảo tàng lịch sử - thảo cầm viên, Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, bưu điện thành phố, bảo tàng chứng tích chiến tranh – trường THPT Lê Quý Đôn.
 
Tuyến 2: Khu vực Chợ Lớn:
Điểm xuất phát Phạm Ngũ Lão – Đề Thám, chùa Bà Thiên Hậu, chùa Ông – Thánh đường Hồi giáo Chợ Lớn, phố Đông Nam Dược – Hải Thượng lãn Ông, nhà thờ Cha Tam, Chợ Lớn, ngắm toàn cảnh kênh Tàu Hủ - Đại lộ Võ Văn Kiệt – kết nối du lịch đường sông.
 
Tuyến 3: đưa đón sân bay
Ga Sài Gòn, sân bay Tân Sơn Nhất.
 
Hiện công ty Ảnh Việt Tourist tour là đơn vị duy nhất phát triển Hop on – Hop off ở thị trường Việt Nam và đã được đăng ký độc quyền sở hữu trí tuệ.
Khách quan tâm có thể liên hệ đặt vé qua trang wen chính thức với tên miền: www.Hopon-Hopoff.vn www.sightseeing.vn.
Điện thoại: 1900 1803 – 08 35268 266.
Giá vé: 199.000 đồng/khách, có giá trị trong 24 giờ.
Tour khởi hành bắt đầu lúc 8 – 18g mỗi ngày.
 
Minh Cúc
 
Tags: Hop on – Hop off, citytour, du lich TP. HCM, du lịch TP. HCM, Sài Gon, Cho Lon, Sài Gòn, Chợ Lớn.