, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour tập trung cho giai đoạn phục hồi cuối năm 2020

Ngày đăng: 20-10-2020 03:38

Sau hơn nửa năm tập trung toàn lực để thay đổi, điều chỉnh, thích ứng với chuyển biến thị trường do ảnh hưởng dịch Covid -19. Đến thời điểm hiện tại, với kỳ vọng tình hình dịch bệnh sớm được kiểm soát, hoạt động du lịch sẽ khôi phục lại trong điều kiện bình thường mới, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour đang tập trung bước vào giai đoạn phục hồi với những kế hoạch kinh doanh, tổ chức sản phẩm và khai thác các thị trường mới.

mg0337

Lữ hành Fiditour –Vietluxtour tập trung cho các giai đoạn phục hồi

Mùa thu đông và Tết năm nay, thị trường du lịch được dự đoán sẽ nóng hơn với nhu cầu du lịch trong nước. Hiện thị trường tour đoàn, M.I.C.E tour đang có chiều hướng tăng trưởng  lại từ sau đợt dịch thứ hai. Các đoàn khách với số lượng từ 100-500 khách, tập trung ở các ngành hàng bảo hiểm, dược phẩm, ngân hàng, địa ốc, thực phẩm…với tính chất tour team building, hội nghị, chăm sóc khách hàng, đại lý, khen thưởng cuối năm.. được khởi động khá nhộn nhịp. Nhu cầu của khách hàng do ảnh hưởng Covid đã có nhiều thay đổi, tour sử dụng các dịch vụ cao cấp, từ 4-5* nhiều hơn vì với mức ngân sách bằng các năm trước, năm nay du khách có thể tận hưởng tour cao cấp hơn do giá dịch vụ giảm mạnh. Ngoài nhu cầu tổ chức sự kiện, hội thảo, xây dựng đội nhóm thì đối tượng khách đoàn cũng như khách lẻ năm nay rất chú trọng đến hoạt động nghỉ dưỡng, thưởng thức các món ăn tốt cho sức khỏe và chọn những địa điểm thư giãn có không gian thoáng đãng, còn mang yếu tố thiên nhiên.

mg0024

Các sản phẩm MICE tour cũng đảm bảo sự linh hoạt về dịch vụ và chương trình để có thể tuỳ biến khi cần thay đổi do yếu tố khách quan. Những điểm đến được du khách tour đoàn chọn nhiều nhất tại Lữ hành Fiditour - Vietluxtour là các tuyến biển như Phú Quốc, Phú Yên, Quy Nhơn, Nha Trang, Vũng Tàu, Phan Thiết.... Đặc biệt là các tuyến tham quan gần, ngắn ngày như chùm tour lịch sử - văn hoá Biệt động Sài Gòn đang được Lữ hành Fiditour - Vietluxtour khai thác thành tour định kỳ hàng tuần được nhiều du khách, đặc biệt là đối tượng khách đoàn thể tham gia vì sự mới lạ, độc đáo của chương trình. Vào ngày 18/10 sắp tới, Lữ hành Fiditour - Vietluxtour sẽ tổ chức tuyến này cho đoàn khách Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Q1 tham quan.

Phát triển tour Biệt động Sài Gòn thành sản phẩm du lịch định kỳ hàng tuần

mg0353 copy

Phát huy vai trò liên kết giữa Thành phố Hồ Chí Minh và 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh vùng Đông Nam Bộ trong kết nối giao thông, thương mại, văn hóa, đặc biệt là du lịch. Đồng thời, nhằm lan tỏa các giá trị truyền thống cho thế hệ trẻ và tiếp nối sự thành công của Tour Biệt động Sài Gòn từ năm 2019, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour tiếp tục giới thiệu đến khách hàng chùm tour mang ý nghĩa lịch sử và văn hóa độc đáo.

Là Công ty đầu tiên khai thác tuyến tham quan di tích Biệt động Sài Gòn, từ năm 2019, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour đã đưa nhiều đoàn du khách quốc tế đến tham quan các cơ sở di tích Biệt động Sài Gòn. Đồng thời, Công ty cũng đã phối hợp với cơ quan chủ quản các di tích để đa dạng dòng sản phẩm đặc biệt này nhằm đáp ứng nhu cầu quan tâm đến văn hóa, lịch sử “Biệt động Sài Gòn” của nhiều phân khúc khách hàng. Sản phẩm này hiện được Công ty tổ chức thành tour định kỳ hàng tuần, thứ tư và thứ bảy, phục vụ cả nhu cầu của khách lẻ và khách đoàn trong nước. Khách tham quan tour Biệt động Sài Gòn rất đa dạng: khách cán bộ hưu trí, học sinh, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp…

a9a1722

Các đoàn khách tiêu biểu của Lữ hành Fiditour - Vietluxtour vừa qua như Câu lạc bộ cán bộ nữ Thành phố; Đoàn nữ cán bộ huyện Cần Giờ, Chi bộ Đảng Vietnam Airlines; Cán bộ hưu trí Bộ Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn; Học sinh trường trung học Marie Curie; Báo Người Lao Động; Quận Đoàn Quận 10,… đặc biệt còn có sự tham gia của nhiều cựu Chiến sĩ Biệt động Sài Gòn.

Tiếp tục phát triển, lan tỏa ý nghĩa độc đáo của dòng sản phẩm văn hóa - lịch sử này, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour đã mở rộng chùm tour kết nối tuyến Biệt động Sài Gòn và các di tích lịch sử, văn hóa lân cận thành phố. Cụ thể là các tuyến:

  • Tour Biệt động Sài Gòn (1/2 ngày)

mg0246

Sài Gòn – TP.HCM là vùng đất có nhiều di tích lịch sử, văn hóa độc đáo, gắn liền với lịch sử hào hùng của đất nước nhất là trong cuộc kháng chiến cứu nước vừa qua. Thực vậy, bên cạnh lực lượng vũ trang chính qui và du kích, thành phố còn có một lực lượng chiến đấu ngay trong lòng Sài Gòn – trung tâm đầu não của địch. Họ thật dũng cảm và mưu trí, đã sáng tạo ra nhiều cách đánh bất ngờ, táo bạo gây cho đối phương nhiều tổn thất to lớn. Đó chính là lực lượng Biệt động Sài Gòn - Gia Định.

Thông qua chương trình tham quan Nhan Hương Quán, Bảo tàng thông minh Biệt động Sài Gòn – Gia Định, Hộp thư bí mật và hầm nổi của Biệt động Sài Gòn…sẽ tái hiện “mạng lưới biệt động” độc đáo để du khách hiểu hơn về sự gan dạ, đầy mưu trí của các Chiến sĩ Biệt động ngày ấy.

  • Tour Biệt động Sài Gòn – Đặc công rừng Sác (Cần Giờ) 1 ngày và 2 ngày

Câu chuyện về lực lượng Biệt động Sài Gòn cùng “bản hùng ca bất tử” Đặc khu Rừng Sác - sẽ được tái hiện lại qua các hiện vật trưng bày, qua lời kể của Hướng dẫn viên từ đó giúp du khách riểu rõ hơn về lịch sử đấu tranh của dân tộc.

mg0032

Ngoài “mạng lưới biệt động” nội thành, gồm Bảo tàng thông minh Biệt động Sài Gòn – Gia Định, Hộp thư bí mật và hầm nổi của Biệt động Sài Gòn, Quán Cơm tấm Đại Hàn – Cà phê Đỗ Phủ với Hầm chứa vũ khí bí mật dưới lòng đất..., chương trình còn đưa du khách đến Căn cứ Đoàn 10 Đặc Công Rừng Sác, Đảo khỉ Cần Giờ, Lăng Ông Thủy Tướng… để theo dấu chân các Chiến sĩ Biệt động đã trú ẩn và chiến đấu dũng cảm tại vùng rừng ngập mặn năm xưa, giờ là nơi thư giãn xanh, sạch rất gần thành phố.

  • Tour Từ R đến Biệt động Thành (TP.HCM - Tây Ninh) 2 ngày

Nam Bộ là vùng đất có nhiều di tích lịch sử, văn hóa độc đáo, gắn liền với lịch sử hào hùng của đất nước. Đặc biệt trong giai đoạn chiến tranh chống Mỹ, Chiến khu R - bộ não của cách mạng miền Nam đặt tại tỉnh Tây Ninh, đã bí mật hoạt động, lãnh đạo và chỉ đạo quân, dân vùng lên trường kỳ kháng chiến giành thắng lợi từng phần và kết thúc bằng Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử năm 1975.

20200524115257

Chương trình đưa du khách từ các điểm tham quan Biệt động thành như Bảo tàng thông minh Biệt động Sài Gòn – Gia Định, Hộp thư bí mật và hầm nổi của Biệt động Sài Gòn, Quán Cơm tấm Đại Hàn – Cà phê Đỗ Phủ, sở chỉ huy của Tướng Trần Hải Phụng đến Căn cứ Trung ương cục miền Nam, Ban An Ninh Miền, Ban Tuyên Huấn TWC, Mặt Trận DTGPMNVN, Chính phủ lâm thời CHMNVN, Phụ Nữ Giải Phóng….Ngoài ra còn tham quan Tòa Thánh Cao Đài, cáp treo Bà Đen, chợ Long Hoa...)

 - Tour Vùng đất nghĩa sĩ Cần Đước – Cần Giuộc – Gò Công (1 ngày)

Cần Giuộc, cái tên đậm chất phương ngữ Nam Bộ đã được nhiều thế hệ người Việt biết đến qua bài “Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc”, một trong những tác phẩm văn học bất hủ của nhà chí sĩ yêu nước Nguyễn Đình Chiểu. Cần Đước, Cần Giuộc, Gò Công hôm nay có thể làm chúng ta bất ngờ khi hiện ra là một vùng đất trù phú, nhiều tiềm năng, với hệ thống các di tích lịch sử - văn hóa đang được bảo tồn, gìn giữ.

anh-post-bai-679

Hình ảnh Anh hùng Trương Định và nghĩa sĩ Cần Giuộc sẽ tái hiện trong du khách qua các điểm đến Bia Văn Tế nghĩa sĩ Cần Giuộc, chùa cổ Tôn Thạnh nơi cụ Nguyễn Đình Chiểu dạy học, Nhà lưu niệm Bí Thư Xứ Ủy Nam Kỳ Trương Văn Bang, Mộ Hoàng hậu đỏ Nguyễn Thị Bảy, Đồn Rạch Cát, Nhà trăm cột, Lăng anh hùng dân tộc Trương Định, Mộ Đức Quốc công Phạm Đăng Hưng, Dinh Đốc phủ Hải, Đình Tân Đông,  Biển Tân Thành…

 - Tour Oai hùng Chiến khu D (1 ngày)

Chiến khu Đ là một trong hai căn cứ quan trọng nhất của miền Đông Nam Bộ, giữ vị trí chiến lược nối nhiều chiến trường ở Nam Bộ và là “trạm trung chuyển” quan trọng từ miền Bắc vào miền Nam. Với địa hình hiểm trở, Chiến khu Đ trở thành mật khu căn cứ, nơi trú dấu lực lượng, kho tàng dự trữ vũ khí, lương thực và phát triển mọi hoạt động của cách mạng trong hai cuộc kháng chiến chống xâm lược, giải phóng đất nước.

aw7a7198-1

1 ngày về với chiến khu Đ sẽ đưa du khách về thăm lại nơi nuôi giấu và đào tạo cán bộ, chiến sĩ của cách mạng trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ: Khu ủy miền Đông, Căn cứ Trung ương cục; dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm, Nghĩa trang Liệt sĩ Mã Đà…; thả hồn vào những cánh rừng già nguyên sinh xanh mát hay lênh đênh trên hồ Trị An.

 “Đây là dòng sản phẩm đặc biệt được Lữ hành Fiditour phát triển nhằm góp phần lan tỏa giá trị lịch sử sâu sắc về những chiến công oanh liệt của các chiến sĩ Biệt động Sài Gòn và các anh hùng dân tộc Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là học sinh sinh viên, giúp các em bổ sung vào bài học ở lớp bằng những hình ảnh, hiện vật sống động, hào hùng của đội ngũ Biệt động Thành”, Ông Nguyễn Ngọc An – Phó Tổng Giám đốc Lữ hành Fiditour tâm huyết.

Thích ứng với nhu cầu thay đổi của khách hàng do Covid

aw7a7501

Quan tâm đến chi phí, chọn các điểm tham quan không quá xa nơi cư trú và ưu tiên các tuyến di chuyển bằng đường ô tô nhiều hơn. Đó là những hành vi thay đổi của du khách Việt từ khi bị ảnh hưởng dịch Covid -19.  Do đó, Lữ hành Fiditour – Vietluxtour đã nhanh chóng điều chỉnh sản phẩm, phương thức tiếp thị - bán hàng để đáp ứng nhu cầu thay đổi này. Kế hoạch phối hợp, tổ chức các chương trình khuyến mại với đối tác liên tục được xúc tiến nên giá dịch vụ hiện tại có thể nhận định là đang “chạm đáy”, giảm từ 10 -30% so với cùng kỳ các năm trước.  Những tuyến tham quan bằng đường ô tô như Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt, Miền Tây…đang trở lại trong nhóm đầu bảng những tour du lịch trong nước được du khách ưa chuộng thời gian gần đây. Hình thức tiếp thị cũng được đa dạng hóa, tập trung vào các phương thức trực tuyến để tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng. Lữ hành Fiditour – Vietluxtour cũng đa dạng sản phẩm từ tour trọn gói đến dịch vụ từng phần, từ 2-5* phục vụ mọi nhu cầu của du khách. 

tpl2584

Các chương trình du lịch nội địa dịp Tết tây và Nguyên đán năm nay cũng được Công ty chào bán sớm với các chính sách ưu đãi dành cho khách mua theo nhóm, mua sớm rất hấp dẫn. Các hoạt động khuyến mại, chăm sóc khách hàng năm nay được Lữ hành Fiditour – Vietluxtour  tập trung vào giá, gia tăng các tiện ích về an toàn sức khỏe cho du khách bằng những quà tặng phòng ngừa dịch bệnh thiết thực. Với mục tiêu quản lý chất lượng dịch vụ ổn định và chú trọng sức khỏe, sự an toàn của du khách là điều quan trọng nhất trong các kế hoạch kinh doanh mùa cuối năm của Lữ hành Fiditour – Vietluxtour.

mg0097

Dù kế hoạch kinh doanh 2020 có điều chỉnh để phù hợp với diễn biến thị trường nhưng kế hoạch trung, dài hạn của Lữ hành Fiditour –Vietluxtour vẫn không thay đổi. Thời gian này, Công ty vẫn tập trung xây dựng sản phẩm, chuẩn bị ra mắt thương hiệu du lịch cao cấp thuộc Lữ hành Fiditour, đó chính là thương hiệu Vietluxtour. Đây là thương hiệu du lịch đẳng cấp, chỉ cung cấp các dịch vụ từ 4* trở lên, tập trung cho phân khúc nhóm khách nhỏ, khách gia đình có nhu cầu du lịch cao cấp. Vietluxtour đa dạng các tuyến nội địa, outbound và inbound với đặc thù là dòng sản phẩm độc đáo, thượng hạng với các dịch vụ hoàn hảo về chất lượng trong từng chi tiết từ trước, trong và sau tour.

Mọi chi tiết, tham khảo tại: www.fiditour.com & www.vietluxtour.com.

Dương Thu Quyên

Tag/ Vietluxtour/ thương hiệu du lịch đẳng cấp,/Lữ hành Fiditour – Vietluxtour/Oai hùng Chiến khu D/Bia Văn Tế nghĩa sĩ Cần Giuộc/ chùa cổ Tôn Thạnh nơi cụ Nguyễn Đình Chiểu dạy học, Nhà lưu niệm Bí Thư Xứ Ủy Nam Kỳ Trương Văn Bang/ Mộ Hoàng hậu đỏ Nguyễn Thị Bảy/ Đồn Rạch Cát,/ Nhà trăm cột/, Lăng anh hùng dân tộc Trương Định,