Hương vị nước Úc chuẩn bị chào đón thực khách miền Trung

Ngày đăng: 02-05-2019 09:01

Vào ngày Chủ Nhật, 5 tháng 5 từ 12 giờ đến 17 giờ. Để chào mừng Taste of Australia tại miền Trung Việt Nam, Tổng Lãnh sự quán Úc sẽ tổ chức sự kiện hằng năm - Taste of Australia BBQ dành cho gia đình tại Đà Nẵng. Đây là một sự kiện cộng đồng ngoài trời dành cho cả gia đình. Được biết, chương trình sẽ diễn ra tại khách sạn The Ocean Villas Đà Nẵng.

bbq danang 1

Đây cũng là 1 chương trình trong khuôn khổ Taste of Australia (Hương Vị Nước Úc) 2019 được chính phủ Úc tổ chức trong một loạt các sự kiện trên toàn quốc

Sự kiện Taste of Australia BBQ năm 2018 đã chào đón hơn 600 khách tham dự. Giờ đây bước sang năm thứ 3, sự kiện năm 2019 sẽ bao gồm nhạc sống, các món ăn đặc sắc, bia và rượu vang hảo hạng của Úc cùng với các chương trình giải trí tương tác tuyệt vời.

Trong đó phải kể đến ca sĩ – nhà soạn nhạc người Úc Nick Barker, người sẽ trình diễn những bản hit kinh điển của mình.

bbq danang 3

Ngoài ra còn có nhiều hoạt động dành cho gia đình như trò chơi trứng và muỗng, nhảy bao bố, kéo co, lâu đài nhún, trò chơi trượt nước slip and slide và bóng đá kiểu Úc.

Đại Sứ Taste of Australia Luke Nguyễn và vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa cũng sẽ cùng tham dự và chia sẻ kinh nghiệm làm bếp với thực khách!

Để biết thêm thông tin về sự kiện này và các sự kiện khác xuyên suốt Việt Nam trong tháng Năm này, vui lòng truy cập trang Facebook của chương trình tại (https://www.facebook.com/tasteofaustralia.vn).

bbq danang 2

Thông tin thêm: Vé cho người lớn là 200.000đ, bao gồm 4 phiếu thức ăn hoặc thức uống

Vé trẻ em từ 6 đến 16 tuổi là 100.000đ bao gồm 2 phiếu thức ăn hoặc thức uống

Miễn phí cho các bé dưới 6 tuổi (không bao gồm phiếu thức ăn hoặc thức uống)

tại miền trung: Vé hiện đang bán tại: Pullman Danang Beach Resort, 101 Võ Nguyên Giáp - Salt Pub, Cẩm An, Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Văn phòng William Angliss, Lầu 8, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Vé cũng được bán tại địa điểm diễn ra sự kiện.

Dương Thủy

Tags/ hương vị nước Úc/  Pullman Danang Beach Resort/ Taste of Australia/ Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa/ Đại Sứ Taste of Australia Luke Nguyễn