Hochiminh City’s Next Top MC lần 19 với 4 vòng thi sôi nổi

Ngày đăng: 11-09-2018 13:57

Vừa qua, ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Người dẫn chương trình phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức kì thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19- Hochiminh’s Next Top MC. Chương trình được sự tài trợ của công ty THT, công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, và được bảo trợ thông tin bởi Đài Truyền Hình Trực Tuyến Việt Nam - VNTV.

Được biết, Câu lạc bộ (CLB) Người dẫn chương trình Nhà văn hóa Thanh Niên Thành phố Hồ Chí Minh  đã chính thức thành lập vào ngày 30/06/2000, nhằm tạo môi trường để các bạn trẻ đam mê nghề dẫn có điều kiện được trau dồi, rèn luyện và học hỏi lẫn nhau, cùng nhau chinh phục ước mơ trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

next top mc 1

Ban Giám khảo của Hochiminh City’s Next Top MC lần 19, Ảnh: Dung Nguyên

Trải qua chặng đường 18 năm hình thành và phát triển với 18 thế hệ thành viên, CLB đã nuôi dưỡng đam mê cho biết bao bạn trẻ đang học tập và sinh sống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đã có không ít gương mặt tên tuổi bước ra từ CLB Người dẫn chương trình Nhà văn hóa Thanh Niên và gặt hái được những thành công nhất định trong nghề. Nhằm đánh dấu sự kiện quan trọng và ý nghĩa này, ban chủ nhiệm CLB được sự cho phép của Ban lãnh đạo Nhà văn hóa Thanh Niên.

next top mc 2

Hochiminh City’s Next Top MC rộn ràng chuẩn bị khai mạc. Ảnh: Dung Nguyên

Đây là lần đầu tiên kỳ thi tuyển hội viên được tổ chức với quy mô hoành tráng, lấy cảm hứng từ các show truyền hình thực tế, nhằm tạo sự thu hút cũng như mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho các bạn thí sinh tham gia thu tuyển. Với tiêu chí tìm ra những gương mặt ứng viên có đam mê và tiềm năng với nghề, có sự hòa quyện giữa chữ tài và chữ tâm để có thể nuôi dưỡng ước mơ và gắn bó lâu dài với CLB, Kỳ thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 – Hochiminh City’s Next Top MC sẽ diễn ra từ 08/09 đến 02/10/2018.

 

Dương Thủy

Tags: Hochiminh City’s Next Top MC, Nhà văn hóa Thanh Niên, Câu lạc bộ Người dẫn chương trình, Thành phố Hồ Chí Minh