Hàng loạt hoạt động vui nhộn sẽ diễn ra tại Lễ Hội Cười Vang do Holiday Inn tổ chức

Ngày đăng: 23-06-2022 10:55

Holiday Inn Hotels & Resorts, một trong những thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất thế giới, sẽ tổ chức Lễ Hội Cười Vang bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho cộng đồng, nhằm lan tỏa niềm vui du lịch đến với mọi người dân bản địa và khách du lịch tại Việt Nam.

le hoi cuoi vang joy festival

Chương trình được tổ chức tại công viên Tao Đàn (TP. Hồ Chí Minh) vào ngày 25/6 và công viên Thống Nhất (Hà Nội) vào ngày 2/7. Lễ Hội Cười Vang sẽ mang bầu không khí sôi động và đầy năng lượng của thương hiệu Holiday Inn vào đời thực với rất nhiều hoạt động vui chơi dành cho mọi lứa tuổi. Trong ngày đầu tiên, những chiếc xe tải màu xanh đặc trưng của thương hiệu sẽ mang đến cho các bé đa dạng món đồ ngọt vô cùng đáng yêu. Sau đó, người tham gia có thể thử sức với các trò chơi vận động thể thao như cầu trượt nước khổng lồ dài 50m, đua xe ô tô điện, thi ném bóng rổ và các bài nhảy sôi động để có cơ hội nhận được những phần quà thú vị đến từ các đối tác như Vietnam Airlines, Coca Cola, Milo, SeAbank, HSBC, Monte, TH Tea, Star Kombucha và Sociolla. Lễ hội là một dịp lý tưởng để tất cả mọi người có thể hòa mình vào không khí âm nhạc vô cùng náo nhiệt và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè.

holiday inn resort ho tram beach

Ông David Pearson – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của IHG khu vực Miền Bắc Việt Nam chia sẻ: “Tại Holiday Inn, chúng tôi luôn mong muốn mang mọi người đến gần nhau hơn để cùng nhau tạo ra tiếng cười, niềm vui, niềm hứng khởi khi đi du lịch. Lễ Hội Cười Vang sẽ mang đúng tinh thần đó. Chúng tôi hy vọng chuỗi sự kiện lần này sẽ mang đến tiếng cười, củng cố thêm niềm tin và sự lạc quan cho người dân Việt Nam, giúp người dân quên đi những khó khăn vì đại dịch trong hai năm vừa qua”.

Cho đến nay, thương hiệu Holiday Inn thuộc tập đoàn IHG Hotels & Resorts đã mở cửa chào đón hơn hàng trăm triệu lượt khách tại các khách sạn trên toàn thế giới trong gần 70 năm qua, và là một trong những chuỗi khách sạn có tiếng nhất thế giới. Khách sạn đầu tiên đánh dấu sự có mặt của thương hiệu Holiday Inn tại Việt Nam là Holiday Inn & Suite Saigon Airport, được đưa vào vận hành từ tháng 9/2019. Đến tháng 1/2022, khu nghỉ dưỡng Holiday Inn Resort Ho Tram Beach tọa lạc cạnh bờ biển Hồ Tràm ở miền Nam Việt Nam cũng đã mở cửa chào đón du khách trong và ngoài nước.

 Du khách sẽ có cơ hội tham gia chương trình khách hàng thân thiết tốt nhất từ trước đến nay - IHG One Rewards - tập trung mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích có giá trị hơn, nhiều cách thức kiếm điểm thưởng hơn và được triển khai trên nền tảng ứng dụng điện thoại tiên tiến. Những khách hàng chưa đăng ký thành viên có thể truy cập IHG One Rewards để biết thêm chi tiết.

holiday inn suites saigon airport

Vui lòng theo dõi Facebook và Instagram để biết thêm chi tiết:

Sự kiện – Facebook và hashtag #HolidayInnJoyFest và #HolidayInnVietnam

Holiday Inn & Suites Saigon Airport – FacebookInstagram

Holiday Inn Resort Ho Tram Beach – FacebookInstagram

Dương Thủy

Tag/  Lễ Hội Cười Vang /Holiday Inn/Holiday Inn & Suites Saigon Airport/Holiday Inn Resort Ho Tram Beach