Giám đốc Điều hành Alma Resort -Ông Herbert Laubichler-Pichler được vinh danh Tổng Quản lý Tốt nhất Việt Nam

Ngày đăng: 14-06-2024 21:39

Một chuyên gia kỳ cựu luôn làm hài lòng du khách đến với những khách sạn ông từng quản lý ở châu Á và châu Âu vừa được vinh danh “Tổng Quản lý Tốt nhất Việt Nam” (Vietnam’s Best General Manager) trong giải thưởng danh giá Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024.

Ông nói: “Tôi rất biết ơn vì vinh dự được làm việc với đội ngũ quản lý và nhân viên tài năng tại Alma. Luôn kiên cường và làm việc hết mình, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những đại sứ vĩ đại nhất trong ngành du lịch khách sạn. Họ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang đến dịch vụ xuất sắc và trải nghiệm khó quên cho khách hàng”

i4.

Sinh ra ở Áo trong một gia đình có truyền thống kinh doanh khách sạn, ông Herbert khởi đầu sự nghiệp của mình lúc chỉ mới 10 tuổi với vai trò nhân viên khuân vác hành lý tại nhà nghỉ của bố mẹ mình ở quê nhà vào những dịp nghỉ hè. Sau đó ông đã theo học ngành quản lý khách sạn tại trường Hotel and Catering College Schloss Klessheim, và đã được trao chứng chỉ hành nghề đầu bếp.

Với sự nỗ lực không ngừng, ông đã dần dần được thăng tiến và đảm nhận chức vụ tổng quản lý tại các khách sạn ở Áo, Đức và Cộng hoà Síp. Ông cũng hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ngành Quản lý Khách sạn và Du lịch tại Đại học Khoa học Ứng dụng Chur ở Thụy Sĩ.

alma resort cam ranh

Độc giả của Travel + Leisure Southeast Asia, Hong Kong & Macau cũng vinh danh Alma Resort vào top 5 “Hồ bơi Khách sạn Tốt nhất Việt Nam” (Best Hotel Pools in Vietnam) trong giải thưởng Travel + Leisure Luxury Awards Asia Pacific 2024.

Khu nghỉ dưỡng Alma có hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới như chuỗi nhà hàng cao cấp được điều hành bởi những đầu bếp tên tuổi, 12 hồ bơi trải dài ra tận bãi biển, bảo tàng khoa học, công viên nước rộng 6.000m2.

alma resort cam ranh chao don giang sinh va nam moi voi chuoi hoat dong sieu hoanh trang 012956

Tạp chí Travel + Leisure Southeast Asia, Hong Kong & Macau viết về giải thưởng năm nay: “Trong ngành khách sạn ở 15 quốc gia và vùng lãnh thổ cũng như toàn bộ khu vực châu Á-Thái Bình Dương, những người chiến thắng Giải thưởng Travel+Leisure Luxury Awards 2024 là những cái tên hoàn toàn xứng đáng được bình chọn bởi những khách du lịch, những người thường xuyên đi máy bay, những người yêu thích du lịch biển, v.v. Với rất nhiều khách sạn đã được thử nghiệm, đáng tin cậy và được độc giả bầu chọn, cũng như nhiều khách sạn mới sắp khai trương, chúng tôi đã tập hợp lại thành một ấn bản in đặc biệt: The Hotels Issue 2024.”

alma resort cam ranh cong vien nuoc

Danh sách những khách sạn Việt Nam chiến thắng trong giải thưởng năm nay được công bố trên website https://www.travelandleisureasia.com/global/hotels/luxuryawards2024/luxury-awards-vietnam-best-hotels-resorts-pools-spas-2024/

Để liên hệ Alma hoặc đặt chỗ, truy cập alma-resort.com, gọi 0258 399 1666 hoặc email info@alma-resort.com

Tuấn Dương
Tag/Tạp chí Travel + Leisure Southeast Asia, Hong Kong & Macau/(Vietnam’s Best General Manager) /ông Herbert Laubichler-Pichler/Alma Resort