Giải quần vợt BenThanh Tourist mở rộng năm 2019 thu hút 400 vận động viên tham gia tranh tài

Ngày đăng: 04-12-2019 11:21

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Công ty (09/12/1989 - 09/12/2019), Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành long trọng tổ chức Giải Quần vợt BenThanh Tourist mở rộng lần IV năm 2019, thu hút hơn 400 vận động viên tham gia.

Giải Quần vợt BenThanh Tourist mở rộng là sự kiện thường niên, được tổ chức lần đầu vào năm 2016 và nhanh chóng trở thành một trong những giải đấu truyền thống quan trọng, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng người yêu bộ môn banh nỉ. Đây là năm thứ 4 giải đấu được tổ chức, khẳng định cho thành công và vai trò tích cực của các mùa giải trước trong việc xây dựng một sân chơi thể thao ý nghĩa và hữu ích cho cộng đồng. 

le khai mac giai quan vot benthanh tourist 01

Lễ khai mạc Giải quần vợt BenThanh Tourist

Giải đấu diễn ra từ ngày 28 - 30/11/2019 tại cụm 6 sân tennis Hồ Kỳ Hòa (số 12, đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM), quy tụ hơn 400 vận động viên là các tay vợt chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp và phong trào trên cả nước, các hội viên trực tiếp của các câu lạc bộ, diễn đàn quần vợt, người yêu thể thao là lãnh đạo, cán bộ nhân viên đang công tác tại các doanh nghiệp, hiệp hội, tổ chức và các sở, ban, ngành về tham gia tranh tài. Các VĐV thi đấu ở 5 nội dung, cụ thể: Đơn nam bán chuyên, Đôi nam 1625, Đôi nam 1425, Đôi nam nữ 1400 và Đôi nam lãnh đạo. Thể thức và luật thi đấu được tiến hành theo đúng quy định của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, dưới sự giám sát của đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp, đảm bảo công bằng và chất lượng chuyên môn cao. Các VĐV giành được thứ hạng cao tại các bảng đấu được trao tặng cúp, kỷ niệm chương và các giải thưởng giá trị, giải Nhất trị giá tối đa lên tới 18 triệu đồng.

van dong vien thi dau

Vận động viên thi đấu

Qua 4 mùa tổ chức, Giải Quần vợt BenThanh Tourist mở rộng đã khẳng định được uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, mang lại một sân chơi thể thao hữu ích. Giải đấu là hoạt động thiết thực góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tôn vinh tinh thần thể thao cao thượng, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và tạo nên nhịp cầu hiệu quả giúp thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết và cùng phát triển giữa các doanh nghiệp, hiệp hội, cơ quan… tham gia giải đấu.

giai dau la la nhip cau that chat tinh doan ket va mo ra cac co hoi hop tac tot dep

Giải đấu là nhịp cầu thắt chặt tinh thần đoàn kết và mở ra cơ hội hợp tác

benthanhtourist00

Các vận động viên giành thứ hạng cao tại giải đấu

Với BenThanh Tourist, Giải đấu năm nay còn giữ nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nó được coi là một trong những hoạt động quan trọng và nổi bật hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập công ty. Giải đấu còn là bước đệm quan trọng để BenThanh Tourist đúc rút kinh nghiệm, chuẩn bị cho sự kiện đăng cai tổ chức Giải Quần vợt ngành Du lịch Việt Nam tranh cúp Liên Thái Bình Dương năm 2020 - giải đấu truyền thống của ngành Du lịch Việt Nam.

Giải Quần vợt BenThanh Tourist mở rộng lần IV có sự đồng hành của các nhà tài trợ chính Tập đoàn Khách sạn Silverland Hospitality, Khách sạn The Myst Đồng Khởi, Công ty Cổ phần Thương mại - Dịch vụ Bến Thành và các nhà đồng tài trợ Công ty Cổ phần Dịch vụ Bến Thành,  Hệ thống nhà hàng Hàng Dương Quán, Công ty Cổ phần Phát triển và Dịch vụ Nhà Bến Thành, Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Bến Thành, Hệ thống nhà hàng Karaoke Kingdom; Khách sạn Viễn Đông, Khách sạn Ngân Hàng và Công ty Cổ phần Thực phẩm Bạch Đằng
 

Lan Phương

Tags: benthanhtourist, giải quần vợt, du lịch