Cuộc thi kỷ niệm du lịch Hàn Quốc – Relive your Korean trip

Ngày đăng: 18-05-2020 11:19

Tuy tất cả chúng ta đều phải ở nhà trong thời điểm này, nhưng điều ấy không thể ngăn cản chúng ta tận hưởng những chuyến du lịch tới Hàn Quốc. Thay vì xem TV hay lướt facebook cả ngày, hãy lục tìm lại những bức ảnh chứa bao kỷ niệm mà bạn đã chụp lại trong chuyến du lịch tới Hàn Quốc của mình.

anh post bai 781

Lựa chọn một tấm hình mà bạn ưng ý nhất và chia sẻ lên mạng xã hội để bạn có cơ hội trúng được những phần quà vô cùng giá trị đến từ KTO!  Hàn Quốc hẹn gặp bạn trong thời gian gần nhất!

Cách thức dự thi

☆ Đăng hình ảnh cùng caption với các hashtag #visitkorea #koreatrip và các nội dung khác như địa điểm, cảm xúc, kỷ niệm, v.v.
☆ Gửi link dẫn tới bài đăng qua trang chủ của cuộc thi.
☆ Kiểm tra lại link dẫn trước khi hoàn thành gửi bài.
☆ Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, người dự thi sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu của ảnh được đăng.
☆ Nhấn “Thích/Like‘ Fanpage Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

★ Thời gian tham dự : 29/4 – 24/5/2020 (Theo múi giờ Hàn Quốc)

★ Trang chủ cuộc thi : VisitKorea website 

★ Cơ cấu giải thưởng : 200 giải thưởng ảnh (dành cho người đăng ảnh) và 300 giải bình chọn (dành cho người tham gia bình chọn)

★ Quy trình đánh giá : Các bài dự thi sẽ được lựa chọn bởi ban giám khảo và sẽ được đăng tải lên website VisitKorea. Các bài dự thi sẽ được xếp hạng dựa trên phương thức bình chọn qua website.

 

Bình chọn và trao thưởng

★ Quy trình bình chọn : Sau khi đăng nhập vào website Visitkorea, bình chọn cho bức ảnh mà bạn cảm thấy yêu thích nhất

★ Thời gian bình chọn : 1/6 – 8/6/2020 (Theo múi giờ Hàn Quốc)

★ Thông báo kết quả : Kết quả sẽ được đăng trên website Visitkorea và các trang mạng xã hội vào ngày 15/6/2020 (Theo múi giờ Hàn Quốc)

★ Giải thưởng : Giải thưởng dành riêng cho du khách Việt Nam tham dự cuộc thi là 4 Giải Đặc biệt, 4 Giải Danh dự và 12 Giải bình chọn. 

Tại Việt Nam, giải Bình chọn sẽ được trao tặng là thẻ xem phim CGV trị giá 1.000.000VND thay vì thẻ mua hàng Amazon.

 

Theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam

Tags: Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, KTO, cuộc thi kỷ niệm du lịch Hàn Quốc, cuộc thi ảnh