Công chiếu 100 phim ngắn trên màn ảnh rộng Việt Nam

Ngày đăng: 21-10-2019 17:22

Dự án Làm phim 48 Giờ Việt Nam 2019 chỉ còn hơn 1 tuần nữa sẽ chính thức bước vào giai đoạn công bố Kết quả sau hơn 3 tháng khởi tranh. Tuần qua, hơn 100 bộ phim ngắn đến từ các nhóm làm phim tham gia trong Dự án Làm phim 48 Giờ Việt Nam 2019 đã được công chiếu trong 4 đêm từ ngày 14/10 đến ngày 17/10 tại cụm rạp Galaxy Cinema.

anh post bai 268

Mỗi đêm công chiếu hơn 15 bộ phim ngắn khác nhau tại TPHCM và Hà Nội. Thông qua việc công chiếu trên màn ảnh rộng đón nhận những phản ứng thực tế của khán giả thông qua việc bình chọn để tìm những bộ phim yêu thích nhất.

Phản hồi tích cực qua 4 đêm công chiếu

Dự án đem đến hơn 400 vé miễn phí dành tặng các nhà làm phim trẻ. Tại các đêm công chiếu, khán giả còn nhận được phiếu giảm giá 20% với bất kì hóa đơn mua bắp/nước trực tiếp tại quầy vé. 

4 đêm công chiếu nhận đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ các khán giả với những tràng pháo tay hoặc trận cười không ngớt. Trong đó, không thể không kể đến phần Giao lưu vô cùng thú vị với đoàn làm phim. Đại diện nhóm “BLACKSHEEP” đã chiến thắng buổi Công chiếu Nhóm A tại TPHCM ngày 14/10 chia sẻ với các khán giả: “Bình thường mọi người, anh em trong đoàn làm phim ít khi được gặp mình lắm vì ai cũng đều rất bận rộn, nhưng nhờ có 48 Giờ mà mình có cơ hội được gặp mặt mọi người và cùng làm ra một bộ phim được khán giả đón nhận! Đó là điều khiến mình vui nhất! Cảm ơn 48 Giờ”.

anh post bai 269

Nhà sản xuất của Dự Án 48 Giờ - Ross Stewart cho biết: “Tôi nghĩ việc trình chiếu các bộ phim trên màn ảnh rộng trước hàng trăm khán giả là cách tuyệt vời nhất để hiểu câu chuyện điện ảnh mà đạo diễn muốn truyền tải, và nhận được các phản hồi từ người xem. Mỗi bộ phim tham gia đều nhận những phản ứng khác nhau, thậm chí trái ngược với dự đoán, đơn cử như một bộ phim cảm xúc nghiêm túc lại nhận được những tràng cười, hoặc một bộ phim hài hước lại nhận được sự im lặng của cả khán phòng. Tuy nhiên, điều đó lại mang đến một thông điệp tích cực và là một trải nghiệm/bài học với các nhóm làm phim tham gia Dự án, chính vì thông qua những hoạt động như thế này, nhà làm phim có sự am hiểu thị hiếu và phát triển tốt hơn sản phẩm của mình.”

anh post bai 270

** Được biết, Lễ trao giải Dự án Làm phim 48 Giờ sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/10/2019 tại Mai House Saigon Hotel với sự tham gia của các Ban giám khảo – Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Đạo diễn Nhật Bản Ken Ochiai, Nhà sản xuất Jenni Trang Lê, Ban giám khảo Trương Chí Bình.

anh post bai 271

Sự kiện dự kiến sẽ quy tụ hơn 400 bạn trẻ tham gia và sẽ công bố danh sách 30 giải thưởng lớn nhỏ trị giá hơn 100 triệu đồng tiền mặt kèm các hiện vật như cặp vé máy bay tham gia vòng chung kết tại Hà Lan, phiếu nghỉ dưỡng tại Resort, thẻ xem phim Galaxy Cinema, và rất nhiều các quà tặng khác. Lễ trao giải Dự án Làm phim 48 Giờ sẽ đón tân chủ nhân của giải thưởng cao nhất Phim ngắn xuất sắc nhất Việt Nam! Với hơn 30 giải thưởng sắp được trao, đây sẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong năm nay dành cho các nhà làm phim trẻ.

Theo 48 Giờ Việt Nam

Tags: Dự án Làm phim 48 Giờ Việt Nam 2019, du lịch Việt Nam