270 gian hàng có mặt tại ITE HCMC 2016

Ngày đăng: 20-06-2016 09:37

ITE HCMC - một sự kiện thường niên và điểm nhấn quan trọng của ngành du lịch Việt Nam, là một diễn đàn thương mại hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho cả thị trường du lịch trong (inbound travel) và ngoài nước (outbound travel) tại Việt Nam và khu vực Mê Kông. Bên cạnh đó, ITE HCMC 2016 là một sân chơi tuyệt vời để ra mắt/ giới thiệu sản phẩm dịch vụ và tìm hiểu rõ hơn về thị trường du lịch trong khu vực.

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. HCM ngày càng khẳng định vị trí là hội chợ du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực tiểu vùng sông Mê Kông. Theo đó, chỉ tính riêng lần tổ chức thứ 11 năm 2015, ITE HCMC đã thu hút 250 đơn vị triển lãm / thương hiệu đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng doanh nghiệp từ 27 tỉnh / thành của Việt Nam tham gia.

hoi cho du lich quoc te tphcm ite hcmc 2016

ITE HCMC năm nay mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng, dự kiến sẽ thu hút 270 gian hàng với sự tham gia của hơn 60% người bán nước ngoài; thu hút 250 người mua quốc tế, 20 báo chí quốc tế và 400 người bán (trong và ngoài nước), và khoảng 30.000  lượt khách đến tham quan, tìm hiểu, củng cố vị thế là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quốc tế uy tín và tăng trưởng nhanh nhất trong khu vực.

Sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngành du lịch

Để mang đến một sự kiện mang tầm quốc tế, với những chương trình ngày càng đa dạng và chất lượng cao, BTC đã và đang làm việc chặt chẽ với sự hỗ trợ của các cơ quan chính phủ, các hiệp hội du lịch và các đơn vị truyền thông, báo chí để ngày nhằm tạo ra sân chơi hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự để cùng trao đổi, thảo luận và hợp tác về thị trường du lịch inbound và outbound tại Việt Nam và Khu vực Mê Kông.

Trong ba ngày diễn ra sự kiện dự kiến sẽ có các chương trình, hoạt động cụ thể sau: Lễ Khai mạc - Gala Dinner (Đêm Việt Nam); Lễ trao giải thưởng du lịch quốc tế Mê Công (Mekong Tourism Alliance Awards - MTAA); Hội thảo giới thiệu điểm đến dành cho người mua (Buyer); Diễn đàn du lịch có trách nhiệm ACMECS; Ngày hội tiêu dùng du lịch dành cho công chúng (Travel Fun Fair Day); Hội thảo giới thiệu các thị trường khách du lịch quốc tế trọng điểm.

Từ năm 2009, ITE HCMC vinh dự được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là sự kiện du lịch quốc gia, đồng thời cũng tự hào là sự kiện du lịch duy nhất được bảo trợ bởi Bộ Du lịch Campuchia, Bộ Thông ton - Văn hóa và Du lịch Lào, Bộ Khách sạn và Du lịch Myanmar và Bộ Du lịch và Thể thao Vương quốc Thái Lan.

Sự kiện được chỉ đạo bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam và Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, do Sở Du lịch TP. HCM, Tổng cục Du lịch, Công ty Vinexad và Công ty Informa Exhibitions cùng phối hợp thực hiện.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: www.itehcmc.com.

Linh Phạm

 

Tags: ite hcmc 2016, hội chợ du lịch quốc tế tphcm 2016, hoi cho du lich quoc te tphcm 2016, sở du lịch tphcm, ubnd tphcm, bộ văn hóa thể thao du lịch việt nam