Tư vấn du lịch vũng tàu bằng xe máy

Ngày đăng: 10-04-2016 17:01

Khi quyết định đi du lịch vũng tàu bằng xe máy các bạn nên có một số kinh nghiệm và có sự tư vấn chính xác cho hành trình du lịch bụi của các bạn cùng bạn bè, để có một chuyến đi vui vẻ và thuận lợi các bạn nên có sự tìm hiểu kĩ lưỡng cho chính mình trước khi bắt đầu hành trình du lịch của các bạn. Chúng tôi có các kinh nghiệm thực tế từ các chuyến du lịch trước cũng như các ý kiến đóng góp mà các du khách đã trải qua, chúng tôi có một số kinh nghiệm tư vấn du lịch vũng tàu bằng xe máy cho các bạn tham khảo.

1.       Đường đi của hành trình.

Khoảng cách từ Sài Gòn tới Vũng Tàu là 125km, các bạn có thể tới Vũng Tàu trong khoảng 2,5 cho tới 3 tiếng đi xe máy. Có 2 tuyến đường dành cho các bạn:

Đi theo quốc lộ 1A qua cầu Đồng Nai chạy thẳng khoảng 30km thì sẽ gặp bùng binh (người ta hay gọi là ngã 4 Vũng Tàu trước kia là ngã 3 Vũng Tàu) đến đây bạn rẽ phải sẽ đi quốc lộ 51 đi thẳng hoài khoảng hơn 100km là đến Tp Vũng Tàu.

Không đi theo quốc lộ 1A bạn có thể đi phà Cát Lái (Q.2 TPHCM) đi qua Nhơn Trạch (Đồng Nai) đi thẳng bạn sẽ ra quốc lộ 51 sau đó rẽ phải đi gần 100km sẽ tới Tp Vũng Tàu. Đi đường này thì đường có xấu hơn 1 tí nhưng bù lại là rút ngắn đoạn đường đi khoảng 20km.

2.       Tham quan và du lịch tại Vũng Tàu

Khi các bạn tới vũng tàu để du lịch bằng hành trình xe máy địa danh đầu tiên mà các bạn không thể bỏ qua chính là tượng chúa kito lớn trên núi tao phùng là biểu tượng chính của thành phố vũng tàu, hay hồ trên núi hay còn gọi là Hồ Mây khi tới đây các bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh đẹp thiên nhiên vô cùng xinh đẹp và rất thú vị cho hành trình du lịch của các bạn, và điểm du lịch chính không thể bỏ qua của các bạn khi tới vũng tàu chính là bãi biển, vũng tàu có rất nhiều bãi tắm khác nhau dành cho nhu cầu của các ban như bãi trước nếu các bạn thích sự tịnh lặng và ngắm cảnh hoàng hôn quyến rũ tại bãi trước này, hay với các bạn ưa thích đông vui nhộn nhịp thường chọn bãi sau làm địa điểm tham quan và ngắm bình minh vào sáng sớm rất xinh đẹp, hay với các du khách thích mạo hiểm và khám phá nên chọn bãi Nginh phong lám điểm dừng chân cho chuyến du lịch của các bạn.

3.       Khách sạn dừng chân

Là địa điểm du lịch nên các khách sạn ở vũng tàu khá nhiều và rất phổ biến để các bạn chọn điểm cư trú , giá các khách sạn nhà nghỉ chỉ dao động ở mức trung bình như nhau trên địa bàn các bãi biển du lịch của vũng tàu, tuy nhiên do các bạn có xe máy nên có thể chọn các khách sạn nằm trong các hẻm nhỏ của vũng tàu để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của các bạn, lại có chỗ nghỉ ngơi khá thú vị cho các bạn dừng chân và rẻ hơn một chút so với các khách sạn ngoài mặt tiền thành phố.

4.       Địa điểm ăn uống

Dịch vụ ăn uống của vũng tàu khá đa dạng và có giá thành khác nhau cho các loại thực phẩm ăn uống tại đây, để tránh tình trạng bị ép giá quá cao so với giá trị thực sự của thực phẩm các bạn nên tham khảo các đại điểm ăn uống đáng tin cậy trên mạng để nắm bắt chính xác các kinh nghiệm mà các du khách đã tin dùng. Hay khi các bạn chọn nhầm địa chỉ ăn uống các bạn nên gọi menu và xem xét giá thành các loại thực phẩm và tránh tình trạng bị hét giá quá cao cho các loại đồ ăn của mình.

Du lịch vũng tàu bằng xe máy khá thuận tiện cho việc di chuyển tới các đại điểm ăn uống và tìm kiếm các đại điểm vui chơi nên khá  thoải mái và thư thái cho hành trình du lịch. Các bạn có thể thỏa sức khám phá các hành trình mới lạ cho chuyến du lịch tại vũng tàu của các bạn. Chúc các bạn có một chuyến đi du lịch thành công và thật nhiều niềm vui.