Tổ chức thi xác định kỹ thuật nghề nấu ăn và làm bánh

Ngày đăng: 07-02-2017 09:02

Nghề bếp đóng một vai trò không kém phần quan trọng trong xã hội, cũng là một trong những yếu tố then chốt đối với các nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất... tuy nhiên trên thực tế hiện nay, nghề bếp vẫn chưa được xác định bậc thợ.

Nhận biết được điều này, với mong muốn bảo vệ quyền lợi của người lao động, Hiệp hội Du lịch TP. HCM phối hợp Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist thực hiện tổ chức thi xác định bậc kỹ thuật nghề nấu ăn và làm bánh dành cho tất cả nhân viên kỹ thuật nghề nấu ăn và làm bánh đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, cơ sở sản xuất...

Theo đó, bậc nghề thi xác định gồm 5 bậc theo tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam (VTOS) gồm 02 phần lý thuyết và thực hành diễn ra trong 5 đợt, cụ thể: Đợt 1 ngày 15 và 16-3; đợt 2 ngày 16 và 17-5; đợt 3 ngày 12 và 13-7; đợt 4 ngày 13 và 14-9; đợt 5 ngày 15 và 16-11.

Chi tiết cuộc thi, vui lòng tải tại đây.

Mọi thông tin liên hệ: VP Trường Trung cấp Du lịch & Khách sạn Saigontourist (23/8 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP. HCM).

N.Duy

Tags: thi kỹ thuật nghề nấu ăn, thi ky thuat nghe nau an, hiệp hội du lịch tphcm, hiep hoi du lich tphcm, trường trung cấp du lịch và khách sạn saigontourist