VITM Cần Thơ : Săn tour chất – giá tốt – siêu khuyến mãi tại gian hàng lữ hành Fiditour

Ngày đăng: 22-11-2019 16:35

Vừa qua. tại sự kiện du lịch quy mô lớn nhất lần đầu tiên diễn ra tại khu vực ĐBSCL, Lữ hành Fiditour đem đến nhiều sản phẩm du lịch chất lượng với chi phí hợp lý cùng nhiều chương trình kích cầu, quà tặng du lịch hấp dẫn khác.

anh post bai 409

Cơ hội kích cầu du lịch vùng đồng bằng Sông Cửu Long

Hội chợ Du lịch Quốc tế Cần Thơ - VITM Cần Thơ 2019 là sự kiện du lịch có quy mô lớn lần đầu được tổ chức ở Cần Thơ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp du lịch trong khu vực xây dựng, quảng bá, chào bán các sản phẩm du lịch; góp phần đưa du lịch thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của vùng.

Với mục tiêu tăng cường kết nối du lịch Đồng bằng sông Cửu Long với cả nước, bên cạnh việc kích cầu tour du lịch của khách hàng tại Cần Thơ, Lữ hành Fiditour cũng chú trọng vào việc tìm kiếm, liên kết với các đối tác cung ứng dịch vụ với mong muốn mở rộng thị trường, phát triển thêm các sản phẩm – chuỗi sản phẩm liên kết mới. Tại Hội chợ, Lữ hành Fiditour cũng đã lên kế hoạch làm việc với các đối tác trong và ngoài nước, hứa hẹn mở ra những cơ hội hợp tác phát triển thị trường du lịch nội địa và song cả thị trường du lịch nước ngoài (outbound tour) và du lịch quốc tế (inbound tour). Hiện tại, Cần Thơ đã có nhiều đường bay quốc tế đến các thành phố lớn, là điều kiện thuận lợi để các đơn vị lữ hành dễ dàng tìm hiểu, xây dựng những tuyến, tour mới về trải nghiệm sản phẩm ở Cần Thơ và ĐBSCL. Mặt khác cũng thu hút nhiều du khách quốc tế trong khu vực, đặc biệt là hoạt động du lịch M.I.C.E – một trong những thị trường khách quan trọng mà Lữ hành Fiditour đang hướng đến tại Cần Thơ. Ông Nguyễn Ngọc An – Phó Tổng Giám đốc Lữ hành Fiditour cho biết: “Chi nhánh Lữ hành Fiditour Cần Thơ đã phát triển tại Cần Thơ hơn 10 năm, tập trung khai thác kinh doanh thị trường đồng bằng sông Cửu Long nói chung và thị trường trọng tâm là Cần Thơ, Hậu Giang, Bến Tre, Vĩnh Long nói riêng. Chi nhánh có tốc độ tăng trưởng trung bình 15-20% về doanh thu và lượng khách hàng năm. Hội chợ VITM Cần Thơ là cơ hội đẩy mạnh lượng khách nội địa và quốc tế đến Cần Thơ và ĐBSCL, tạo tiền đề cho sự phát triển du lịch giữa các địa phương. Đồng thời, là cơ hội để du khách địa phương trải nghiệm những sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng được ưu đãi giá rất tốt từ các thương hiệu du lịch uy tín trong dịp này”.

anh post bai 410

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Lữ hành Fiditour đã phối hợp cùng các đối tác địa phương thiết kế các sản phẩm dành cho thị trường inbound khá đặc sắc, tạo sự khác biệt giữa các tỉnh thành miền Tây như du lịch sinh thái, sông nước miệt vườn, ẩm thực, homestay và đề xuất các hình thức quà tặng mang tính đặc trưng vùng miền hơn để tạo ấn tượng mới mẻ, có khả năng thu hút du khách dài ngày và mang tính quảng bá cao với các du khách ở thị trường Âu, Mỹ… vốn là những thị trường thế mạnh từ trước nay của Lữ hành Fiditour.

Tour chất, giá tốt với chương trình Siêu khuyến mại “Xuân Canh Tý 2020 - Đắc lộc cùng Lữ hành Fiditour”

anh post bai 411 

Tại Hội chợ quy mô lớn của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần này, Lữ hành Fiditour sẽ đem đến nhiều sản phẩm du lịch khuyến mãi lên đến 2,5 triệu đồng/khách, bao gồm tour trong nước và nước ngoài (tour định kỳ, tour tết Âm lịch...) sẽ được chào bán trực tiếp. Đây là cơ hội để người dân, du khách Cần Thơ cũng như các tỉnh lân cận tìm mua tour du lịch chất lượng với giá hợp lý. Cụ thể, các chương trình du lịch trong nước sẽ được giảm trực tiếp đến 500 ngàn đồng/khách, tour nước ngoài được giảm đến 1 triệu đồng/khách. Ngoài ra, với chương trình khuyến mại Xuân Canh Tý 2020 – Đắc lộc cùng Lữ hành Fiditour, khách hàng còn được áp dụng thêm chính sách ưu đãi giá khi mua sớm, mua theo nhóm, khách hàng V.I.P…ưu đãi lên đến 2.500.000đ/khách tuỳ tour và được tặng vali kéo, túi kéo hoặc balo của nhãn hàng Sakos. 

Với đặc sản là du lịch sinh thái, Lữ hành Fiditour cũng giới thiệu nhiều sản phẩm mang đặc trưng sông nước miệt vườn, văn hóa kết hợp nghỉ dưỡng; tìm hiểu các làng nghề truyền thống và ẩm thực đặc sắc của vùng Nam bộ như Tour tham quan chợ nổi Cái Răng - vườn trái cây Vàm Xáng; Làng nghề hủ tiếu - Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam - Làng Du lịch Mỹ Khánh; Nhà cổ Đình Thủy – Đình Bình Thủy… Đặc biệt, tour tìm hiểu, khám phá vẻ đẹp mộc mạc và tận hưởng không gian yên bình tại Cồn Sơn sẽ là điểm nhấn tại hội chợ này. Du khách sẽ được xem biểu diễn cá lóc bay, tự tay hái trái cây, làm các món bánh nổi tiếng của người dân miền Tây như: bánh khọt, bánh kẹp nướng, bánh in,…; trải nghiệm cuộc sống của nông dân như: câu cá, mò cua, bắt ốc,…thú vị dành cho du khách và thưởng thức ngay những món đồng quê tuyệt vời như: cá nướng rơm, bẹ chuối, ốc nướng,… Lữ hành Fiditour cũng dành tặng nhiều vé tham quan miễn phí khu du lịch này khi du khách ghé thăm gian hàng và tham gia các trò chơi. VITM là sự kiện du lịch lớn nhất tại Cần Thơ nên Lữ hành Fiditour xem đây là cơ hội để giới thiệu các sản phẩm du lịch mới, tung ra các ưu đãi đặc biệt để thu hút du khách. Từ thành công của sự kiện ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng đặt nhiều kỳ vọng sự kiện sẽ diễn ra tốt đẹp và tạo được hiệu ứng lan tỏa cho ngành du lịch Cần Thơ và ĐBSCL”, ông Nguyễn Ngọc An cho biết thêm.

Bên cạnh đó, tại gian hàng Lữ hành Fiditour (B13-15) cũng tổ chức nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn trong 2 ngày 30/11 và 01/12 với nhiều quà tặng giá trị như balo, túi du lịch, vali du lịch cao cấp từ thương hiệu Sakos; voucher du lịch…

Theo Lữ hành Fiditour

Tags: Lữ hành Fiditour, tour khuyến mãi, VITM Cần Thơ