Xu hướng thị trường tour Tết Canh Tý 2020

Ngày đăng: 17-10-2019 15:22

Tết đến sớm, nhu cầu du lịch gia đình tăng cao, xu hướng nghỉ dưỡng chất lượng cao với nhu cầu đặt dịch vụ đa dạng sẽ là bức tranh tổng thể của thị trường tour Tết Nguyên đán Canh Tý năm nay. Trong đó, lượng khách du lịch nước ngoài sẽ tiếp tục gia tăng và chiếm tỷ lệ cao từ 60% so với nhu cầu khách du lịch trong nước.

anh post bai 242

Thời gian khởi hành cao diểm sẽ từ 26/1 (tức mùng 2 Tết) cho đến ngày 30/1 (tức mùng 6 Tết) và kéo dài kỳ nghỉ Tết đợt đầu tiên đến ngày 3/2/2020, trước khi bắt đầu vào cao điểm tour hành hương từ tháng Giêng đến tháng 3 âm lịch.    

Xu hướng thị trường và mặt bằng giá tour Tết Nguyên đán Canh Tý

anh post bai 243

Theo đánh giá về nhu cầu khách hàng, năm nay khách tham khảo tour cuối năm khá nhiều, nhưng tập trung nhiều vào tour Tết Nguyên đán Canh Tý, nhộn nhịp từ giữa cuối tháng 9/2019 và đến tuần thứ 2, tháng 10/2019 nhóm khách gia đình với số lượng từ 3 – 6 khách đang có dấu hiệu gia tăng dần. Đó là những diễn biến ban đầu của thị trường đối với sản phẩm tour trọn gói. Nếu phân chia nhu cầu du lịch của du khách theo điểm đến trong và ngoài nước có thể nhận thấy năm nay kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 7 ngày và nhiều khách có thể xin nghỉ phép để có thêm kỳ nghỉ kéo dài đến ngày 3/2/2020, vì vậy các tour có độ dài tối đa 10 ngày trở lại sẽ nằm trong “tầm ngắm” của du khách. Khách du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý tại các điểm đến trong nước và khu vực Đông Nam Á dự báo sẽ tiếp tục gia tăng, tuy nhiên, đối với các điểm mang tính truyền thống lượng khách du lịch tự túc sẽ gia tăng tỷ lệ, bao gồm tự túc phương tiện vận chuyển, đặt phòng online và sử dụng combo vé máy bay, xe đón tiễn, khách sạn; dịch vụ visa cũng dự báo sẽ sôi động khi xu hướng trải nghiệm theo hình thức F&E của du khách đang tăng.

Chính sách chất lượng và ưu đãi đặc biệt dành cho khách đăng ký tour nhóm theo thị trường

anh post bai 244

Không những tung tour Tết Nguyên đán ra sớm nhất thị trường, TST tourist còn tối ưu hoá chính sách giá bán trọn gói, hợp lý so với chất lượng dịch vụ, đồng thời áp dụng chính sách giá ưu đãi dành cho nhóm, quà tặng cũng được áp dụng cho từng thị trường bao gồm ba lô, gối cổ, vali… Những đoàn khách khởi hành trước giao thừa và đón Xuân tại các nước thuộc thị trường xa sẽ ấm áp hơn với “Mâm cơm Xuân, đón Tết Việt” như chút tình gửi vào những món quà mang từ quê nhà Việt Nam sang.

Trong bối cảnh trên, nhằm mang lại cho du khách sự hấp dẫn để lôi cuốn và thực sự mang lại sự khác biệt, đảm bảo kỳ nghỉ chất lượng đối với dòng tour giá trọn gói, dịch vụ chất lượng cao để du khách thực sự có kỳ nghỉ Tết lý tưởng, TST tourist xây dựng một chuỗi sản phẩm tour theo tiêu chí: giá tour trọn gói, không phát sinh chi phí; sử dụng hãng hàng không được du khách đánh giá cao, với chất lượng phục vụ và dịch vụ tốt, trong đó phải kể đến: Vietnam Airlines áp dụng cho hầu hết các đường bay miền Bắc, miền Trung, Phú Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản; tour Trung Đông du khách được phục vụ bằng chuyến bay thẳng của hàng không 5 sao Emirates. Đối với các tour châu Âu, Úc, Mỹ, thị trường xa sử dụng hàng không Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Qatar Airways, hàng không 5 sao Emirates… bên cạnh đó còn có các hãng hàng không như Japan Airlines, Philippine Airlines cũng có mặt trong các đường bay tour Tết Canh Tý. Về chất lượng khách sạn, tất cả các tour từ Đông Bắc Á, Trung Đông, châu Âu và các tour thị trường xa đều sử dụng khách sạn tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên nhằm đảm bảo mang đến cho du khách kỳ nghỉ đặc biệt trọn vẹn niềm vui và sự thoải mái.

anh post bai 245

Nhận định về mặt bằng giá tour Tết Nguyên đán năm nay cho thấy, giá tour năm nay không tăng, thậm chí còn giảm hơn giá tour cùng kỳ và ngày thường nếu du khách đặt tour sớm. Càng đặt tour sớm nhóm từ 2 khách trở lên theo thời hạn đăng ký sẽ càng tiết kiệm thêm chi phí tour. Chính sách trên đang được TST tourist tiên phong áp dụng và tung ra thị trường theo hai giai đoạn, bao gồm giai đoạn 1 trước ngày 30/10/2019 và giai đoạn 2 trước ngày 15/11/2019. Mỗi giai đoạn có mức ưu đãi khác nhau, đăng ký càng sớm trong giai đoạn 1, chính sách ưu đãi càng cao.

Liên hệ đặt tour Tết Nguyên đán Canh Tý

TST tourist – Biệt thự số 10 Tú Xương, P.7, Q.3, Tp.HCM

ĐT: (028) 39 328328 – Ext: 104, 105, 107, 109, 112, 333, 343. Hotline: 0909026118.

Website: www.tsttourist.com, Fanpage: f/TSTtourist 

Theo TST Tourist

Tags: TST Tourist, tour Tết, sản phẩm du lịch