Vietstar Airlines chính thức ra mắt 2 sản phẩm máy bay dành cho Thương gia

Ngày đăng: 22-07-2019 08:50

Trung tuần tháng 7 vừa qua, Đại diện Công ty Cổ phần Hàng không lưỡng dụng Ngôi Sao Việt (Vietstar Airlines) chính thức công bố một tin vui dành cho các du khách doanh nhân và giới trung lưu Việt Nam. Qua đó, Vietstar Airline đã được Cục Hàng không cấp giấy chứng nhận Người khai thác tàu bay (AOC) cho 2 loại tàu bay Embraer Legacy 600 và Beechcraft King Air B300.

king air 350 vn b444

Theo chia sẻ từ phòng truyền thông của Vietstar Airlines, việc ra đời 2 sản phẩm máy bay Embraer Legacy 600 và Beechcraft King Air B300 là kết quả của sự chuẩn bị kỹ lưỡng và phối hợp hiệu quả của Vietstar Airlines và Cục Hàng không Việt Nam trong nhiều năm.

Với Giấy chứng nhận khai thác, Vietstar Airlines chính thức trở thành doanh nghiệp hàng không chung đầu tiên được cấp AOC thương mại cho máy bay phản lực thương gia tại Việt Nam. Embrear Legacy 600 .

legacy 600 vn a268

Được biết,  Embrear Legacy 600 là tàu bay phản lực thương gia hiện đại lắp nội thất ghế VIP, có tầm bay thẳng lên tới 08 giờ trong bán kính khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Vietstar Airlines sẽ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ bay VIP cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước thể hiện tính sang trọng và đẳng cấp thương gia cao nhất.

Riêng Beechcraft King Air B300 là tàu bay cánh quạt hiện đại, có tốc độ cao, lắp 8 ghế du lịch. Sản phẩm này phù hợp cho những nhóm bạn  và gia đình muốn có một chuyến đi riêng tư đầy lý thú.

Ngoài ra, Vietstar Airlines đã và đang thúc đẩy hợp đồng mua thêm chủng loại tàu bay thế hệ mới Legacy 650 vào khai thác trong thời gian tới.

vsa oac

Bên cạnh các hoạt động bay hàng không chung, Vietstar Airlines và các doanh nghiệp khác trong hệ thống Vietstar còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng tàu bay thương mại dịch vụ bay y tế (Medivac) nội địa, quốc tế với các loại máy bay hiện đại, tích cực chuẩn bị các dự án đầu tư hạ tầng sân bay tại các sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng...

Việc ra đời  2 loại máy bay dành cho thương gia Việt Nam, ban lãnh đạo Vietstar Airlines hy vọng các dự án của  Hãng hàng không Vietstar Air phù hợp với chính sách xã hội hóa đầu tư hạ tầng sân bay và mở cửa bầu trời của chính phủ, đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam.

Liên hệ; VIETSTAR AIRLINES MULTIROLE CORPORATION.

A: 286 Hoang Hoa Tham St, W.12, Tan Binh Dist, HCMC, Vietnam

T: (84-8) 6293 6876      F:  (84-8) 6293 6877 .

Ban kinh doanh và khai thác chuyến bay chuyên cơ : VIETSTAR AIRLINES - Private Jet Division

323 Le Van Sy Street level 6, Dist 3, HCMC, Viet Nam

Cellphone: 09-66-66-3668.

 Dương Thủy

Tags: Vietstar Airlines/   Embrear Legacy 600/  Beechcraft King Air B300 /