Vẻ đẹp Tây Bắc được thu nhỏ trong Hoa của Đất của NTK Việt Hùng

Ngày đăng: 29-08-2019 15:43

Là giám khảo xuyên suốt cho các vòng thi của cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019, mới đây diễn viên điện ảnh (DVĐA) Thùy Trang vừa thực hiện bộ sưu tập (BST) Hoa của Đất - BST về thổ cẩm mới nhất của nhà thiết kế (NTK) Việt Hùng trên mảnh đất SaPa.

5

Với các khán giả Việt, Thùy Trang đã thật sự ghi dấu ấn trong lòng mọi người qua những vai diễn như “Chị em nhà Đông Các”, “Hai người cha”, “Thẩm mỹ viện”, “Một cuộc đua”, “Vòng vây hoa hồng” Xương rồng trên cát , Bẫy tình, Cầu vồng sau mưa… đến bộ phim “Gió nghịch mùa” . Mới đây, nữ diễn viên lại tiếp tục khiến người xem phải dõi theo các diễn biến tâm lý của nhân vật bác sĩ Phúc do cô thủ vai trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”.

Với những thành tựu nhất định , Cô được nhà thiết kế Việt Hùng mời tham gia trong bộ sưu tập Hoa Của Đất. Được biết, BST được thiết kế từ chất liệu lụa cao cấp phối hợp với thổ cẩm, thổ cẩm và lụa giao thoa làm nền cho những bức tranh thủ công tỉ mỉ qua nét vẽ cần mẫn của những nghệ nhân yêu nghề.

11

Xem bộ ảnh áo dài hoa của đất, công chúng sẽ lãng đãng tâm hồn khi ngắm hình ảnh Sapa phố trong sương với những thửa ruộng bậc thang, hay suối thác được chọn là nơi thực hiện bộ ảnh cho BST hoa của đất sẽ được trình diễn trong đêm chung kết Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019 - bảng thi quý bà vào ngày 31/08/2019 tới đây tại nhà văn hóa thanh niên TPHCM.

Có thể nói, Hoa của Đất trong áo dài Việt Hùng là sắc đen của đất Mẹ vững chãi nuôi lớn những mầm sống bằng sự yêu thương.

18

Thổ cẩm cũng được sinh ra từ đó, từ những sợi đay sợi cói hay những con tằm rút ruột nhả tơ vàng sóng sánh dâng đời.

Với thể hiện  bởi DVĐA Thuỳ Trang- Là gương mặt đại diện Đại sứ Áo dài Việt Nam bảng thi Quý Cô, sẽ diễn ra vào ngày 15/11 tại Khánh Hoà.

Thùy Trang là một trong những nữ diễn viên điện ảnh để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.  Khán giả thường nhớ về Thùy Trang với hình ảnh cô diễn viên xinh tươi, răng khểnh, thường hóa thân vào các vai diễn có số phận bi kịch...

22

Bằng sự lao động nghệ thuật nghiêm túc và đam mê nghề, Thùy Trang chia sẻ cô thật hạnh phúc khi những nỗ lực và cố gắng của cô đã được khán giả yêu thương và ghi nhận  và cô cũng là Giám khảo xuyên suốt cho các vòng thi của cuộc thi Đại sứ Áo dài Việt Nam 2019.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng vài hình ảnh về  BST Hoa Của Đất do DVĐA Thùy Trang  trình diễn

23

Ảnh: Vũ Thanh Tùng -Trang điểm: Phạm Minh Quân

Áo dài: NTK Việt Hùng

Dương Thủy

Tags: NTK Việt Hùng, thổ cẩm, DVĐA Thùy Trang, áo dài Việt Hùng, Hoa của đất, Đại sứ áo dài Việt Nam