Saigon Princess – Du thuyền dạ tiệc 5 sao vừa xuất hiện trên sông Sài Gòn

Ngày đăng: 29-11-2017 11:06

Với mô hình là con tàu ăn tối 5 sao đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Du thuyền “Saigon Princess” đã chính thức ra mắt cùng công chúng Sài Thành. Đây cũng là “con cưng” của tập đoàn Viet Princess trân quý dành tặng cho các người bạn thân, cùng đến trải nghiệm đêm hành trình trên sông ngắm cảnh sông nước và thưởng thức dạ tiệc chuẩn 5 sao quốc tế.

Khi chia sẻ nhanh cùng báo chí  về nàng Công Chúa mang tên Saigon, ông Giang Hoàng Hải -Giám đốc điều hành cho biết : Saigon Princess được hạ thủy vào tháng 4/2017,  Ngay lập tức, du thuyền được vinh dự tham gia Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. Ngay từ đầu tháng 11/2017, Công chúa Saigon đã “thả neo” tại Bến Nhà Rồng để bắt đầu tham gia những cuộc hành trình ẩm thực và giải trí đáng nhớ trên sông Sài Gòn xinh đẹp.

du thuyen sai gon 1

Du thuyền Saigon Princess trên sông Sài Gòn. Ảnh: Hữu Long

Được đầu tư  khoảng 3 triệu USD, du thuyền Sài Gòn Princess có trang bị phần nội thất hiện đại nhưng mang phong cách cổ điển châu Âu. Tàu có 4 tầng. Tầng hầm (lower deck) dành cho  thủy thủ đoàn, đầu bếp và nhân viên phục vụ. Hai tầng chính (main deck) là nơi hội họp và ăn tối. Tầng trên cùng (sun deck) cho khách trải nghiệm mới : ban ngày có thể là nơi tắm nắng và tận hưởng không gian yên ắng của sông Sài Gòn, buổi tối có thể là sàn khiêu vũ, sân khấu ca nhạc hay thời trang.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về tiêu chí hoạt động của Công Chúa Saigon trong tương lai sẽ như thế nào ? Ông Giang Hoàng Hải tự tin cho biết : Mô hình của du thuyền Saigon Princess được thiết kế là loại tàu biển pha sông – vừa có thể chạy trên biển và vừa có thể hoạt động trên sông.  Tuy nhiên , khi đưa nàng Công Chúa xinh đẹp này về Bến Nhà rồng, chúng tôi sẽ thiết kế cho du thuyền này mô hình tour du lịch ngắn, chủ yếu là tiệc tối trên sông và thực hiện các event đẳng cấp như giải trí văn hóa thời trang…Ngoài ra, du thuyền cũng sẽ là điểm tổ chức MICE vô cùng hoàn hảo.

du thuyen sai gon 2

Một bàn tiệc tối trên du thuyền Saigon Princess. Ảnh: Hữu Long

Là một trong những khách mời thân thuộc của công ty, ngay đêm khai trương, siêu mẫu Xuân Lan vui vẻ cho biết : Tôi yêu khung cảnh của du thuyền này, với độ dài của boong tàu tôi nghĩ tại sao ta không thiết kế một sàn catwalk để các người mẫu sải bước trình diễn những bộ thời trang đẳng cấp, còn khán giả sẽ ngồi hai bên và thưởng thức. Với thiết kế tuyệt đẹp và lãng mạn, chắc chắn Công Chúa Sài Gòn sẽ là một sân khấu tuyệt vời dành riêng cho Fashion Việt.

Tự hào là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực  kinh doanh các sản phẩm du lịch đường sông cao cấp. Ông Giang Hoàng Hải tin tưởng, mô hình hoạt động của du thuyền tiệc tối 5 sao mang tên Saigon Princess trên sông Sài Gòn sẽ là một dấu ấn mới cho mọi du khách khi đến trải nghiệm. Khi bạn được tận hưởng bữa tối trong không gian lãng mạn sang trọng,  hít thở không khí trong lành, ngắm toàn cảnh thành phố Sài gòn lúc lên đèn và thưởng thức các hoạt động giải trí đa dạng ngay trên dòng sông đầy sao đèn lấp lánh. Lúc đó bạn sẽ có một cảm xúc thật mới mẻ khi được đi trên hành trình sông cùng Công Chúa Sài Gòn.

du thuyen sai gon 3

Một bàn ăn trưa trên du thuyền Sài Gòn Princess. Ảnh: Hữu Long

Với các vị khách đam mê ẩm thực, chắc chắn mọi người sẽ hoàn toàn hài lòng với những set menu đẳng cấp nhưng có đơn giá phù hợp bởi đội ngũ đầu bếp trên Saigon Princess do bếp trưởng Trần Anh Hoàng dẫn dắt. Anh từng làm việc tại khách sạn Caravelle Saigon, Intercontinental Asiana Saigon, Ibiz Saigon và làm việc ở New Zealand. Riêng vị Giám đốc Ẩm thực Dirk Schroeter vốn là người Đức, Ông từng làm việc nhiều năm trên các du thuyền 5 sao châu Âu. Tại mảng Dịch vụ khách hàng  được coi sóc dưới trướng của Giám đốc Eric Christophe - người Pháp. Ông có  hơn 30 năm kinh nghiệm về dịch vụ du thuyền 5 sao và đã sống 5 năm tại Việt Nam  cùng Cambodia.

Saigon Princess là chiếc du thuyền thứ ba của  công ty Viet Princess tự đóng và khai thác. Trước đó, Công ty đã có hai chiếc du thuyền chạy tuyến Sài Gòn – Siem Reap 8 ngày 7 đêm , chuyên phục vụ các du khách giới thượng lưu quốc tế.

Dương Thủy (Tạp chí Du lịch Việt Nam)

Tags: du thuyền Saigon Princess, dịch vụ thuyền 5 sao, dịch vụ đường thủy thành phố Hồ Chí Minh, công ty Viet Princess, du thuyền Công Chúa Sài Gòn