Khai mạc Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2018

Ngày đăng: 13-04-2018 08:57

Tối 12/4 tại Công viên 23/9 đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch TP. HCM lần thứ 14 năm 2018 do Sở Du lịch tổ chức và thực hiện.

Đến hẹn lại lên, Ngày hội Du lịch được đánh giá là một trong những sự kiện thường niên quy mô và chuyên nghiệp của ngành du lịch thành phố. Năm nay, Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2018 có chủ đề "Khám phá hè 2018" với sự quy tụ của hơn 150 gian hàng của các doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng - khách sạn, vận chuyển, mua sắm, hàng không... đến từ 37 tỉnh, thành trên cả nước.

ngay hoi du lich tphcm 2018

Khởi động Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2018 "Khám phá hè 2018"

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Phạm Đức Hải - Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP. HCM cho biết Ngày hội Du lịch TP. HCM được tổ chức nhằm mục đích kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện và mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp và địa phương gặp gỡ, tiếp cận hợp tác đi vào chiều sâu, đồng thời quảng bá và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến với du khách trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ Ngày hội hứa hẹn sẽ diễn ra nhiều hoạt động cùng các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, đặc biệt đến với Ngày hội Du lịch 2018, du khách sẽ có cơ hội mua các tour du lịch nội địa và nước ngoài giảm giá lên đến 50% cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn.

ngay hoi du lich tphcm 2018 2

Du khách nước ngoài vô cùng thích thú thưởng thức món Ốc nhồi hấp lá gừng tại gian hàng Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam

Một trong những điểm nhấn thú vị của Ngày hội Du lịch năm nay là sự tham gia của Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam với rất nhiều các hoạt động sôi nổi chưa từng diễn ra tại các kỳ sự kiện trước như biểu diễn ẩm thực, dạy nấu ăn... đã thu hút hàng trăm du khách đến với gian hàng. Đặc biệt, một trong những thành viên của Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt là Công ty CP Tượng sáp Việt đã mang đến với gian hàng của Trung tâm tại Ngày hội hai tượng sáp người là bác bán phở và bà lão bán chè mang đến cho du khách sự ngạc nhiên đầy thú vị bởi... quá giống người thật.

ngay hoi du lich tphcm 2018 1

Tư vấn cho khách tham quan đo lượng mỡ thừa tại quầy hàng của Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe TP. HCM

Ngoài ra, đến với quầy hàng của Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe TP. HCM phối hợp Trung tâm Nghiên cứu trợ giúp và Phát triển cộng đồng (CDS) và Hiệp hội Du lịch TP. HCM tại khu vực của Trung tâm Nghiên cứu, Bảo tồn và Phát triển Ẩm thực Việt Nam, du khách còn được đội ngũ y bác sĩ - chuyên viên tận tình tư vấn sức khỏe về tác hại của thuốc lá, đo lượng mỡ thừa, tham gia các trò chơi mini về sức khỏe và nhận nhiều phần quà xinh xắn.

Ngày hội Du lịch TP. HCM năm 2018 diễn ra từ ngày 12/4 đến hết ngày 15/4, dự kiến thu hút khoảng 400.000 lượt khách.

Hàn Linh

Tags: ngày hội du lịch tphcm, lễ khai mạc, hiệp hội du lịch tphcm, sở du lịch tphcm, kích cầu du lịch, tour khuyến mãi, tour giá rẻ, trung tâm nghiên cứu bảo tồn và phát triển ẩm thực việt nam