Kết nối Việt Nam và châu Âu: Chuyến bay đặc biệt đầu tiên từ Frankfurt về Việt Nam

Ngày đăng: 05-08-2020 17:00

Vào ngày 30/7 vừa qua. Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam (AHK Việt Nam) kết hợp cùng Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA), và Đại sứ quán CHLB Đức đã tổ chức thành công một chuyến bay đặc biệt đưa 220 các nhà ngoại giao, các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp, chuyên gia cùng thân nhân từ 15 các quốc gia thuộc khối liên minh châu Âu quay trở về Việt Nam vào ngày 30/07/2020. Đây là chuyến chuyên cơ đầu tiên được thực hiện bởi AHK Việt Nam, GBA Việt Nam và Đại sứ quán Đức kết
thumbnail 1
Qua chia sẻ. Đại diện của GIC/ AHK cho biết :Chúng tôi chân thành cảm ơn Chính phủ Việt Nam, các cơ quan ban ngành chuyên trách và Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cùng với các tổ chức và công sự đã tạo điều kiện và tích cực hỗ trợ chúng tôi để thực hiện thành công chuyến bay này.
 
Việc tổ chức thành công chuyến bay đặc biệt đưa các nhà ngoại giao, các doanh nghiệp, các chuyên gia của tổ chức hợp tác phát triển, chuyên gia làm việc trong doanh nghiệp và thân nhân của họ từ Châu Âu quay lại Việt Nam sẽ thúc đẩy các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu kép vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, vừa phòng chống dịch hiệu quả trong điều kiện bình thường mới của Việt Nam.
thumbnail 1
 
Ông Marko Walde, Trưởng đại diện của AHK Việt Nam nhận định rằng việc tổ chức chuyến bay đầu tiên đưa đoàn từ Châu Âu về Việt Nam thành công sẽ là một dấu son trong quan hệ Châu Âu – Việt Nam cũng như Đức – Việt Nam, một khởi đầu hoàn hảo khi Hiệp định thương mại tự do Châu Âu – Việt Nam EVFTA có hiệu lực vào ngày 01/08/2020.

Về GIC/AHK Vietnam - Phòng thương mại và công nghiệp Đức tại Việt Nam 

Phòng thương mại và công nghiệp Đức tại Việt Nam đã hỗ trợ và thúc đẩy mối quan hệ kinh doanh giữa Đức và Việt Nam từ năm 1994. Với thương hiệu Deinternational, các dịch vụ của chúng tôi bao gồm thông tin thị trường, phát triển kinh doanh, tư vấn đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp,  hệ thống đào tạo nghề song hành, tổ chức tham gia hội chợ, tổ chức các hội thảo và đoàn doanh nghiệp sang tìm hiểu thị trường. Dự án „Vườn ươm các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam” cung cấp một hệ thống sinh thái khởi nghiệp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Đức và Việt Nam tạo dựng chỗ đứng tại một trong những thị trường năng động nhất Châu Á. Dự án ProRecognition hỗ trợ người tìm việc Việt Nam tìm hiểu và nộp hồ sơ công nhận văn bằng của Việt Nam tại Đức. 

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là đội ngũ nhân viên có trình độ, động lực và giàu kinh nghiệm, bao gồm người Việt và Đức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Với các mối quan hệ và kinh nghiêm lâu năm tại thị trường của chúng tôi cùng với mạng lưới văn phòng AHK toàn cầu cũng như khu vực, doanh nghiệp có thể hưởng lợi và tiết kiệm thời gian của mình trong việc nghiên cứu thị trường cũng như các phương thức tiếp cận thị trường hiệu quả. 

thumbnail

Mỗi năm chúng tôi hỗ trợ hàng trăm công ty Đức trong các hoạt động kinh doanh, tìm kiếm đối tác và nơi đầu tư thích hợp tại Việt Nam cũng như hỗ trợ các công ty Việt Nam trong việc phát triển thị trường của họ tại Đức và châu Âu.

Theo GIC/ AHK Vietnam

Tag; Phòng thương mại và công nghiệp Đức tại Việt Nam/ Bam Boo Airway