BenThanh Tourist ký kết hợp tác cùng Hội doanh nhân Việt Nam tại Úc

Ngày đăng: 28-06-2017 09:06

Sáng ngày 27/6, tại Khách sạn Viễn Đông, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác Thương mại - Du lịch - Đầu tư giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) và Hội doanh nhân Việt Nam tại Úc (VBAA), tạo một bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài giữa hai bên.

Trong khuôn khổ sự kiện, ông Vũ Đình Quân - TGĐ BenThanh Tourist và ông Trần Bá Phúc - Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc đồng ký kết hợp đồng cam kết xúc tiến đẩy mạnh hợp tác giữa BenThanh Tourist và VBAA trên nhiều lĩnh vực quan trọng như thương mại, du lịch và đầu tư. Theo đó, tùy vào khả năng và điều kiện mỗi bên, hai bên cùng nỗ lực đem lại những điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong việc tiếp cận thông tin, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, đầu tư và phát triển thị trường tại Việt Nam và Úc.

benthanh tourist ky ket hop tac hoi doanh nhan viet nam tai uc 1

Ông Vũ Đình Quân (trái) và ông Trần Bá Phúc tại lễ ký kết

BenThanh Tourist và VBAA sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong việc thực hiện công việc của mỗi bên để đạt được kết quả tốt nhất. Hai bên cũng cam kết cùng hợp tác xây dựng các sản phẩm dịch vụ chung như: thiết kế các chương trình du lịch, tổ chức hội thảo, hội nghị, đầu tư, kinh doanh… nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư của doanh nghiệp tại cả hai quốc gia.

Bày tỏ niềm vui mừng trong quan hệ hợp tác với VBAA, ông Vũ Đình Quân - TGĐ BenThanh Tourist phát biểu: “Công ty BenThanh Tourist chúng tôi rất tin tưởng Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc vì những hoạt động hiệu quả cũng như thành công mà hội đã đạt được trong những năm qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và sự am hiểu thị trường địa phương, chúng tôi tin rằng những dự án hợp tác trong tương lai sẽ mang đến thành công cho cả hai đơn vị”.

Lễ ký kết hợp tác xúc tiến Thương mại - Du lịch - Đầu tư giữa BenThanh Tourist và VBAA được kỳ vọng sẽ tạo nên bước ngoặt lớn lao trong việc tiếp cận thị trường mới cũng như mở ra nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh và phát triển cho các doanh nghiệp thành viên trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Lễ ký kết còn là một cột mốc quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên, tạo tiền đề để các bên khai thác thế mạnh của nhau, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt.

benthanh tourist ky ket hop tac hoi doanh nhan viet nam tai uc

Sydney - thành phố du lịch nổi tiếng của Úc

Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) là doanh nghiệp lữ hành uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty đã tổ chức xây dựng một mạng hưới hoạt động kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm với các chương trình du lịch trong nước và quốc tế, du lịch MICE, dịch vụ vận chuyển du lịch, đại lý hàng không, hệ thống văn phòng du lịch, dịch vụ văn phòng, căn hộ cho thuê, nhà hàng khách sạn, đầu tư tài chính, bất động sản… Với hơn 27 năm hình thành và liên tục phát triển, công ty đã khẳng định vị trí tiên phong dẫn đầu, tạo được niềm tin của khách hàng trong nước và quốc tế.

Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc  (VBAA) được thành lập vào tháng 7 năm 2010 với 200 hội viên ban đầu và đến nay vẫn không ngừng phát triển lớn mạnh. Xuất phát từ quan điểm cộng đồng đoàn kết và hỗ trợ, Hội Doanh nhân Việt Nam tại Úc đã trở thành cầu nối quan trọng cho các hoạt động giao thương giữa các doanh nhân Việt tại Úc với các doanh nghiệp đối tác tại Việt Nam và quốc tế.

Lan Phương

Tags: benthanh tourist, xúc tiến thương mại, ký kết, hợp tác, hội doanh nhân việt nam tại úc