Tập Đoàn Meliá Hotels International ra mắt Khách sạn INNSiDE by Meliá Saigon Central

Ngày đăng: 07-08-2019 15:46

Sau thành công tại Châu Á và trên toàn thế giới, thương hiệu INNSiDE by Meliá tiếp tục được tập đoàn quản lý khách sạn Meliá Hotels International mang đến Việt Nam với việc khai trương khách sạn INNSiDE by Meliá Saigon Central với phong cách đô thị đương đại.

Là khách sạn đầu tiên mang thương hiệu INNSiDE by Meliá tại Việt Nam, INNSiDE by Meliá Saigon Central mở ra một bước ngoặt mới cho tập đoàn - đánh dấu thương hiệu khách sạn thứ ba có mặt tại Việt Nam sau Meliá Hotels & Resorts và Sol by Meliá, củng cố thêm cam kết của tập đoàn Meliá Hotels International trong việc tăng cường đầu tư tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. INNSiDE by Meliá Saigon Central là khách sạn thứ 7 của tập đoàn Meliá tại Việt Nam, cùng với 5 khách sạn khác đang chuẩn bị ra mắt.

anh post bai 43

INNSiDE by Meliá Saigon Central là khách sạn đầu tiên mang thương hiệu INNSiDE by Meliá tại Việt Nam. Ảnh: Melia Hotels International

Với phương châm “Khát Khao Khám Phá” (Stay Curious) và cam kết phát triển bền vững, thương hiệu INNSiDE by Meliá đặc biệt dành cho đối tượng khách “bleisure” (đi làm việc kết hợp nghỉ dưỡng). Thiết kế tinh tế, dịch vụ linh hoạt, trang thiết bị chăm sóc sức khỏe tối tân, cùng những trải nghiệm văn hóa thú vị trong phong cách đô thị hiện đại, INNSiDE by Meliá Saigon Central hứa hẹn sẽ mang lại cho khách “bleisure” những nét văn hóa bản địa đặc sắc, những cảm hứng mới lạ và cả những trải nghiệm độc đáo khó quên, giúp họ dễ dàng kết hợp giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

anh post bai 44

INNSiDE by Meliá Saigon Central có 69 phòng tiêu chuẩn và cao cấp với không gian nghỉ dưỡng sang trọng, trang bị đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ tiện ích hiện đại. Ảnh: Melia Hotels International

Với trị trí độc đáo - nằm ngay trung tâm chợ Tôn Thất Đạm ở Quận 1, INNSiDE by Meliá Saigon Central sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên khi du khách được hòa nhập vào cuộc sống thường nhật của người dân địa phương giữa một thành phố năng động. Cách khách sạn không xa là những con phố nhộn nhịp, giàu bản sắc văn hóa địa phương, những điểm tham quan thu hút du khách như nhà hát thành phố, nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành. INNSiDE by Meliá Saigon Central là khách sạn mang phong cách đương đại dành cho những ai tìm kiếm sự tự do và có thể linh hoạt “chuyển pha” giữa công việc và giải trí để hòa nhập vào cuộc sống bản địa đa sắc màu của thành phố Hồ Chí Minh.

anh-post-bai-45

INNSiDE by Meliá Saigon Central nằm ngay trung tâm chợ Tôn Thất Đạm ở Quận 1 sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho khách lưu trú. Ảnh: Melia Hotels International

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách “bleisure”, INNSiDE by Meliá Saigon Central có không gian nghỉ dưỡng sang trọng, trang bị đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ tiện ích hiện đại. Khách sạn có 69 phòng tiêu chuẩn và cao cấp. INNSiDE by Meliá Saigon Central sẽ sớm ra mắt phòng tập gym mở cửa 24/24 cho khách lưu trú cần vận động để đảm bảo lối sống cân bằng. Khách sạn cũng sẽ có các bài tập yoga cùng nhiều hoạt động thể thao khác nhằm giúp khách lưu trú giảm bớt căng thẳng hay thư giãn để tận hưởng những khoảnh khắc yên bình.

Năm 2019, Meliá Hotels International tiếp tục mở rộng mạnh mẽ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với 21 khách sạn hiện đang hoạt động và 22 khách sạn đang chuẩn bị khai trương. Tại Việt Nam, Meliá Hotels International hiện đang quản lý Meliá Hanoi, Meliá Ba Vi Mountain Retreat, Meliá Danang Beach Resort, Meliá Hồ Tràm Beach Resort, Sol Beach House Phú Quốc, và INNSiDE by Meliá Saigon Central. Tập đoàn sẽ sớm đưa vào hoạt động Meliá Ninh Bình, Meliá Hội An, Meliá Cam Ranh Bay, Meliá Saigon Central và Meliá Phú Quốc trong những năm tới.

Theo Melia Hotel International

Tags: Meliá Hotels International, Khách Sạn INNSiDE by Meliá Saigon Central, khách sạn Việt Nam, du lịch Việt Nam